Thiết bị, Phân phối thiết bị mạng Cisco, Thiết bị máy chủ

Tại sao nên dùng thiết bị chuyển mạch Cisco 9000

Hiện nay, ngành Công nghệ thông tin đang ngày càng phát triển nên tất cả mọi công ty đều hi vọng có thể thích nghi được với công nghệ trung tâm dữ liệu. Vì lẽ đó, thiết bị chuyển mạch Cisco 9000 này đang dần đóng vai trò quan trọng trong quy trình cập nhật mạng, điều này đã mang lại hiệu suất vượt trội cho cho các công ty Công Nghệ Thông Tin.

1. Đặc điểm cơ bản của thiết bị chuyển mạch Cisco 9000

Bộ thiết bị chuyển mạch Cisco 9000 là sự kết hợp của các dòng chuyển mạch trước đó. Dòng Cisco 9000 này, cung cấp nền tảng cho  ACI (Cơ sở hạ tầng trung tâm ứng dụng) của Cisco đã tiết kiệm được rất nhiều về chi phí vốn và chi phí hoạt động. Cho nên, đây là một bộ thiết bị chuyển mạch được tối ưu hóa cho việc triển khai DC truyền thông hoặc hoàn toàn tự động mang lại sự linh hoạt trong hoạt động giúp các công ty có được hiệu suất cao nhất có thể. 

Thiết bị chuyển mạch cisco 9000Thiết bị chuyển mạch Cisco 9000 sở hữu các tính năng ưu việt

2. Các tính năng ưu việt của thiết bị chuyển mạch Cisco 9000

2.1. Khả năng lập trình số 1

Các switch cung cấp đối tượng mở API để cung cấp các tính năng L2 và L3. Khả năng mở rộng được nâng cao bởi các thùng chứa Linux và Broadcom được thông qua, truy cập thẳng tới vỏ Linux và gói ứng dụng Mô-đun (Bộ xử lí tuyến). Hệ điều hành của Cisco để truy cập các chương trình trên web nhờ việc sử dụng API. Điều này đã khiến đơn giản hóa được việc quản lý cơ sở hạ tầng bằng cách tích hợp với các công cụ tự động hóa DevOps.

2.2. Kiến trúc linh hoạt

Những switch này dễ dàng được xây dựng trong kiến trúc ba cột giúp tiết kiệm năng lượng. Nó cung cấp nền tảng cho cơ sở hạ tầng trung tâm ứng dụng (ACI), mạng lại sự nhanh nhẹn, đơn giản, linh hoạt và tự động hóa việc triển khai ứng dụng. 

Thiết bị chuyển mạch cisco 9000Thiết bị chuyển mạch nhanh và dễ sử dụng

2.3. Hiển thị và đo từ xa theo thời gian thực

Các thiết bị chuyển mạch này cung cấp hỗ trợ cho Cisco Tetration Analytics cùng với các cảm biến phần cứng được tích hợp để thu thập các dữ liệu tốc độ dòng và lưu lượng truy cập từ xa. Hơn hết, nó cũng giúp phân tích và giám sát lưu lượng bởi sự hỗ trợ của Cisco Data Broker. Và cuối cùng, nó sử dụng bộ đệm thời gian được thực hiện ở mỗi cổng và mỗi hàng đợi, giúp giám sát các cụm vi lưu lượng. 

2.4. Tính năng sẵn sàng nhanh chóng

Nâng cấp phần mềm trong dịch vụ (vá và ISSU) không có bất kỳ gián đoạn nào trong khi thiết bị chuyển mạch Cisco 9000 hoạt động. Cải thiện được hiệu suất ưu việt với sự pha trộn giữa ASIC và hiệu suất của bên thứ ba.

Thiết bị chuyển mạch Cisco 9000 thực sự đáng để chúng ta tin tưởng để trải nghiệm. Bởi những lợi ích mà nó mang lại cho chúng ta là rất nhiều, nó bao gồm: hiệu suất năng lượng và mật độ cao, độ trễ thấp, độ trễ thấp, kiến trúc linh hoạt, lập trình tiên tiến, tính linh hoạt cao, khả năng mở rộng lớn và khả năng hiển thị và đo từ xa thời gian thực.

Xem thêm bài viết khác tại: https://ittoday.vn/

Rate this post