Máy chủ Dell, Phân phối máy chủ Dell, Quản trị hệ thống, Thiết bị, Thiết bị máy chủ, Tích hợp hệ thống dữ liệu

Đánh giá chi tiết về máy chủ Dell r440

Các dòng sản phẩm máy tính của Dell luôn thu hút nhiều sự quan tâm của người dùng, đặc biệt là máy chủ. Ngay say đây, ittoday.vn sẽ giúp các bạn đánh giá về máy chủ Dell R440 một cách chi tiết, đầy đủ và chính xác nhất. Đừng bỏ lỡ những thông tin thú vị trong bài viết dưới đây.

1. Giới thiệu về máy chủ Dell r440

Máy chủ Dell R440 có tên đầy đủ là Dell EMC PowerEdge R440. Đây là hệ thống máy chủ 1U được thiết kế bởi SMB nhằm cung cấp nền tảng điện toán phù hợp cho những môi trường có cơ sở hạ tầng mở rộng. Dell R44O cung cấp các tính năng bảo mật được cải thiện đi cùng các tính năng quản lý và tự động hóa trực quan. Điều này giúp tiết kiệm thời gian và chi phí cho các nhiệm vụ vận hành, bảo trì và quản trị.

máy chủ dell r440

Máy chủ Dell EMC PowerEdge R440.

2.   Đánh giá chi tiết máy chủ Dell R440

1.1. Hiệu suất

Máy tính chủ Dell R440 hỗ trợ bộ xử lý Intel Xeon Scalable thế hệ thứ nhất hoặc thế hệ thứ hai với tối đa 28 lõi. Mỗi lõi ứng với hai bộ xử lý có sức mạnh lên tới 56 lõi. Máy được trang bị bộ xử lý Xeon Scalable giúp trị viên điều chỉnh hệ thống một cách nhanh chóng và dễ dàng nhằm hỗ trợ các nhu cầu kinh doanh hiện tại và tương lai. Đặc biệt, máy chủ dell r440 được thiết kế ổ SSD NVMe PCIe 3.5 inch để kết nối trực tiếp với bộ xử lý qua làn PCIe. 

1.2.  Bộ nhớ và lưu trữ

Máy được trang bị với các mô-đun bộ nhớ với dung lượng bộ nhớ lên đến 2TB. Với dung lượng bộ nhớ này, máy chủ Dell R440 có thể lưu trữ lượng lớn các dữ liệu của người dùng. Cấu hình máy mười ổ đĩa 2,5inch cũng hỗ trợ tối đa bốn ổ NVMe SSD hoặc PCIe cho dung lượng tối đa lên tới 48TB. 

máy chủ dell r440

Máy chủ Dell R440 có dung lượng bộ nhớ khủng

1.3. Tăng cường bảo vệ trung tâm dữ liệu

Máy được cài đặt cấu hình bảo vệ máy chủ khỏi những thay đổi có hại thông qua tính năng Configuration Lock-down. Hơn thế nữa, tính năng xoá hệ thống lưu trữ cục bộ giúp người dùng đảm bảo tính riêng tư của dữ liệu khi thay thế lại máy chủ.

Ứng dụng của máy chủ Dell R440

Máy chủ Dell R440 được ứng dụng trong các lĩnh vực sau:

  • Ứng dụng trong các tính toán hiệu năng cao
  • Ứng dụng ảo hóa với các yêu cầu xử lý mật độ cao cho các máy chủ
  • Ứng dụng tương tác và chia sẻ công việc
  • Ứng dụng cho hệ thống tin nhắn như Email, message…
  • Ứng dụng nhằm triển khai các nền tảng công nghệ chạy trên Website
  • Các server để chạy các ứng dụng của các nhà cung cấp dịch vụ.

Nhìn chung, máy chủ Dell R440 là một thành quả công nghệ đáng tự hào. Hi vọng rằng với những thông tin hữu ích trong bài viết, bạn đã có cách nhìn khách quan nhất về dòng máy chủ Dell EMC PowerEdge R440. 

Rate this post