Việc lựa chọn các thiết bị mạng và quản lý bảo mật để bảo vệ internet cho người dung mạng và dữ liệu mạng là điều vô cùng cần thiết. Nó cũng là một trong những thách thức cực kỳ lớn đối với thế giới công nghệ thông tin. Nếu bạn đang cần tìm mua các thiết bị tốt. Hãy đọc bài viết của chúng tôi. Chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn về đại lý phân phối thiết bị mạng Meraki Cisco uy tín, chất lượng cao.

Đại lý phân phối thiết bị mạng Meraki Cisco

Thiết bị mạng Meraki Cisco hiện đại

Thiết bị mạng Meraki Cisco là gì?

Đối với dân công nghệ thông tin thì chắc hẳn cụm từ Meraki Cisco không mấy lạ lẫm với. Những có rất nhiều người không hiểu đây là thiết bị gì. Meraki Cisco là một trong những thương hiệu của Google, nó có kí hiệu biểu tượng là màu xanh lá cây trông tràn đầy sự sống. Meraki Cisco ngày càng phát triển và mở rộng các dòng sản phẩm về mạng để giúp người dùng có thể dễ dàng quản lý bằng các điện toán đám mây (Cloud-managed). 

Nó bao gồm các dòng thiết bị như Wifi, Security và SD-WAN, Switches, Camera MV và nhiều thiết bị hỗ trợ cao cấp khác khác. Thiết bị mạng Meraki được xem như một giải pháp để người dung có thể dễ dàng quản lý công việc, hệ thống mạng. Giảm thiểu chi phí đầu tư, thuận tiện để doanh nghiệp có thể mở rộng quy mô làm việc.

Đại lý phân phối thiết bị mạng Meraki Cisco

Sản phẩm Meraki ngày càng phát triển

Sau 10 năm phát triển, hàng triệu người trên thế giới đã biết tới Meraki. Trong đó, hầu hết khách hàng là những doanh nghiệp từ nhỏ đến lớn. Cisco Meraki có tất cả 9 trung tâm dữ liệu trên toàn thế giới, nên rất an tâm về việc để đáp ứng các yêu cầu vận hành của thiết bị mạng.

Chi tiết các sản phẩm của thiết bị Meraki Cisco

Các thiết bị nổi tiếng Meraki Cisco bao gồm:

Thiết bị Cisco Meraki Wireless LAN

Sản phẩm nổi tiếng với công năng phát sóng và giao thoa song tốt. Là một trong những công nghệ tiên tiến giúp giảm thiểu chi phí vận hành một cách vô cùng hiệu quả. Sản phẩm đã được công nhận có công dụng cao trên thị trường và có thang điểm ấn tượng.

Thiết bị Cisco Meraki Switch

Điều làm nên sự nổi bật của sản phẩm là kết hợp trình quản lý đám mây với phần cứng máy tính, giúp nhu cầu kết nối mạng không dây được thuận tiện hơn bao giờ hết. Nó còn có khả năng mở rộng quy mô mạng. Được đánh giá là một trong những giải pháp hữu hiệu có độ tin cậy cao cho các doanh nghiệp.

Đại lý phân phối thiết bị mạng Meraki Cisco

Thiết bị của Cisco Meraki

Thiết bị Cisco Meraki Security & SD-WAN

Có thể nói đây là một trong những thiết bị có khả năng vận hành triển khai công việc từ xa chỉ trong vài phút thực hiện. Nó kết nối các chi nhánh mạng một cách vô cùng an toàn chỉ với vài thao tác nhấp chuột. Là một trong những thiết bị tiết kiệm thời gian và mang tới hiệu quả cao cho doanh nghiệp.

Đại lý phân phối thiết bị mạng Meraki Cisco ở đâu uy tín?

Hiện nay các thiết bị mạng Meraki Cisco vô cùng phổ biến trên thị trường. Do vậy, việc làm hàng giả hàng nhái rồi gắn mác Meraki cũng rất phổ biến. Nhiều cơ sở tư nhân, vì chuộc lợi mà mua các thiết bị, đồ tàu về sửa chữa rồi gắn mác Meraki đôi khi còn hét giá cao hơn cả cơ sở chính hãng. Chính vì lẽ đó, là một người tiêu dùng thông minh, bạn nên biết sản phẩm mình mua ở đâu là uy tín, chất lượng. Hãy tìm hiểu kỹ càng trước khi bạn đặt đơn mua sản phẩm.  

Tới với ITODAY, chúng tôi cam kết sẽ giới thiệu tới quý khách hàng những sản phẩm của Meraki Cisco chính hãng với chất cao nhất. Sản phẩm ở ITODAY niêm yết giá, và giá cả cũng vô cùng phải chăng, phù hợp với túi tiền của khách hàng. Không chỉ có các thiết bị mạng của hang Meraki Cisco, ITODAY còn có rất nhiều dòng sản phẩm chính hãng và phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình hay doanh nghiệp của các quý khách hàng. Hơn nửa, đội ngũ kỹ thuật viên của ITODAY luôn luôn tự tin sẵn sàng, bảo hành cũng như sửa chữa các sản phẩm nếu có bất kì một sự cố lỗi sản phẩm nào xảy. Chúng tôi cam kết sẽ chăm sóc và sửa chữa cho quý khách hàng trong khoảng thời gian sớm nhất có thể.

Đại lý phân phối thiết bị mạng Meraki Cisco

Đại lý phân phối thiết bị Meraki

Bất kì việc gì liên quan đến máy tính và thiết bị mạng internet đều cần được xem xét thận trọng. Các thiết bị của Meraki cũng vậy, luôn luôn đổi mới, phát triển để hoàn thiện hơn, cũng như cải thiện được nhu cầu của khách hàng hơn. Tuy nhiên để mua được hàng chính hãng, bạn hãy tìm hiểu thật kỹ để tránh tình trạng số tiền bỏ ra không xứng với sản phẩm nhận lại . Chính vì lẽ đó, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tận tình nhất.

  • Địa chỉ: số 47 ngõ 207 Xuân Đỉnh – Q. Bắc Từ Liêm – TP. Hà Nội 
  • Hotline: 0973 836 600 

Hi vọng rằng với những chia sẻ ở trên của chúng tôi bạn có thể biết thêm được thông tin về đại lý phân phối thiết bị mạng Meraki Cisco chính hãng. Chúc bạn mua hàng thành công.