MÁY TÍNH – LƯU TRỮ VÀ CHUYỂN MẠCH, Cung cấp trọn gói thiết bị IT, Thiết bị

Cung cấp thiết bị và bảo trì trọn gói cho doanh nghiệp

Máy tính vận hành trơn tru luôn là điều mong muốn của bất cứ người chủ doanh nghiệp, lãnh đạo cơ quan nào. Cùng chúng tôi tìm hiểu về đơn vị cung cấp thiết bị và bảo trì trọn gói cho doanh nghiệp giúp họ luôn yên tâm làm việc qua bài viết dưới đây nhé!

1. Tại sao nên chọn cung cấp thiết bị và bảo trì trọn gói cho doanh nghiệp?

Có thể nói, máy tính là thiết bị không thể thiếu được đối với bất cứ doanh nghiệp nào. Việc vận hành máy tính trơn tru sẽ giúp công việc luôn suôn sẻ. Tuy nhiên, không phải doanh nghiệp nào cũng có đủ kiến thức và năng lực để tự trang bị cũng như bảo trì các thiết bị cho mình.

Đó là lý do họ cần đến cá đơn vị cung cấp thiết bị và bảo trì trọn gói cho doanh nghiệp. Việc lựa chọn một đơn vị cung cấp trọn gói từ A-Z sẽ mang lại cho doanh nghiệp những lợi ích sau:

– Lựa chọn được các thiết bị phù hợp với điều kiện kinh tế của doanh nghiệp

– Lắp đặt hệ thống một cách đồng bộ

– Hạn chế được các lỗi phần cứng, phần mềm

– Luôn được kiểm tra, bảo hành, bảo dưỡng định kỳ tránh hiện tượng hỏng hóc cũng như tăng tuổi thọ cho thiết bị.

Cung cấp thiết bị và bảo trì trọn gói cho doanh nghiệpViệc bảo trì sẽ giúp hệ thống máy móc luôn hoạt động trơn tru. 

2. ITTODAY Việt Nam cung cấp thiết bị và bảo trì trọn gói cho doanh nghiệp

Việc trang bị cho doanh nghiệp những thiết bị phù hợp luôn là việc cần thiết để vận hành công việc. Điều này giúp mang lại hiệu quả công việc cao hơn. Không chỉ cần lựa chọn được những thiết bị chất lượng, khi sử dụng còn đòi hỏi việc bảo trì, bảo dưỡng định kỳ.

ITTODAY Việt Nam thấu hiểu những bận tâm của các nhà lãnh đạo khi mong muốn hệ thống thiết bị của mình luôn vận hành liên tục và xuyên suốt. Vì vậy, chúng tôi cung cấp thiết bị và bảo trì trọn gói cho doanh nghiệp. Đây là một giải pháp mang lại hiệu quả, an toàn và tiết kiệm cho mọi doanh nghiệp.

Đến với Dịch vụ IT, các doanh nghiệp không còn phải bận tâm về thiết bị máy móc. Việc của họ giờ đây chỉ còn tập trung vào đầu tư và sản xuất. Tất cả mọi việc còn lại đã có ITTODAY luôn theo sát, đồng hành để đảm bảo thiết bị vận hành trơn tru và an toàn.

ITTODAY Việt Nam cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ bảo trì thiết bị tin học văn phòng từ phần cứng đến phần mềm. Chúng tôi sẽ kiểm tra tất cả các vấn đề liên quan đến việc bảo trì như:

– Kiểm tra và vệ sinh phần cứng: Chuột, bàn phím, CPU, quạt tản nhiệt, Ram, Mainboard, các đầu nối, dây…

– Kiểm tra và bảo trì phần mềm: Quét dọn các tập tin thừa, nâng cấp phần mềm, sao lưu dữ liệu, kiểm tra kết nối mạng, cài đặt các phần mềm…

Thời gian lắp đặt cũng như bảo trì sẽ được chúng tôi sắp xếp thực hiện theo yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi sẵn sàng thực hiện bảo trì ngoài giờ để đảm bảo năng suất làm việc cho khách hàng. Vì vậy, ITTODAY chính là lựa chọn mang đến sự hiệu quả, tiết kiệm cho quý doanh nghiệp.

Cung cấp thiết bị và bảo trì trọn gói cho doanh nghiệpDịch vụ IT cung cấp thiết bị và bảo trì trọn gói cho doanh nghiệp. 

3. Khám phá dịch vụ bảo trì tại Dịch vụ IT

ITTODAY Việt Nam cung cấp dịch vụ it, các thiết bị và bảo trì trọn gói cho doanh nghiệp. Cụ thể, với dịch vụ bảo trì, chúng tôi đảm bảo cho quý khách hàng những điều dưới đây:

– Kiểm tra và bảo trì thiết bị máy móc định kỳ

Thời gian bảo trì của Dịch vụ IT sẽ được thực hiện đều đặn định kỳ theo tháng hoặc theo quý. Hoặc bất cứ khi nào khách hàng yêu cầu, chúng tôi đều sẵn lòng phục vụ. Việc thực hiện sẽ được thực hiện đúng theo quy trình, cẩn thận theo đúng tiêu chuẩn.

– Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp

Sự tận tâm và chuyên nghiệp là những điều mà những nhân viên kỹ thuật của Dịch vụ IT sẽ mang đến cho khách hàng. Bởi chúng tôi tâm niệm, chỉ có như vậy khách hàng mới tin tưởng và lựa chọn chúng tôi khi cần đến.

– Thiết bị chính hãng và đảm bảo chất lượng

Bất kỳ thiết bị nào do Dịch vụ IT cung cấp đều là sản phẩm chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Vì thế, chính sách bảo hành luôn được đảm bảo đúng như chế độ bảo hành của hãng. Kèm theo đó là chế độ bảo hành riêng của Dịch vụ IT. Vì vậy, khách hàng không phải bận tâm lo lắng về sản phẩm chất lượng cũng như bảo trì trong quá trình sử dụng.

Cung cấp thiết bị và bảo trì trọn gói cho doanh nghiệpThiết bị do Dịch vụ IT luôn là hàng chính hãng, đảm bảo chất lượng. 

Bài viết vừa rồi chúng tôi vừa thông tin chi tiết về việc cung cấp thiết bị và bảo trì trọn gói cho doanh nghiệp. Nếu cần tư vấn thêm về các dịch vụ liên quan đến thiết bị máy tính cho doanh nghiệp, mời các bạn liên hệ hotline: 097 383 6600.

Hoặc nếu cần tư vấn về giải pháp công nghệ thông tin, hệ thống mạng hay bất cứ lĩnh vực nào liên quan đến máy tính, IT, đừng ngại liên hệ với ITTODAY Việt Nam ngay nhé! Chúng tôi luôn sẵn lòng tư vấn hoàn toàn miễn phí!

Rate this post