Triển khai máy chủ mail, Giải pháp Công nghệ

Đại lý phân phối Google Mail – G – Suite nào tốt hiện nay?

Bạn đang có mong muốn thiết lập Google Mail – G – Suite nhưng không biết nên lựa chọn đơn vị nào? Nếu vậy, chọn ngay ITTODAY Việt Nam – Đại lý phân phối Google Maio – G – Suite uy tín hàng đầu thị trường để được phục vụ tốt nhất. Chắc chắn dịch vụ tại đây sẽ không khiến bạn thất vọng. 

Google Mail – G – Suite là gì?

Đại lý phân phối Google Mail - G-Suite

Google Mail – G – Suite được biết đến là gói giải pháp của google được hoạt động dưới dạng điện toán đám mây. Nó được vận hành nhằm cải thiện hiệu quả hoạt động của các doanh nghiệp. Giúp lưu trữ dữ liệu thông qua drive và các tính năng khác của email

Đây là một trong những công cụ giúp tiết kiệm tối đa chi phí cho người dùng. Không chỉ là lưu dữ liệu, các tính năng từ email mà bộ công cụ này còn cho phép nhận các cuộc gọi dưới dạng video call, lập lịch hẹn và các thao tác soạn thảo văn bản khác. 

Mọi người cùng có mặt trong bộ công cụ này có thể cùng thực hiện với nhau mọi lúc mọi nơi. Điều kiện cần có duy nhất chính là mạng internet. 

Lợi ích khi sử dụng google Mail – G – Suite 

Nói chung, sự xuất hiện của bộ công cụ này mang lại rất nhiều lợi ích đặc biệt và toàn diện cho người dùng. Có thể kể đến như: 

Đối với người dùng thông thường 

Nó cho phép bạn truy cập vào kho dữ liệu mọi lúc mọi nơi. Dung lượng lưu trữ lên đến 30GB hoặc thậm chí là không giới hạn nếu như bạn đăng ký. Dễ dàng chỉnh sửa bài trực tuyến và bảo vệ dữ liệu tốt hơn. 

Đối với nhân viên công nghệ

Khi chọn sử dụng google Email – G – Suite có thể tiết kiệm được nhiều chi phí đáng kể bởi không cần thông qua phần cứng nên hạn chế được chi phí cài đặt phần mềm, lắp đặt, bảo trì,… Đặc biệt, khoản phí bản quyền là hoàn toàn không cần thiết và không có trong danh mục các khoản phải chi.

Đối với doanh nghiệp 

Doanh nghiệp có thể thỏa thích lưu trữ mọi loại dữ liệu nhằm đảm bảo tăng năng suất lao động và hiệu quả việc làm. Đồng thời, đưa ra được giải pháp linh hoạt để triển khai các thay đổi của doanh nghiệp một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp hơn. 

Điểm nổi bật giữa G – Suite với các ứng dụng khác của google 

Sở hữu tài khoản Email trong G – Suite 

G Suite cho phép doanh nghiệp quản lý toàn bộ email của nhân viên bằng cách truy cập được trực tiếp vào các tài khoản. Điều này nhằm đảm bảo bảo mật thông tin doanh nghiệp, tránh bị lọt ra ngoài. Sau khi nhân viên nghỉ việc, tiến hành đổi mật khẩu và xử lý mọi thông tin một cách dễ dàng. 

Sở hữu file 

Tất cả các file Docs, Slides, Sheets đều có thể được tạo bởi tất cả mọi người. Nó sẽ được lưu trữ dưới đám mây an toàn và tiện dụng.

Chia sẻ tài liệu 

Mọi loại tài liệu đều có thể được chia sẻ bằng G  Suite. Khi chia sẻ, nó cho phép điều chỉnh chế độ xem file: chỉ xem, chỉnh sửa, nhận xét. Tính bảo mật ở đây cực kỳ cao.. 

Địa chỉ email nhóm 

Nhóm email có thể được tạo ra dùng để chuyển hướng các email gửi đến ở từng bộ phận khác nhau. Số lượng email nhóm có thể tạo là không giới hạn bởi nó hoàn toàn miễn phí. 

Tạo nhiều bí danh email 

Tùy vào mục đích sử dụng, G Suite cho bạn tạo nhiều bí danh email riêng để sử dung. Một địa chỉ mail có thể có tới 30 bí danh khác nhau hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên, nó chỉ có thể được tạo ra thông qua quản trị vien. Sau đó, người dùng sẽ đăng nhập vào bằng địa chỉ mail chính. 

Dễ dàng kết nối với Outlook 

Google hỗ trợ đồng bộ microsoft outlook nên người dùng có thể liên kết với outlook nhanh chóng và dễ dàng. 

Dung lượng lưu trữ lớn hơn gấp nhiều lần 

Nếu như thông thường, mail chỉ có dung lượng tối đa là 15GB thì G Suite sẽ cho bạn số lượng gấp đôi. Thậm chí, có thể là không giới hạn dung lượng nếu bạn đăng ký và đóng phí nhất định.

Tính năng xác minh 2 bước 

Đảm bảo bảo mật tuyệt đối với tính năng xác minh hai bước cho tất cả người dùng. Công đoạn này sẽ được lựa chọn và xử lý bởi quản trị viên. Khi sử dụng máy lạ đăng nhập, G Suite sẽ gửi mã xác thực để chứng minh bạn đang là người truy cập. 

Đại lý phân phối Google Mail – G – Suite uy tín, chất lượng 

ITTODAY với kinh nghiệm lâu năm hoạt động trong lĩnh vực này, được biết đến là một trong những nhà đại lý phân phối Google Mail – G – Suite uy tín hàng đầu thị trường. Đến đây, bạn sẽ luôn được phục vụ bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và nhiệt tình.

QUy trình phân phối Google Mail – G – Suite được thực hiện theo đúng thứ tự, đảm bảo không có sai xót và thời gian hoàn thiện nhanh chóng. Chúng tôi sẽ đảm bảo hướng dẫn đầy đủ cho quý doanh nghiệp để quá trình sử dụng được trơn chu và tiện lợi hơn. 

Chi phí phân phối cam kết hợp lý, phải chăng và cạnh tranh với thị trường.Khách hàng chọn ITTODAY sẽ luôn được hưởng mức giá ưu đãi nhất có thể. 

Liên hệ ngay để được tư vấn cụ thể hơn!

Rate this post