Máy tính từ khi ra đời đã làm nên bước đột phá trong việc kết nối thông tin và kết nối thế giới. Và bất cứ doanh nghiệp nào cũng đều cần đến máy tính để vận hành, quản lý công việc. Nếu đang cần tìm hiểu đơn vị cung cấp trọn gói máy tính cho doanh nghiệp uy tín thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây nhé!

1. Đôi nét về tầm quan trọng của máy tính

Máy tính ra đời từ lâu xong bắt đầu phát triển mạnh mẽ đầu thế kỷ 20 khi Internet ra đời. Là một thiết bị công nghệ cao, máy tính giúp con người giải quyết công việc. Nó cũng là một phương tiện giúp kết nối với mọi người, giúp con người học hỏi, tìm kiếm được kho tri thức khổng lồ của nhân loại…

Tất cả mọi công việc, ngành nghề đều có liên quan đến máy tính. Không có máy tính, công việc khó có thể vận hành được cách trơn tru. Và xã hội cũng khó có thể phát triển nếu như không có máy tính.

Máy tính giúp cho bạn quản lý kho hàng , thực hiện các công việc liên quan đến bán hàng, theo dõi hàng xuất nhập… Nó cũng giúp cho ngành kế toán có thể phân tích và quản lý sổ kế toán cũng như các công việc liên quan…

Trong lĩnh vực công nghệ thông tin, máy tính giúp họ thiết lập, tạo ra những phần mềm mới, thực hiện công việc, kết nối khách hàng… Kỹ sư, kiến trúc sư dùng máy tính để thiết kế, tính toán việc xây nhà…

Trong lĩnh vực giáo dục, máy tính giúp các thầy cô sáng tạo các bài giảng cho học sinh, nhà trường dễ dàng quản lý công việc, học sinh dễ dàng tiếp cận với những kiến thức mới, tự học tại nhà…

Nói chung, tất cả các ngành nghề đều cần đến máy tính. Và máy tính là thiết bị không thể thiếu được trong đời sống hiện nay.

Cung cấp trọn gói máy tính cho doanh nghiệpMáy tính giúp con người thực hiện và công việc cách dễ dàng. 

2. Quy trình cung cấp trọn gói máy tính cho doanh nghiệp

Việc thực hiện cung cấp máy tính cho các doanh nghiệp trọn gói sẽ được thực hiện theo các bước dưới đây:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin và khảo sát thực tế

Ở bước này, đơn vị cung cấp sẽ tìm hiểu mục đích, yêu cầu của khách hàng về máy tính. Kết hợp với khảo sát mặt bằng, đo đạc về vị trí sẽ tiến hành lắp đặt máy tính. Sau đó đưa ra các phương án thi công để khách hàng lựa chọn cũng như phân tích rõ các yếu tố có thể ảnh hưởng đến việc thi công, lắp đặt máy tính.

Bước 2: Tiến hành lắp đặt hệ thống mạng máy tính

Sau khi đơn vị cung cấp thiết bị máy tính trọn gói cho doanh nghiệp đã thống nhất được với khách hàng sẽ tiến hành lắp đặt hệ thống mạng. Các công việc cụ thể trong bước này có thể kể đến như:

+ Thi công cáp mạng, thiết bị dẫn theo sơ đồ thiết kế

+ Đánh dấu và kết nối dây cáp với Switch.

+ Lắp đặt máy tính cũng như các thiết bị cần thiết

+ Cài đặt hệ thống, hệ điều hành, các dịch vụ mạng cho máy tính…

+ Thiết lập, phân quyền người dùng…

+ Cài đặt ứng dụng mạng

+ Thực hiện việc cài đặt và chia sẻ tài nguyên máy con…

Bước 3: Tiến hành chuyển giao hệ thống

Khi đã lắp đặt xong xuôi, đơn vị cung cấp sẽ tiến hành chuyển giao hệ thống cho khách hàng. Trong bước này, hai bên cùng thực hiện nghiệm thu hệ thống máy tính và sự hoạt động ổn định của chúng.

Đồng thời, tiến hành bàn giao hồ sơ thiết kế, sơ đồ mạng, hồ sơ thiết bị cho khách hàng. Và cuối cùng là hướng dẫn khách hàng sử dụng máy tính cũng như thực hiện việc quản trị mạng.

Cung cấp trọn gói máy tính cho doanh nghiệpMột phòng máy internet vừa được thi công lắp đặt trọn gói. 

3. Địa chỉ cung cấp trọn gói máy tính cho doanh nghiệp

Dịch vụ IT là một trong đơn vị đi đầu trong việc cung cấp trọn gói máy tính cho doanh nghiệp cũng như các giải pháp công nghệ đi kèm. Tại đây, các bạn có thể tìm thấy tất các các loại máy tính từ mọi thương hiệu nổi tiếng thế giới. Đồng thời, Dịch vụ IT cũng cung cấp đầy đủ các loại thiết bị, phụ kiện máy tính kèm theo.

Không chỉ cung cấp thiết bị tin học cho doanh nghiệp, chúng tôi còn mang đến những giải pháp công nghệ chất lượng. Việc triển khai hệ thống mạng, tích hợp dữ liệu Dịch vụ IT đều làm tốt.

Khách hàng khi lựa chọn chúng tôi sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng máy móc cũng như việc thi công, thiết kế và lắp đặt. Khách hàng chỉ việc tiếp nhận và làm việc.  Mọi việc chúng tôi đều đảm bảo và có hướng dẫn chi tiết cho khách hàng.

Đến với chúng tôi, quý khách hàng cũng không phải lăn tăn về giá cả. Bởi Dịch vụ IT luôn cố gắng mang đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng với mức giá phải chăng nhất có thể. Đi kèm đó là chế độ bảo hành, hậu mãi chất lượng và lâu dài.

Cung cấp trọn gói máy tính cho doanh nghiệpDịch vụ IT có đầy đủ mọi dịch vụ khách hàng yêu cầu.

Nếu cần tư vấn thêm về việc cung cấp trọn gói máy tính cho doanh nghiệp, mời các bạn liên hệ Dịch vụ IT theo số hotline: 097 383 6600. Chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc hoàn toàn miễn phí!

Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm thông tin chi tiết tại link: ittoday.vn