Thiết bị, Tích hợp hệ thống dữ liệu

Khám phá thiết bị tường lửa Fortinet 80D

Thiết bị tường lửa Fortinet 80D là một thiết bị công nghệ bảo mật được cải thiện đến từ nhà sản xuất Fortinet cung cấp khả năng bảo mật hàng đầu và các chính sách bảo mật, quản lý điều hành tối ưu. Vì lẽ đó, thiết bị tường lửa Fortinet 80D giúp doanh nghiệp tránh được các cuộc tấn công mạng và các mối đe dọa bảo mật tốt nhất, bảo vệ được các thông tin quan trọng của doanh nghiệp an toàn. 

1. Fortinet 80D sở hữu các tính năng vượt trội 

Thiết bị tường lửa Fortinet 80D có các tính năng mới nhất trong việc bảo vệ và chống đe dọa nâng cao. Ngoài ra, còn đơn giản hóa cấu hình, triển khai và có thể hiện thị những báo cáo cùng khả năng quản lý nâng cao.

Thiết bị tường lửa Fortinet 80Thiết bị tường lửa Fortinet 80D sở hữa bộ tích hợp mang đến nhiều lợi ích

Fortinet 80D có khả năng truy cập và bảo vệ, dữ liệu tốt hơn. Bởi vậy nên, nó thể đáp ứng nhu cầu sử dụng và đạt các tiêu chuẩn như PCI và HIPAA. Sở hữu dung lượng lưu trữ 16GB, giúp bạn truy cập mạng LAN với khả năng tích hợp và bộ nhớ đệm Web giúp người dùng truy cập vào các ứng dụng và tài liệu từ xa một cách an toàn.

2. Độ bảo mật mạng của thiết bị tường lửa Fortinet 80D

Được thiết kế trên nền tảng FortiOS 5, Fortinet 80D là một thiết bị có bộ tích hợp các công nghệ bảo mật cần thiết nhằm bảo vệ mọi ứng dụng và thông tin công nghệ của cá nhân hoặc doanh nghiệp. Mọi dữ liệu được bảo vệ khỏi các mối đe dọa tiềm ẩn từ thiết bị Fortinet 80D gồm có tường lửa, kiểm soát ứng dụng, IPS, VPN, các mối đe dọa nâng cao và lọc Web,.. Với mội thiết bị dễ triển khai và dễ quản lý như vậy thì bạn có thể yên tâm bởi khả năng bảo vệ tự động chống lại các mối đe dọa công nghệ tinh vi hiện nay của Fortinet 80D. 

3.  Khả năng bảo vệ doanh nghiệp 

Thiết bị tường lửa Fortinet 80D mang đến hiệu suất cao tường lửa (UTM), VPN, IPS, kiểm soát chặt chẽ các ứng dụng lọc và loại trừ các trang Web độc hại gây ảnh hưởng đến xấu đến thiết bị của bạn, khả năng chống virus cao cũng như chống thư rác một cách triệt để, DLP, và nhiều hơn thế nữa. Thiết bị tường lửa Fortinet 80D mang trong mình hệ điều hành và bảo mật mạnh mẽ nhất trên thế giới hiện tại. Ngoài ra, nó còn mang lại sự tin tưởng cũng như bảo vệ hệ thống một cách tối ưu để chống lại những mối đe dọa cùng với khả năng hiển thị cao cấp và thông tin chặt chẽ. Bên cạnh đó, cũng được kèm theo bộ nhớ trong đáng tin cậy để lưu trữ mọi thông tin và tối ưu hóa mạng LAN. 

Thiết bị tường lửa Fortinet 80D là thiết bị áp dụng công nghệ cải tiến hiện đại với khả năng cung cấp và bảo mật mạng cùng nền tảng mới, nó là một hệ điều hành thế hệ mới gồm các tiện ích cùng chính sách tiện ích tích hợp. Với tình trạng thông tin dễ bị rò rỉ như hiện nay, thì Fortinet 80D thật sự là một thiết bị đáng được lựa chọn và tin dùng.

Xem thêm bài viết khác tại link: ittoday Việt Nam

Rate this post