Máy chủ Dell, Phân phối máy chủ Dell, Phân phối máy chủ HP, Thiết bị

Đại lý phân phối màn hình máy tính Dell, HP, LG uy tín hiện nay

Không phải ai cũng là một người chuyên về công nghệ để có thể lựa chọn cho mình một địa điểm uy tín để mua được màn hình máy tính. Nếu không cẩn thận bạn có thể dễ dàng bị kẻ gian lợi dụng. 

1. Đại lý cung cấp màn hình máy tính là gì?

Có thể hiểu một cách đơn giản thì đại lý chính là đại diện bán hàng cho doanh nghiệp. Họ là người trung gian giữa doanh nghiệp sản xuất và người tiêu dùng. Sau khi đạt được thỏa thuận thì doanh nghiệp sẽ cho phép đại lý nhân danh mình để cung cấp sản phẩm cho người tiêu dùng. Đối với đại lý phân phối màn hình Dell, HD, LG thì họ sẽ chuyên cung cấp các mặt hàng của các hãng máy tính này.

Đại lý có thể tồn tại dưới các hình thức như đại lý bao tiêu, đại lý độc quyền hoặc tổng đại lý.

-Đối với đại lý bao tiêu thì phía đại lý phải bán trọn vẹn 1 khối lượng hàng hóa nhất định theo yêu cầu của doanh nghiệp. Tuy nhiên đại lý có quyền quyết định mức giá bán đối với màn hình Dell, HD, LG.

– Đối với đại lý độc quyền thì đại lý phân phối màn hình Dell, HD, LG chỉ có thể phân phối các sản phẩm của Dell, HD, LG mà thôi. Bởi vì đại lý độc quyền chỉ có thể mua/bán những mặt hàng nhất định.

– Nếu là tổng đại lý thì đây là một nhóm gồm nhiều đại lý nhỏ trực thuộc. Tổng đại lý và các đại lý trực thuộc cùng nhau bán các mặt hàng đã được doanh nghiệp ấn định.

Đại lý phân phối màn hình Dell, HP, LGThế giới di động là một địa điểm uy tín với dịch vụ tốt khó tin

2. Đại lý thường tập trung ở đâu?

Hiện nay với nhu cầu của người tiêu dùng đối với các thiết bị điện tử là vô cùng lớn nên hầu hết đại lý phân phối màn hình Dell, HD, LG trải dài ở hầu hết tất cả các tình thành, tuy nhiên tập trung nhiều nhất vẫn là ở các thành phố lớn như Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng,…

3. Một số lưu ý khi chọn mua màn hình máy tính:

Kích thước và độ phân giải chính là tiêu chí quyết định đến giá thành sản phẩm của bạn.

Nếu bạn là một lập trình viên hoặc chuyên về thiết kế đồ họa thì kích thước phù hợp được khuyên dùng là 24-27 inch. Đối với màn hình máy tính từ 27 inch sẽ dễ làm bạn mỏi mắt và đau vai gáy vì phải liên tục di chuyển trong thời gian dài sử dụng. 

Độ phân giải phổ biến hiện nay là vào khoảng 1920 x 1080, phù hợp cho tất cả các mục đích thông thường như học tập và làm việc. Hoặc bạn cũng có thể sử dụng màn hình có độ phân giải 2K (2560 x 1140), khi đó bạn sẽ thấy không gian làm việc được mở rộng. Nếu có điều kiện bạn có thể tăng lên 3K hoặc 4K, hình ảnh sẽ sắc nét và màu sắc bắt mắt hơn nhưng hãy lưu ý rằng khi nhìn trong thời gian dài sẽ làm người dùng bị hoa mắt, chóng mặt, đau đầu.

Thiết kế cũng là một đặc điểm mà nhiều người sẽ lưu tâm. Theo khảo sát cho thấy người dùng hiện nay ưu chuộng các loại màn hình máy tính có viền mỏng nhẹ. Tại đại lí phân phối màn hình máy tính Dell, HP, LG đều có các dòng máy với màn hình mỏng rất tinh tế và thanh lịch cho bạn lựa chọn. Một lời khuyên dành cho bạn là nên ra tận cửa hàng để xem sản phẩm nhé.

Chân đế phải chắc chắn, có thể dựng đứng được trên mặt bàn một cách ngay ngắn để có thể tránh khỏi các sự cố đáng tiếc ngoài ý muốn và đảm bảo không xê dịch khi bạn gõ phím. Cần cân nhắc thêm các yếu tố phụ như khả năng xoay hay nghiêng màn hình để điều chỉnh màn hình phù hợp với tầm mắt và vị trí ngồi của bạn

Đại lý phân phối màn hình Dell, HP, LGMàn hình máy tính có nhiều thiết kế, nhưng đắt chưa chắc đã tốt, mà quan trọng là phải phù hợp

– Những khả năng liên quan đến chống chói và chống ánh sáng xanh.

Khi mua màn hình máy tính để làm việc tại văn phòng công ty thì bạn cần để ý xem vị trí mình ngồi làm việc có gần với cửa sổ hay không bởi vì ánh sáng ở các vị trí này rất mạnh. Nếu dùng màn hình máy tính không có khả năng chống chói thì hầu như bạn sẽ không thể thấy được những gì hiện trên màn hình mà còn làm bạn bị đau đầu và hoa mắt. Vì làm việc trong thời gian dài nên cũng phải lưu ý đến ảnh hưởng của ánh sáng xanh đến với sức khỏe của bạn nhé.

– Màn hình cong và không cong

Điều này phụ thuộc phần nhiều vào sở thích của bạn. Thực tế cho thấy không có nhiều sự khác biệt giữa màn hình cong và không cong nếu màn hình cong không lớn hơn 30 inch. Hãy thử trải nghiệm màn hình cong trước hoặc xem trực tiếp tại các đại lý phân phối màn hình máy tính Dell, HP, LG bởi vì nếu chọn màn hình cong thì bạn sẽ phải trả một số tiền khá lớn đấy.

-Màn hình cảm ứng: Khi mua màn hình máy tính cảm ứng thì hãy thử kiểm tra tốc độ di chuyển cũng như khả năng phản hồi của nó. Nếu phải dùng quá nhiều lực khi chạm màn hình thì bạn càn nên xem xét lại.

4. Một số đại lý phân phối màn hình máy tính Dell, HP, LG:

Bạn có thể tham khảo một số của hàng lớn như Điện máy xanh, Thế giới di động, Phong Vũ, Nguyễn Kim,.. Đây là những cửa hàng uy tín bán sản phẩm chính hãng và có các điều kiện bảo hành kèm theo.

Để tìm được một chiếc màn hình máy tính phù hợp và chất lượng bạn sẽ phải là người tiêu dùng và lựa chọn một cửa hàng uy tín. Qua những thông tin ở bài viết trên ITTODAY  hy vọng đã giúp bạn tìm ra được câu trả lời cho những thắc mắc của mình.

Rate this post