Phân phối thiết bị mạng Netgate / Pfsense

Đại lý phân phối thiết bị mạng Netgate – Pfsense

Ngày nay Internet đã phổ biến trên toàn bộ thế giới.  Hầu như nhà nào, người nào cũng biết tới internet. Tuy nhiên, ít ai biết được rằng internet cũng vô cùng nguy hiểm, vì tính bảo mật của nó. Câu hỏi làm sao để bảo vệ mạng, không bị các đối tượng hacker ăn cắp thông tin luôn được đặt lên hàng đầu. Nếu đang tìm hiểu về các thiết bị bảo vệ mạng và các đại lý cung cấp các thiết bị này thì hãy đọc bài viết sau. Chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn về hệ thống thiết bị mạng Netgate-Pfsense.

Đại lý phân phối thiết bị mạng Netgate - Pfsense

Sơ đồ cơ bản về mạng pfSense

Vài nét cơ bản về Netgate – Pfsense

PfSense là một trong những phần mềm tường lửa nổi tiếng, phát hành bởi Netgate. Nó là một bộ định tuyến phân phối các mềm máy tính dựa vào hệ điều hành mã nguồn mở. Pfsense cài đặt trong các thiết bị của Netgate đã được lưu mã nguồn ở bên trong để tạo ra một tường lửa, bộ định tuyến chuyên được sử dụng cho mạng. Sản phẩm có thể được định dạng cấu hình và nâng cấp thông qua một giao diện web, bạn không hề phải lo lắng khi không có kiến thức về hệ thống FreeBSD vì nó không hề đòi hỏi kiến ​​thức về hệ thống này. PfSense thường được hiểu đơn giản như là một bức tường lửa, môt điểm truy cập không dây, một router, một máy chủ DNS, một máy chủ DHCP hay được biết tới như một VPN điểm cuối.

Đại lý phân phối thiết bị mạng Netgate - Pfsense

Tường lửa của Netgate

Cách lựa chọn sử dụng Firewall Pfsense tối ưu 

Có nhiều cách để sử dụng Pfsense. Dưới đây sẽ là 2 cách lựa chọn tối ưu cho bạn.

Cách thứ nhất: 

 • Tìm mua PC phù hợp với tính năng sử dụng và giá cả phải chăng.
 • Cài đặt Firewall Pfsense cho PC. Có thể cài cho PC có cấu hình i3, i5,i7 Ram 32,16…

Yêu cầu lựa chọn tối thiểu :

 • Loại CPU 600 MHz thịnh hành trên thị trường
 • Thiết bị có RAM 512 MB
 • Ổ đĩa Disk drive chẳng hạn như ổ SSD, ổ HDD,….
 •  Sử dụng PCI Network 3 cái : 1 cái dùng LAN, 1 cái dùng WANT và 1 cái còn lại sử dụng DMZ (Nếu bỏ qua DMZ, có thể sử dụng cả 2.

Cách này khá phức tạp và nhiều yêu cầu, cũng như phải có tay nghề, trình độ hiểu biết về tin học máy tính.

Cách thứ 2:

Bạn nên mua các thiết bị tích hợp sẵn Pfsense của Netgate, vì sự tiện lợi của nó. Hãng có rất nhiều thiết bị tích hợp chẳng hạn

 • Thiết bị SG -1000 : SOHO Network Remote Worker
 • Thiết bị XG -1541 1U HA : Medium Business Large Business Branch Offices
 • Thiết bị SG –  3100 : SOHO Network Remote Worker
 • Thiết bị XG – 1537 1U : Medium Business Large Business Branch Offices
 • Thiết bị SG – 4860 : Medium Business SMB Network Gigabit Speeds
 • Thiết bị XG – 7100 1U : Medium Business Large Business Gigabit and 10 Gigabit Speeds
 • Thiết bị XG – 1541 1U : Medium Business Large Business Branch Offices

Thiết bị bảo vệ mạng Pfsense

Đại lý phân phối các thiết bị Pfsense của Netgate

Hiện nay trên thị trường có vô vàn các thiết bị Pfsense của nhiều hãng khác nhau. Trong đó Netgate được đánh giá là một trong những hãng đứng đầu về công nghệ này. Các thiết bị của hãng cũng vô cùng đa dạng và phong phú. Chính vì lẽ đó, lựa chọn những thiết bị thích hợp với hệ thống internet nhà bạn cần có sự tư vấn rõ ràng. Vì vậy, khi lựa chọn một sản phẩm nào đó, bạn cần tới một địa chỉ cơ sở phân phối thiết bị bảo vệ mạng Pfsense của Netgate chuyên nghiệp.

Bạn có thể tham khảo tại đại lý phân phối thiết bị mạng ITODay, một trong những đại lý phân phối Pfsense của Netgate chính hãng với giá cả vô cùng hợp lý. Tại đây, chúng tôi sẽ giải đáp tất cả các thắc mắc về các thiết bị bảo vệ mạng nói chung và các thiết bị Pfsense của Netgate nói riêng. 

Chúng tôi cam kết giới thiệu các thiết bị bảo vệ mạng Pfsense chất lượng tốt nhất, sản phẩm chính hãng và giá cả vô cùng phải chăng và phù hợp với túi tiền cũng như nhu cầu sử dụng của gia đình hay doanh nghiệp của bạn. Hơn nữa, đội ngũ kỹ thuật viên của ITODay luôn sẵn sàng bảo hành sản phẩm nếu có bất kì một  sự cố nào xảy ra trong khoảng thời gian sớm nhất có thể.

Có rất nhiều tổ chức đã phải chi ra cả trăm, cả triệu đô la chỉ để cố gắng bảo vệ các thông tin mật của họ. Thì chắc chắn rằng, việc bảo vệ mạng internet cá nhân của bạn là hoàn toàn cần thiết. Chính vì lẽ đó, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tận tình nhất.

 • Địa chỉ: số 47 ngõ 207 Xuân Đỉnh – Q. Bắc Từ Liêm – TP. Hà Nội 
 • Hotline: 0973 836 600 

Bài viết trên hy vọng đã giúp bạn hiểu rõ hơn về thiết bị  bảo vệ mạng Pfsense- Netgate cũng như tìm kiếm được đại lý phân phối thiết bị mạng Netgate-Pfsense ưng ý và có thể an tâm tin tưởng được.

Rate this post