• Hướng dẫn jailbreak iOS 5.1.1 bằng Absinthe 2.0

 • Nếu bạn đã jailbreak tethered (chưa hoàn toàn) chỉ cần mở Cydia, tìm ”Rocky Racoon 5.1.1 Untether” cài vào máy và khởi động lại bạn sẽ nhận được kết quả.

 • Wednesday, 15 February 2017, 10:02:45 PM
 • Hướng dẫn jailbreak iOS 5.1.1 bằng Absinthe 2.0
 • Ngày nay camera là một trong những giải pháp giám sát an ninh không thể thiếu cho doanh nghiệp, ngân hàng, gia đình,.. IT Việt Nam là đơn vị chuyên cung cấp Dịch vụ lắp đặt camerasửa chữa camera với các loại camera quan sát, camera giám sát, camera tại Hà Nội. Với đội ngũ kỹ thuật viên có nhiều kinh nghiệm xử lý nhanh, chính xác.

  Trung tâm sửa chữa máy tính, Itvietnam là một trong những đơn vị sửa chữa máy tính tại nhà “Uy tín-Chuyên nghiệp-Chất lượng” hàng đầu, luôn cung cấp đến khách hàng những dịch vụ tốt nhất, giá thành rẻ cùng chế độ bảo hành dài hạn.


  Sau đây là các bước tiến hành Jailbreak thiết bị của bạn với Absinthe 2.0:

  Đảm bảo thiết bị của bạn đã cài phiên bản iOS 5.1.1, đối với các dòng máy iPhone lock hãy download redsn0w phiên bản mới nhất để convert firmware iOS 5.1.1 gốc thành bản custom sau đó dùng itunes mới nhất để restore firmware cho thiết bị.

  Lưu ý: đối với một số máy phiên bản lock bạn sẽ gặp tình trạng báo lỗi “The attached device is not activated“, bạn phải dùng SIM của đúng hãng để active trước rồi mới jailbreak với Absinthe được. Hoặc là bạn sẽ phải tethered jailbreak với redsn0wuntethered bằng cách cài Rocky Racoon 5.1.1 Untethertrong Cydia.

  Bước 1: Download Absinthe 2.0 ở 2 link sau

  Absinthe v2.0.4 MacOSX (10.5, 10.6, 10.7)

  Absinthe v2.0.4 Windows (XP/Vista/Win7)

  Absinthe v2.0.4 Linux (x86/x86_64)

  Bước 2: Chạy Absinthe 2.0

  Bước 3: Kết nối thiết bị của bạn với máy tính đang chạy Absinthe và đảm bảo rằng Absinthe nhận diện được thiết bị của bạn. Hãy giữ yên thiết bị của bạn ở màn hình Home (màn hình đầu tiên sau khi mở passcode) và không cần khởi động chế độ DFU.

  Bước 4: Click jailbreak trên Absinthe và chờ chương trình xử lý, bạn sẽ thấy thiết bị của bạn có vẻ như đang restore lại tuy nhiên điều này là bình thường, hãy kiên nhẫn chờ.

  Bước 5: Sau khi Absinthe xử lý hoàn tất, bạn sẽ thấy Cydia trên thiết bị của bạn. Bây giờ bạn có thể rút cáp an toàn.

  Bước 6: Mở Cydia và tận hưởng iOS mới

  Nếu bạn gặp tình trạng mất song sau khi cài Cydia thì vui lòng tham khảo bài viết sau để xử lý: Sửa lỗi mất sóng no service sau khi cài Ultrasn0w iOS 5.1.1 tại đây

  Chúc các ban jailbreak thành công.