• Nên chọn gì để làm quà biếu tết?

 • Tuesday, 04 September 2018, 09:21:58 AM
 • Nên chọn gì để làm quà biếu tết?
 • Biếu quà Tết không những phong tục truyền thống mà còn là một vẻ đẹp văn hóa của người việt nam mỗi lúc Tết đến xuân về. Hộp quà biếu tết biểu lộ sự kính trọng, biết ơn, biết ơn và tri ân đối với những người có công, người cao tuổi.

  mặc dù vậy, trong thời buổi bùng nổ kinh tế Thị Phần như thời buổi này thì việc chọn quà biếu tết thực không hề đơn thuần. Chọn quà tết như nào để vừa bộc lộ được tấm lòng thơm thảo của người biếu, niềm hạnh phúc của người nhận, vừa biểu lộ được nghĩa tình, sự hàm ơn qua 1 năm lao động vất vả?

  Trong thời điểm này thay vì chọn những giỏ quà đóng sẵn phối kết hợp đủ thử màu mè thì có tương đối nhiều cá thể, đơn vị đã dữ thế chủ động lựa chọn các đặc sản vùng miền như: Trà Tân Cương, Bưởi Diễn, các loại rượu dân tộc, gạo nếp mới…để làm quà tặng biếu, quà tặng cho hạnh phúc gia đình, người thân, đối tác, người mua trong những dịp lễ tết.

  là người luôn luôn được chúng tôi giao nhiệm vụ chọn quà biếu tết đối tác thường niên, chị Trần Thanh Hảo (kế toán trưởng chúng tôi CP Thương Mại quốc tế An Hà – TX Thanh Xuân, HN) chia sẻ: “Năm nào cũng thế, cứ mỗi dịp tết đến xuân về tôi lại được chúng tôi giao trọng trách chọn qua biếu tết đối tác. năm kia tôi chọn rượu Tây để làm quà biếu tết. trong năm này, tôi có mua thử một chút chè đặc sản nổi tiếng Tân Cương bên Việt Cổ Trà về cho ông chồng và những anh trong Công ty dùng. Thấy ai cũng thích và khen trà thơm ngon. hơn thế nữa, tôi thấy đó là dòng sản phẩm truyền thống, có giá trị sử dụng cao trong thời gian ngày tết nên mình đã ra quyết định đặt chè đặc sản nổi tiếng Tân Cương của Việt Cổ Trà làm quà biếu tết người thân và đối tác”.

  chọn một đặc sản nổi tiếng quê hương như chè Tân Cương để làm quà biếu tết có lẽ rằng là 1 phong cách biếu quà mới, độc lạ trong mùa tết trong năm này. một món quà vừa biểu hiện nét truyền thống của ngày tết vừa bộc lộ được tấm chân tình của người biếu mà lại không làm cho những người nhận phải cảm nhận thấy ái ngại. người nào cũng biết trà là thứ nhà hàng không tắt được nguồn thiếu trong thời gian ngày tết và sẽ thật hoàn hảo nhất khi chúng ta đến nhà người thân, đối tác chúc tết, được chủ nhà pha chính ấm trà đặc sản nổi tiếng bạn đã biếu để mỗi người cùng thưởng thức, cùng thảo luận và cùng trao nhau các lời tri ân.

  \Đặc sản trà Tân Cương Thái Nguyên từ tương đối lâu đã Theo thông tin được biết đến như một sản vật quý của núi rừng Việt Bắc. Sự phối hợp hòa giải giữa đất đai, thổ nhưỡng, khí hậu và sức lao động cần mẫn trí tuệ sáng tạo của con người nơi đây đã hình thành một sản vật trà cho mừi hương vị đượm tuyệt vời mà hoàn toàn không một nơi nào đạt được.

  Với mong muốn được cùng những bạn trà giữ gìn những nét bản sắc, tinh hoa của văn hóa truyền thống trà Việt, thương hiệu Việt Cổ Trà đã chào làng. Với khẩu hiệu “Trà bằng tay thủ công – hương vị truyền thống”, từng búp chè được chọn lựa kỹ càng tại những đồi chè đặc sản Tân Cương, đi qua các công đoạn chế biến trọn vẹn bằng phương pháp bằng tay thủ công truyền thống bởi những nghệ nhân làng chè đã cho ra các mặt hàng Việt Cổ Trà độc lạ, có hương vị đặc trưng và thuần khiết nhất.

  Nhận đánh giá về chất lượng cao mặt hàng Việt Cổ Trà, TS. Phạm Xuân Khánh – Hiệu trưởng Trường Cao đẳng nghề công nghệ cao TP.Hà Nội chia sẻ: “…tôi đã trải nghiệm nhiều loại trà và tôi đặc biệt quan trọng ấn tượng với Việt Cổ Trà. Việt Cổ Trà có hương cốm non nồng nàn, có màu nước xanh, sánh, có vị chát dịu & đặc biệt là có vị ngọt rất thanh, rất thuần khiết lắng sâu trong miệng sau khi thưởng thức.” Nói về sự chọn quà biếu tết trong năm này, thầy Khánh sẻ chia tiếp: “ Việt Cổ Trà ngon lại sở hữu kiểu dáng long trọng, thông báo loại sản phẩm rõ ràng và cụ thể, hơn nữa đó là đặc sản mang đậm nét văn hóa Việt nên từ khi chuyển hẳn sang dùng Việt Cổ Trà là tôi hay dùng các mẫu sản phẩm này để biếu tặng người thân và các đối tác của trường…”

   

  Việt Cổ Trà đang thành lập thương hiệu không những dựa vào nét khác biệt, tinh hoa của sản phẩm mà còn dựa trên nên tảng ứng dụng công nghệ tiến bộ vào vấn đề chăm lo, ship hàng người tiêu dùng. xét về điều này, thầy Nguyễn Bình Minh – Phó khoa Thương Mại Điện Tử trường ĐH Thương Mại TP.Hà Nội chia sẻ: “…trà của các bạn không chỉ có ngon, sạch, mẫu mã đóng gói đẹp, trang nhã, mà chất lượng cao giao hàng khách hàng của các bạn cũng khá tốt. những bạn đã lợi dụng tốt khoa học công nghệ số vào hoạt động kinh doanh của họ. với sự phần mềm chiến thắng công cụ giao dịch trực tuyến trên trang web: vietcotra.vn & cơ chế giao nhận hàng nhanh chóng… tôi tin bạn sẽ sớm chiếm hữu được lòng tin và gây chú ý được phần đông khách mua sắm chọn lựa trực tuyến qua Internet, vừa tiện lợi, vừa mau lẹ.”

  nói theo một cách khác Việt Cổ Trà cũng đã góp sức bảo tồn vẻ đẹp tinh hoa, độc đáo mang đậm giá trị bản sắc của sản vật trà Tân Cương. với việc ủng hộ nhiệt thành của không ít bạn trà trên mọi miền quốc gia, chúng tôi tin tưởng Việt Cổ Trà sẽ sớm biến thành món quà không thể thiếu trong mỗi dịp tết đến xuân về.