Giải pháp Công nghệ, Dịch vu IT, Triển khai hệ thống mạng

Đơn vị nào thi công hạ tầng mạng LAN cho doanh nghiệp chất lượng?

Mạng Lan là một mạng nội bộ bất cứ công ty, doanh nghiệp, đơn vị, tổ chức nào cũng cần đến. Vậy chính xác : Hệ thống mạng Lan là gì? Đơn vị nào thi công hạ tầng mạng Lan cho doanh nghiệp? Mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây.

1. Hệ thống mạng Lan là gì?

Mạng Lan chắc hẳn không xa lạ gì với những người chủ doanh nghiệp. Trước khi tìm hiểu đơn vị thi công hạ tầng mạng LAN cho doanh nghiệp uy tín, mời các bạn cùng chúng tôi hiểu rõ về hệ thống mạng này. Để từ đó hiểu tại sao cần tìm đơn vị thực hiện uy tín và chất lượng nhé.

triển khai hệ thống wifi AX

Hiểu đơn giản, mạng Lan là một hệ thống mạng nội bộ được dùng để kết nối nhiều thiết bị lại với nhau ở một khu vực nhất định. Các khu vực này thường là những khu vực có quy mô nhỏ như trường học, xí nghiệp, cơ quan,tổ chức vừa và nhỏ…

Khi triển khai hệ thống mạng Lan, tất cả các thiết bị trong cùng hệ thống này có thể dễ dàng chia sẻ và khai thác cũng như trao đổi dữ liệu. Đồng thời, nó cũng giúp thực hiện các tác vụ trên các tài nguyên chung như máy in, camera…

Mạng Lan cơ bản thường được thi công, triển khai theo mô hình dưới đây:

+ Máy chủ (Server)

+ Các máy trạm (client),

+ Các thiết bị ghép nối (Switch, Hub, Repeater, Access Point),

+ Cáp mạng (cable).

+ Card mạng NIC (Network Interface Card).

2. Đơn vị nào thi công hạ tầng mạng LAN cho doanh nghiệp chất lượng?

Triển khai hạ tầng mạng Lan chất lượng luôn là yếu tố quan trọng trong việc kết nối, chia sẻ giữa các thiết bị trong cùng một hệ thống. Từ đó, đảm bảo cho quá trình vận hành, quản lý của doanh nghiệp được trơn tru và hiệu quả.

Nếu đang tìm kiếm một đơn vị thi công hạ tầng mạng LAN cho doanh nghiệp uy tín, mời các bạn tham khảo ITTODAY Việt Nam.

ITTODAY Việt Nam là một trong những đơn vị cung cấp, thi công hệ thống công nghệ thông tin hàng đầu hiện nay. Đến với ITTODAY Việt Nam, các bạn sẽ nhận được:

– Sự tư vấn tận tâm và kế hoạch thi công hạ tầng mạng LAN phù hợp.

– Thực hiện việc thi công hệ thống mạng Lan chuyên nghiệp và chất lượng.

– Đảm bảo quá trình vận hành trơn tru và ổn định.

– Dịch vụ setup hệ thống chuyên nghiệp, bảo hành bảo trì tận nơi.

– Hỗ trợ xử lý tất cả mọi sự cố liên quan cách tận tình, chu đáo.

Nếu cần thi công tầng mạng LAN cho doanh nghiệp chất lượng, đừng ngại ngần liên hệ IT TODAY theo số hotline: 097 383 6600 ngay nhé! Chắc chắn, ITTODAY Việt Nam sẽ không bao giờ để bạn thất vọng!