Thiết bị, Giải pháp Công nghệ, Triển khai hệ thống mạng

Đại lý phân phối wifi Cambium chính hãng, điểm mười cho chất lượng

Một trong những sự phát triển vượt bậc của thời đại là sự hình thành nên mạng không dây wifi. Hiện nay mạng không dây wifi đã và đang phát triển toàn cầu với vô số các thiết bị phát mạng khác nhau. Một trong số các thiết bị thu phát mạng wifi không dây được đánh giá cao là thiết bị Cambium. Nếu bạn đang cần tìm một đại lý phân phối wifi Cambium chính hãng. Hãy đọc bài viết của chúng tôi, chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn cách mua hàng đúng đắn nhất.

Mô tả về các thiết bị Wifi chuyên dụng của Cambium 

Wifi Cambium là một trong những thiết bị được nghiên cứu và phát triển ở những nhà kỹ sư khoa học Mỹ. Cho đến ngày nay, nó trở thành sản phẩm gần gũi với bất cứ một quốc gia nào trên thế giới. Sản phẩm thích hợp cho mọi nhà, mọi người, đặc biệt là các doanh nghiệp từ nhỏ đến lớn. Sử dụng Cambium sẽ giúp bạn kiệm chi phí cho doanh nghiệp của bạn một cách vô cùng hiệu quả. Với công nghệ cao, Cambium đã cho ra đời với 2 tính năng chính đó là:

  • Access Wifi truyền sóng không dây đa phương tiện theo Điểm – điểm
  • Access Wifi truyền sóng không dây đa phương tiện theo kiểu Điểm – đa điểm 

Cự ly hoạt động của wifi có thể lên tới 200 kilomet, nó là sự kết hợp hoàn hảo của các nhà đầu thầu công nghệ như: Canopy, Orthogon System và Motorola

Đại lý phân phối wifi CambiumThiết bị Wifi chuyên dụng Cambium

Các tính năng nổi bật của Wifi Cambium 

Một số tính năng nổi bật của Wifi Cambium có thể kể tên đến đó là:

  • Sử dụng điện toán đám mây vô cùng hữu hiệu “cnMaestro”, có khả năng quản lý toàn bộ hệ thống thông tin mạng cho doanh nghiệp.
  • Cho phép một lượng lượng lớn người sử dụng mạng online cùng một lúc. Điều này giúp giảm tối đa chi phí tới mức tối đa.
  • Giúp Roaming liền mạch có thể lên đến 1000 khách hàng trên APP một cách đơn giản nhưng vẫn vô cùng dễ kiểm soát. Đảm bảo kết nối an toàn không bị rớt mạng.
    Sản phẩm có hệ thống MESH tại khu vực ngoài trời có khả năng linh hoạt, dễ dàng mở rộng vùng phủ sóng không dây.
  • Có công suất phát sóng vô cùng mạnh mẽ 25-30dBm và đã được DFS chứng nhận có khả năng sử dụng thêm 5GHz cho các kênh DFS.
  • Khả năng bảo mật cao cấp với chuẩn WLAN WPA-TKIP, WPA2 AES; hỗ trợ tường lửa cao
  • Các tính năng như quản lý thiết bị sẽ thực hiện với 3 cách khác nhau đó là: Cloud, Cloud Local, cho phép quản lý tới 1200 thiết bị khác nhau.

Đại lý phân phối wifi CambiumTính năng nổi bật của Wifi Cambium

Các dòng sản phẩm của Cambium Networks

Một số dòng sản phẩm hiện đang làm mưa làm gió trên thị trường của wifi Cambium đó là:

– Cambium cnPilot e410: Được đánh giá là một trong những thiết bị wifi chuẩn ac wave 2, có công suất truyền sóng lên tới 25 dBm và có các kênh phủ rộng rãi lên tới đến 80 MHz trên 5 GHz. Đường truyền hết sức linh hoạt.

– Cambium cnPilot e600:  Là một trong những thiết bị phát sóng wifi mạnh mẽ với công nghệ đa người dùng.

– CAMBIUM XV3 – 8: Được đánh giá là dòng wifi chuẩn ac mới của Cambium Motorola, được trang bị các tính năng khác nhau. Đồng thời hỗ trợ 1024 Users, và không có đối thủ cạnh tranh. Vô cùng tiết kiệm chi phí

Đại lý phân phối wifi CambiumCác thiết bị Wifi Cambium nổi tiếng

– Cambium cnPilot E425: là một loại thiết bị  wifi âm tường của Cambium. Sản phẩm có sự hỗ trợ định dạng chuẩn. Rất thích hợp để sử dụng cho các khu nghỉ dưỡng, khách sạn hay văn phòng.

– Cambium cnPilot e430: là dòng thiết bị hỗ trợ định dạng dựa trên tiêu chuẩn 802.11ac Wave 2, tương tự như E425.

– Cambium cnPilot e500: Cũng là một trong những thiết bị wifi chuẩn AC Wave 1. Sản phẩm có tới hai cổng Gigabit Ethernet và một cổng AUX. Điều này cho phép tăng khả năng triển khai ngoài trời ở bất cứ đâu.

– Cambium cnPilot e700: Là một trong số các thiết bị wifi outdoor cao cấp. Có khả năng phát tín hiệu để dùng cho ngoài trời vô cùng hiệu quả.

Đại lý phân phối wifi Cambium ở đâu uy tín?

Hiện nay các thiết bị wifi Cambium vô cùng phổ biến trên thị trường. Do vậy, việc sản xuất hàng giả hàng nhái cũng rất là tràn lan trên thị trường. Là một người mua hàng thông minh, bạn cần tìm hiểu kĩ mặt hàng mình định mua trước khi trước khi bạn đặt đơn mua sản phẩm.  

Đại lý phân phối wifi CambiumĐại lý phân phối wifi Cambium

Tới với ITODAY, chúng tôi cam kết sẽ giới thiệu tới quý khách hàng những sản phẩm của wifi Cambium chính hãng với chất lượng tối ưu nhất. Sản phẩm đã được ITODAY niêm yết giá. Hơn nữa, đội ngũ kỹ thuật viên của ITODAY luôn luôn tự tin sẵn sàng, lắp đặt bảo hành cũng như sửa chữa các sản phẩm nếu có bất kì một sự cố lỗi sản phẩm nào xảy. Chúng tôi luôn tự tin với tay nghề của mình và luôn túc trực bên khách hàng của mình.

Ở trên là những chia sẻ của chúng tôi về thiết bị wifi Cambium. Hi vọng với những thông tin trên bạn đã lựa chọn cho mình được nhà phân phối wifi Cambium ưng ý.

Xem thêm bài viết khác tại: https://ittoday.vn/

Rate this post