Tin tức

Dịch vụ IT outsourcing: tiện ích – chất lượng – uy tín – an toàn

IT Today Việt Nam cung cấp Dịch vụ IT outsourcing: tiện ích – chất lượng – uy tín – an toàn cho các doanh nghiệp, trường học, bệnh viện, các khu công nghiệp. Với đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên giầu kinh nghiệm, đào tạo bài bản.

Hiện nay, đang nổi lên những dịch vụ mới và rất được nhiều người sử dụng tích cực về nó. Thế nhưng, vẫn còn rất nhiều người chưa hiểu thực sự về các dịch vụ, trong đó có dịch vụ IT outsourcing. Chính vì vậy, bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ giải đáp những thắc mắc của quý độc giả, hãy đón đọc nhé! 

Hiểu như thế nào cho đúng về dịch vụ IT outsourcing?

Đây là dịch vụ mà ở đó, mọi việc từ khâu quản lý, lập trình, tính toán, sắp xếp các bản file, điều hành mảng công nghệ thông tin cho các doanh nghiệp đều được giải quyết một cách dễ dàng. Bởi vì dịch vụ IT outsourcing mà đa số các doanh nghiệp trong nước và ngoài nước đã gỡ rối được rất nhiều vấn đề và những bất cập không đáng có.

Bên cạnh đó, có thể định nghĩa dịch vụ IT outsourcing sẽ thuê ngoài nguồn lao động công nghệ thông tin đã qua giáo dục, đào tạo để giải quyết các vấn đề mà doanh nghiệp gặp phải trong quá trình làm việc.

Mục đích chính của dịch vụ IT outsourcing mà các doanh nghiệp nên biết:

Nhờ vào dịch vụ IT outsourcing thì các doanh nghiệp có thể thuê được các nhân viên và freelancer lập trình cho doanh nghiệp của mình.  Mục đích chính của dịch vụ này là giúp doanh nghiệp có khả năng xử lý những vấn đề rắc rối thông qua chuỗi các nhân viên chứ không bị lệ thuộc vào một cá nhân nào. 

Những ưu điểm vàng của dịch vụ IT outsourcing mà các doanh nghiệp nên biết: 

  1. Kỹ thuật và chuyên môn đóng vai trò thiết yếu:

Dịch vụ IT outsourcing đòi hỏi rất cao các nhân viên có khả năng kỹ thuật và chuyên môn cao. Chính bởi vì, các công việc liên quan đến công nghệ, thiết kế các website cho doanh nghiệp, giải quyết các phần mềm chạy ngầm, các virus lạ xâm nhập vào máy tính, file dữ liệu bị hư hỏng,… là một điều vô cùng khó khăn để giải quyết. Vì vậy, với yêu cầu như vậy, các doanh nghiệp rất đầu tư và tin tưởng để lựa chọn dịch vụ IT outsourcing và đáp ứng được kỹ thuật – chuyên môn cao mà doanh nghiệp có nhu cầu.

Mặt khác, đội ngũ nhân viên IT riêng của doanh nghiệp tuy có những kỹ thuật và chuyên môn cao, nhưng có những sự cố như: mất dữ liệu file tạm thời, lỗ hổng bảo mật phần mềm,… thì họ rất khó tiếp cận và xử lý. Ngược lại, dịch vụ IT outsourcing sẽ tiếp cận được nhiều vấn đề hơn và dễ dàng xử lý những tình huống bất ngờ hơn. 

  1. Độ tin cậy và sự an toàn tuyệt đối:

Dịch vụ IT outsourcing với đội ngũ nhân viên vô cùng đáng tin cậy và bảo mật các thông tin một cách tuyệt mật. Hơn thế, dịch vụ IT outsourcing còn sở hữu một chuỗi các nhân viên IT làm việc toàn thời gian. Đây là một lợi ích rất lớn đối với các doanh nghiệp khi sử dụng dịch vụ IT outsourcing.

  1. Tiết kiệm được khoản chi phí và thời gian khá lớn:

Hiện nay, giá cả của dịch vụ IT outsourcing ở Việt Nam ta đang ở mặt bằng trung bình, chỉ mất 10 đến 14$ cho một giờ làm việc. Trong đó, dịch vụ IT outsourcing ở nước ngoài sẽ mất đến 20$ cho một giờ làm việc. 

Trong khi đó, khi sử dụng dịch vụ IT outsourcing, các doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được một khoảng thời gian rất lớn bởi: doanh nghiệp sẽ không mất công đi tìm – thuê nhân viên, thu mua tiền bảo hiểm và phúc lợi cho nhân viên IT mà doanh nghiệp đã thuê…

  1. Tận dụng các nguồn nhân lực bên ngoài:

Đối với một doanh nghiệp mới và đang trong quá trình phát triển sự nghiệp, kết nối doanh nghiệp với khách hàng, hỗ trợ cấu trúc nội bộ giữa các khâu là một thách thức rất lớn đối với các doanh nghiệp này. Chính vì vậy, việc thuê dịch vụ IT outsourcing sẽ giúp cho các doanh nghiệp tận dụng tối đa các nguồn nhân lực bên ngoài, tránh các trường hợp phải chi tiêu quá nhiều về mặt tài chính và thời gian của doanh nghiệp. Dịch vụ IT outsourcing vừa tạo nên một sân chơi lý thú cho các doanh nghiệp có thể thuê nhân công

ITTODAY – Dịch vụ IT outsourcing chất lượng – chuyên nghiệp – uy tín 2022:

Đến với ITTODAY, các doanh nghiệp sẽ không cần quá lo lắng và không an tâm bởi đội ngũ nhân viên IT luôn nhiệt huyết, có trình độ chuyên môn cao, chất lượng đã được thẩm định qua các doanh nghiệp lớn và nhỏ, trong và ngoài nước.

ITTODAY luôn đồng hành cùng với các doanh nghiệp trong và ngoài nước để dần khẳng định tên tuổi và chất lượng nhân viên để phù hợp với nhu cầu cũng như tiêu chí mà các doanh nghiệp ấy đề ra với ITTODAY.

Những góp ý cũng như những nhận xét của các doanh nghiệp đã giúp ITTODAY cải thiện và phát triển hơn từng ngày. Với ITTODAY, đội ngũ nhân viên sẽ triển khai các hệ thống wifi, kết nối hệ thống máy chủ, hệ thống dữ liệu và cấu tạo phần mềm bảo mật uy tín, triển khai hệ thống hạ tầng mạng, bảo trì và bảo hành các hệ thống nền tảng,….

Các doanh nghiệp sẽ không cần phải quá mất thời gian để tự mày mò và xử lý các lỗi hư hỏng do mảng công nghệ thông tin mang lại. Các nhân viên IT cũng sẽ nhận được sự giúp đỡ và tháo gỡ sự cố thông qua sự trợ giúp của các nhân viên khác trong dịch vụ IT outsourcing.

Hãy liên hệ với ITTODAY: Hotline: 0973836600 

Rate this post