• Quản trị hệ thống

 • ITtoday tư vấn Free giải pháp hệ thống server!!!!

 • Thursday, 16 February 2017, 10:16:27 AM
 • Quản trị hệ thống
 • ITtoday tư vấn Free giải pháp hệ thống server!!!!

  Dịch vụ khác của chúng tôi:

  - Chúng tôi nhận tư vấn và lặp đặt các dòng sản phẩm camera cho ngân hàng như: Lắp đặt các loại camera giám sátcamera an ninhcamera quan sát với chất lượng và giá thành tốt nhất, ngoài ra nhận lắp đặt camera hành trình, camera ô tô cho các loại ô tô, xe khách đảm bảo chất lượng và tính bảo mật cao.

  Ngày nay camera là một trong những giải pháp giám sát an ninh không thể thiếu cho doanh nghiệp, ngân hàng, gia đình,.. IT Việt Nam là đơn vị chuyên cung cấp Dịch vụ lắp đặt camerasửa chữa camera với các loại camera quan sát, camera giám sát, camera tại Hà Nội. Với đội ngũ kỹ thuật viên có nhiều kinh nghiệm xử lý nhanh, chính xác.

  Trung tâm sửa chữa máy tính, Itvietnam là một trong những đơn vị sửa chữa máy tính tại nhà “Uy tín-Chuyên nghiệp-Chất lượng” hàng đầu, luôn cung cấp đến khách hàng những dịch vụ tốt nhất, giá thành rẻ cùng chế độ bảo hành dài hạn.

  Các giải pháp công nghệ về hệ thống mạng LAN, WAN và các hệ thống máy chủ, hệ thống web server, hệ thống database mysql, mongoDB, postgresql... và các hệ thống firewall sử dụng các hệ điều hành Windows server, Linux, FreeBSD...