Dịch vu IT, TRIỂN KHAI LẮP ĐẶT HỆ THỐNG CAMERA

Đại lý phân phối camera Hikvision

Camera là thiết bị hỗ trợ việc đảm bảo an ninh cho nhiều gia đình, cơ quan, doanh nghiệp. Trong rất nhiều thương hiệu camera, camera HIKVISION chắc hẳn không còn xa lạ với người tiêu dùng Việt. Nếu bạn đang có nhu cầu và tìm đại lý phân phối camera Hikvision thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây nhé!

1. Đôi nét về thương hiệu Hikvision

Hikvision là một thương hiệu nổi tiếng bậc nhất thế giới trong lĩnh vực camera, giám sát hình ảnh. Thương hiệu này được thành lập năm 2001. Tính đến nay, thương hiệu này đã phát triển rất hùng mạnh toàn cầu.

Cụ thể, Hikvision hiện tại đã có tới hơn 20.000 nhân viên. Trong số đó, có tới hơn 9000 kỹ sư trong việc Nghiên cứu và Phát triển. Đây cũng là công ty có đội ngũ Nghiên cứu và Phát triển lớn nhất trong ngành công nghệp an ninh.

Bằng chứng là đội ngũ Nghiên cứu và Phát triển của Hikvision đã có tới 621 đăng ký sáng chế. Và có tới 259 phần mềm có bản quyền giúp cho Hikvision đổi mới liên tục. Sản phẩm của Hikvision đã có mặt tại rất nhiều quốc gia. Chúng được yêu thích sử dụng tại hơn 100 quốc gia. Và ở Việt Nam, Hikvision là một trong những thương hiệu được người tiêu dùng rất tin tưởng sử dụng.

Đại lý phân phối camera HikvirsionThương hiệu Hikvision nổi tiếng thế giới trong lĩnh vực camera giám sát.

2. Đại lý phân phối camera Hikvision

Là một trong những thiết bị giám sát an ninh được đại đa số người Việt yêu mến, Hikvision được rất nhiều đơn vị phân phối. Trong đó, Dịch vụ IT là một đại lý phân phối dòng sản phẩm camera của Hikvision.

Dịch vụ IT cung cấp các dòng sản phẩm của Hikvision. Cụ thể gồm các sản phẩm VẠN PHÁT HƯNG chuyên cung cấp các sản phẩm của HIKVISION:

+ Chuông hình Hikvision

+ Đầu ghi hình Hikvision

+ Camera Hikvision

+ Thiết bị kiểm soát phần cửa Hikvision

+ Trọn bộ thiết bị camera Hikvision

Dịch vụ IT luôn có sẵn số lượng các thiết bị camera từ thương hiệu Hikvision. Vì vậy, khách hàng chỉ cần đặt hàng, Dịch vụ IT sẵn sàng giao ngay.

Đến với ITTODAY , quý khách hàng sẽ được đảm bảo chất lượng camera Hikvision. Chúng tôi cam kết sản phẩm chính hãng với mức giá hợp lý nhất có thể. Chúng tôi cũng hỗ trợ đổi trả hàng cách nhanh chóng và thuận tienj cho khách hàng. Chế độ bảo hành của ITTODAY luôn đảm bảo cho khách hàng.

Không chỉ có camera, ITTODAY còn cung cấp nhiều thiết bị tin học cho doanh nghiệp. Cùng với đó là các giải pháp công nghệ, hệ thống mạng…

Đại lý phân phối camera HikvirsionITTODAY cung cấp trọn bộ thiết bị camera Hikvision.

Bài viết trên đây chúng tôi vừa giới thiệu về camera Hikvision cũng như đại lý phân phối camera Hikvision chuẩn chất lượng. Hy vọng những thông tin chúng tôi chia sẻ sẽ giúp ích cho các bạn trong công cuộc tìm kiếm một thiết bị an ninh giám sát phù hợp.

Nếu cần tư vấn thêm, mời các bạn liên hệ với ITTODAY  theo hotline: 097 383 6600. Hoặc tham khảo thêm các bài viết trên website. Chúc các bạn có một ngày làm việc thật vui vẻ!

Rate this post