Tin tức

Dịch vụ cho doanh nghiệp thuê thiết bị CNTT trọn gói và bảo trì

Nếu bạn là một doanh nghiệp mới, quy mô trung bình vừa và nhỏ. Bạn đã bỏ rất nhiều các chi phí để setup doanh nghiệp, hoặc các bạn đang kinh doanh mô hình share office.

Điều băn khoăn đó là đầu tư vào thiết bị CNTT (máy tính, Router, swich, màn hình…)

– Nếu đầu tư sơ sài, các thiết bị sẽ khó có thể hoạt động hiệu quả.

– Nếu đầu tư hết các thiết bị, hiệu năng cao chi phí sẽ rất lớn.

– Ngoài ra bạn sẽ cần thêm đội ngũ nhân sự IT để support hệ thống

Bạn đã từng nghĩ tới việc đi thuê các thiết bị CNTT chưa ?

Việc doanh nghiệp đi cho thuê thiết bị CNTT ở Việt Nam gần như chưa có đơn vị nào thực hiện, bởi nhiều lý do. Nhưng IT Today Việt Nam thấy được đây là một thị trường có tiềm năng lớn, nhu cầu doanh nghiệp cao.

Nếu cung cấp được dịch vụ ổn định và hiệu quả, các doanh nghiệp có nhu cầu rất lớn.

Doanh nghiệp đi thuê thiết bị CNTT sẽ có những ưu điểm như sau:

– Bạn sẽ giảm được chi phí đầu tư vào thiết bị, bảo gồm cả bảo trì, thay thế

– Bạn không cần 1 nhân sự support cho việc vận hành, chúng tôi sẽ hỗ trợ dịch vụ trọn gói.

– Hiệu xuất công việc của bạn sẽ được đảm bảo.

DANH MỤC THIẾT BỊ CHO THUÊ ĐƯỢC ITTODAY VIỆT NAM CUNG CẤP

 

Chúng tôi cố gắng hướng tới dịch vụ cung cấp trọn gói, tổng thể cho các doanh nghiệp, vì vậy bất cứ thứ gì doanh nghiệp cần cho hoạt động chúng tôi cũng sẵn sàng cung cấp và phục vụ.

Một số các thiết bị cơ bản nằm trong gói cho thuê của chúng tôi.

 • Laptop với các cấu hình
 • PC, màn hình, hỗ trợ cài đặt các phần mềm và tối ưu hệ thống, bảo mật…
 • Server (cung cấp thiết bị phần cứng, phần mềm và cài đặt, quản trị)
 • Storage (cung cấp và tư vấn giải phải lưu trữ tối ưu)
 • Switch
 • Router
 • Firewall
 • Thiết bị truyền dẫn.
 • Linh kiện máy tính
 • UPS
 • Máy lạnh
 • Thiết bị khác theo yêu cầu

Bảng giá dịch vụ cho thuê thiết bị CNTT

Thưc tế chúng tôi sẽ lập báo giá chi tiết cho từng yêu cầu doanh nghiệp dựa trên:

 • Số lượng chủng loại theo yêu cầu.
 • Thời gian, địa điểm theo yêu cầu.
 • Hình thức thanh toán uyển chuyển.
 • Hỗ trợ lắp đặt và xử lý sự cố.
 • Giá ưu đãi cho hợp đồng thuê dài hạn.

Vì vậy hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận báo giá chi tiết nhất.

Một số khách hàng của chúng tôi trong lĩnh vực cho thuê thiết bị và giải pháp CNTT

Cung cấp thiết bị CNTT cho công ty VAG

– Dịch vụ cho thuê máy tính, máy chủ,laptop 1 năm với  VAG (Việt Architect Group). Đây là doanh nghiệp hoạt động liên quan tới lĩnh vực kiến trúc, sử dụng các phần mềm thiết kế, vì vậy yêu cầu cần máy tính có cấu hình khủng.
– Thời gian cung cấp: 1 năm
– Hiệu quả đem lại: Sau khi triển khai thành công, thiết bị Laptop phục vụ cho quá trình làm việc của khách hàng tốt hơn.

Cung cấp thiết bị và bảo trị cho hệ thống trường mầm non Bình Ninh

Cung cấp giải pháp và thiết bị CNTT cho công ty may Đan Lập – Chương Mỹ, HN

Cung cấp máy tính và bảo trì trọn gói cho doanh nghiệp uy tín

Đối với một doanh nghiệp thì vấn đề thiết bị và dịch vụ đóng vai trò vô cùng quan trọng. Họ sẽ hướng tới lựa chọn những dịch vụ có thể bảo đảm cả về chất lượng cả về sự hỗ trợ hết mình những lúc cần thiết. Nắm bắt được tâm lý và nhu cầu ấy của các doanh nghiệp, bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ đưa ra những dịch vụ cung cấp máy tính và bảo trì trọn gói cho doanh nghiệp vừa uy tín – vừa chuyên nghiệp – vừa đảm bảo chất lượng. 

Vì sao nên lựa chọn dịch vụ cung cấp máy tính và bảo trì trọn gói cho doanh nghiệp?

Có thể nói, đối với các doanh nghiệp lớn, làm việc trên máy tính là điều không thể tránh khỏi. Chính vì nguồn tư liệu và các dữ liệu vô cùng quan trọng nên máy tính là nơi dễ để chứa các file ấy. Thế nhưng, máy tính nhiều lúc cũng không vận hành suôn sẻ, nên mới cần đến dịch vụ cung cấp máy tính và bảo trì trọn gói cho doanh nghiệp. 

Mặt khác, dịch vụ này cũng sẽ lựa chọn và đưa ra những thiết bị, chất liệu, linh kiện thích hợp với điều kiện kinh tế và tài chính của doanh nghiệp ấy. Dịch vụ này hướng tới sự đồng bộ trong các thiết bị được lắp đặt. Họ sẽ luôn kiểm tra, bảo hành và bảo dưỡng theo chính sách đã đề ra để tránh các tình trạng hư hỏng thiết bị….

Những tác hại không đáng có khi không lựa chọn dịch vụ cung cấp máy tính và bảo trì trọn gói cho doanh nghiệp uy tín:

Với các doanh nghiệp, thông thường, họ sẽ không hề xem nhẹ các dịch vụ bảo trì máy tính và thiết bị bởi:

Họ không muốn bị bám bụi bẩn trong môi trường điện tĩnh vô cùng cao như trong doanh nghiệp. Vì những lớp bụi ấy mà khiến cho sự tỏa nhiệt của các thiết bị bị chậm lại, khiến cho máy chạy chậm và mất thời gian. 

Từ đó, sinh ra các vấn đề về nhiễm virus máy tính, có nhiều file dữ liệu rác, xuất hiện tình trạng đơ cứng phần mềm, tuổi thọ của máy tính cũng bị giảm xuống đáng kể. 

Những lợi ích vàng của việc lựa chọn cung cấp máy tính và bảo trì trọn gói cho doanh nghiệp

 1. Tiết kiệm tối đa chi phí cho doanh nghiệp:

Hầu hết các doanh nghiệp sẽ mất rất nhiều chi phí cho các khâu như: thiết kế, xây dựng doanh nghiệp, mua nội thất, cho đến các thiết bị hỗ trợ cho công việc: máy tính, hệ thống thiết bị, wifi, máy in,….

Bên cạnh đó, việc cung cấp máy tính và bảo trì trọn gói cho doanh nghiệp sẽ tối ưu hóa việc doanh nghiệp phải sửa chữa các thiết bị quá nhiều lần, tránh thay mới và đổi mới các thiết bị. Nếu thật sự cần thiết phải mua mới, bên dịch vụ sẽ có những ưu đãi theo chế độ bảo hành để tiết kiệm tối đa mức giá phải mất.

 1. Tiết kiệm tối đa thời gian cho doanh nghiệp:

Các doanh nghiệp thường có quỹ thời gian vô cùng ngắn bởi họ cần hoàn thiện các công việc tồn tại trong một khoảng thời gian vô cùng nhanh. Chính vì vậy, họ thường không muốn có những thời gian chết để sửa chữa thiết bị. Nên, phía dịch vụ sẽ luôn trong trạng thái bảo hành và tu sửa để đảm bảo hệ thống thiết bị vẫn sử dụng tốt, tốc độ nhanh chóng và chuẩn xác. 

 1. Bảo đảm tuyệt mật thông tin:

Đây là vấn đề cốt lõi mà các doanh nghiệp quan tâm. Thông thường, việc phải sửa đổi và thay mới một thiết bị (nhất là máy tính) sẽ khiến các doanh nghiệp lo sợ khi mất đi những dữ liệu quan trọng. Thế nhưng, với dịch vụ cung cấp máy tính và bảo trì trọn gói cho doanh nghiệp, họ sẽ sao lưu dữ liệu và tránh các tình trạng bị đánh cắp dữ liệu một cách tuyệt mật nhất. 

ITTODAY Việt Nam – lựa chọn hàng đầu:

Mức độ uy tín và chất lượng của ITTODAY Việt Nam đang ngày càng được cải thiện và tạo được độ phổ sóng cao. Độ theo sát, bám sát và theo dõi các thiết bị vận hành tạo được sự dễ dàng kiểm tra chỗ hư hỏng của thiết bị. Kiểm tra định kỳ cũng là một phương pháp mà ITTODAY Việt Nam lựa chọn để phục vụ cho doanh nghiệp mà mình đang phục vụ. Đội ngũ nhân viên nhiệt tình và chuyên nghiệp là điều vô cùng tuyệt vời của dịch vụ này. Sản phẩm và thiết bị đều vượt qua khâu kiểm tra chặt chẽ và uy tín. 

Với đội ngũ kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm, tận tâm và chu đáo; đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp và nắm rõ các thông tin, các linh kiện đa dạng và phong phú, thay thế chính hãng và thay mới,… ITTODAY Việt Nam luôn cam kết với khách hàng về hệ thống máy tính đảm bảo chất lượng. Dịch vụ phía ITTODAY Việt Nam luôn hướng đến sự nhanh chóng, hoàn thiện và đưa ra những giải pháp khắc phục tối ưu nhất cho khách hàng. Giá cả và các hạng mục bảo trì, các chính sách bảo hành sẽ được thông báo đầy đủ trước khi ký kết hợp đồng.

Dịch vụ cung cấp máy tính và bảo trì trọn gói cho doanh nghiệp uy tín, chuyên nghiệp với trình độ chuyên môn của kỹ thuật viên, nhân viên tư vấn, hỗ trợ,… Với nhiều năm lăn lộn trong nghề, họ hiểu cũng như đảm bảo những thiết bị chuẩn chất lượng và có các chính sách bảo hành với nhiều ưu đãi,… 

Rate this post