• Lắp đặt camera tại Lai Châu

 • Lắp đặt camera tại Lai Châu, Nhận lắp đặt camera với giá tốt nhất và có bảo hành và bảo trì, Lắp đặt camera giá rẻ trọn bộ 4 camera giá chỉ từ 3tr, uy tín chất lượng bảo hành chu đáo nhận lắp đặt và giao hàng toàn quốc.. Đặc biệt thị trường lắp đặt camera Hà Nội, với hơn 10 năm kinh nghiệm lắp dặt, chúng tôi luôn mang tới niềm tin cho khách hàng với những giá trị tốt nhất, sản phẩm tốt nhất

 • Thursday, 30 March 2017, 02:05:03 AM
 • Lắp đặt camera tại Lai Châu
 • Lắp đặt camera tại Lai Châu

  IT Việt Nam nhận lắp đặt camera hành trình, camera ô tô cho các loại ô tô, xe khách đảm bảo chất lượng và tính bảo mật cao cho các loại ô tô, xe khách đảm bảo chất lượng và tính bảo mật cao, các sản phẩm chính hãng được bảo hành.

  Khảo sát, tư vấn, thiết kế lắp đặt hệ thống camera quan sát, theo dõi an ninh, theo dõi các hoạt động tại nơi cần quan sát và đưa ra các thiết bị hợp lý, tối ưu cho mỗi công trình nhằm đạt hiệu quả cao trong công việc giữ gìn an ninh.

  Với kinh nghiệm triển khai nhiều dự án lớn công ty  tự tin có thể đưa ra những tư vấn hợp lý nhất với nhu cầu sử dụng của khách hàng. Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật viên bảo hành được đào tạo bài bản trong và ngoài nước luôn đảm bảo việc bảo hành, bảo trì chuyên nghiệp nhất.

  Đáp ứng nhu cầu của các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp cũng như các hộ gia đình và người dân hiện nay là tự trang bị và hiện đại hoá các thiết bị giám sát - bảo vệ an ninh - phòng ngừa tội phạm, Công ty  đã liên tục nghiên cứu và đưa vào ứng dụng tại Việt Nam các công nghệ mới nhất của các Hãng CCTV uy tín của Hàn Quốc như: Hệ thống camera quát sát trực tiếp và quan sát từ xa qua mạng Internet của Hãng SAMSUNG TECHWIN và CRYPTO TELECOM, Hệ thống kiểm soát vào ra - khoá bảo mật kỹ thuật số sử dụng mã số bằng vân tay của Hãng KEICO và MKM… nhằm xử lý kịp thời các tình huống xâm phạm an ninh bất ngờ, nhờ đó giảm thiểu rủi ro, thiệt hại về tính mạng, tài sản cũng như trợ giúp cho công tác điều tra tội phạm sau này.

  Hệ thống camera giám sát an ninh do Công ty   cung cấp và lắp đặt cho các toà nhà văn phòng và một số khách sạn lớn tại Hà Nội như Hà Nội Tower, toà nhà KeangNam, khách sạn Metropole Hà Nội … đã thực sự có vai trò quan trọng không thể thiếu trong công tác bảo vệ an ninh cho toà nhà, đặc biệt là bảo vệ an ninh cho khách quốc tế trong các dịp Hội nghị Quốc tế quan trọng diễn ra tại Hà Nội.