• Sửa chữa camera

 • Sửa chữa camera, IT Việt Nam là đơn vị chuyên tư vấn thiết kế và cung cấp các dịch vụ liên quan tới camera, bao gồm sửa chữa camera, bảo trì định kỳ, với đội ngũ kỹ thuật giỏi nhiều kinh nghiệm.

 • Tuesday, 28 March 2017, 02:13:37 PM
 • Sửa chữa camera
 • Sửa chữa camera

  Ngoài lĩnh vực cung cấp Camera, IT Việt Nam còn là đơn vị sửa chữa Camera tận tình và uy tín. Với đội ngũ thi công lành nghề, có kiến thức kỹ thuật về lĩnh vực Camera cũng như quá trình 6 năm thực hiện lắp đặt nhiều hệ thống Camera tại các công ty lớn. IT Việt Nam luôn nỗ lực không ngừng để đem đến cho khách hàng sự hài lòng và tin tưởng. Nhận Sửa chữa camera ở Hà Nội


  Tiện lợi với gói dịch vụ sửa chữa hệ thống tận nơi

  Được phục vụ nhanh và kịp thời

  Sau khi phát hiện sự cố, khách hàng chỉ cần gọi tới số kỹ thuật của chúng tôi. Đội ngũ kỹ thuật sẽ đến tận địa điểm trong vòng 30 phút đến một giờ để sửa chữa.

  Không bị gián đoạn quá trình quan sát

  Khi đội ngũ kỹ thuật viên tới tận nơi kiểm tra, trong trường hợp cần phải mang camera về công ty sửa chữa, chúng tôi sẽ cho khách hàng mượn camera trong thời gian sửa chữa. Điều này giúp quá trình giám sát không bị gián đoạn. Sau khi hoàn thành, chúng tôi sẽ bàn giao và thu hồi lại Camera.

  - Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, tận tình.

  Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp và am hiểu về Camera sẽ giúp phát hiện ra lỗi nhanh và sữa đúng lỗi. Các lỗi được sửa chữa cẩn thận và triệt để, hạn chế tối đa hư hỏng lại. Điều này giúp khách hàng tiết kiệm đáng kể chi phí và không cẩn phải thay thế linh kiện khi chưa cần thiết.

  - Phụ kiện thay thế chính hãng

  Công ty đảm bảo phụ kiện thay thế chính hãng với chi phí thấp, hợp lý. Với những phụ kiện thay thế, chúng tôi vẫn áp dụng điều kiện bảo hành cho khách hàng. Như vậy, trong trường hợp sự cố hệ thống không thể sửa chữa hoặc giá sửa cao, khách hàng hoàn toàn yên tâm thay thế mà không lo ngại về chất lượng cũng như giá cả của linh kiện.

  - Nâng cấp hệ thống với chi phí rẻ nhất

  Bên cạnh dịch vụ sửa chữa, trong trường hợp cần thiết, các kỹ thuật viên sẽ nâng cấp hệ thống cho khách hàng với chi phí hợp lý. Việc nâng cấp hệ thống không chỉ giúp hệ thống Camera hoạt động tốt mà khách hàng còn được sở hữu những tính năng tiện ích của hệ thống mới.

  - Tư vấn sửa chữa hệ thống miễn phí

  Để giúp khách hàng hiểu cụ thể và chi tiết lỗi của hệ thống, Thiên Hòa Minh sẽ kiểm tra lỗi và đưa ra những lời khuyên về cách khắc phục MIỄN PHÍ. Chỉ khi khách hàng đồng ý phương án sửa chữa, chúng tôi mới tiến hành sửa chữa và tính phí.

  2. Gói dịch vụ sửa chữa thiết bị hỏng, lỗi tại công ty

  Nhằm tiết kiệm chi phí cho khách hàng, công ty còn triển khai dịch vụ sửa chữa sản phẩm lỗi,  . Thay vì phải thay thế hoặc mua sản phẩm mới, khách hàng chỉ cần mang thiết bị lỗi, hỏng tới Thiên Hòa Minh để được tư vấn và sửa chữa trực tiếp.
  Cam kết khi sử dụng dịch vụ sửa chữa Camera 

      Cam kết báo đúng lỗi, đúng giá và sửa chữa triệt để, không báo thêm để tăng chi phí.
      Khách hàng đồng ý sửa chữa mới tính tiền dịch vụ sửa chữa. Trong trường hợp khách hàng không đồng ý, chúng tôi sẽ miễn phí tư vấn sửa chữa.
      Áp dụng chế độ bảo hành dài hạn các linh kiện thay thế.

  Với phương châm tạo dựng uy tín và làm hài lòng khách hàng, dịch vụ sửa chữa Camera của chúng tôi đảm bảo chất lượng, tiết kiệm và kịp thời. Sự hài lòng của khách hàng tạo dựng uy tín, tiếp bước thành công cho chúng tôi.

   

  Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ: