TRIỂN KHAI LẮP ĐẶT HỆ THỐNG CAMERA, Tin tức, Tư vấn giải pháp

Lắp đặt camera khách sạn nhà hàng uy tín – chất lượng – chuyên nghiệp – giá rẻ 

IT Today Việt Nam nhận Lắp đặt camera khách sạn nhà hàng uy tín – chất lượng – chuyên nghiệp – giá rẻ. Công ty có kinh nghiệm triển khai các khách sạn từ 3 sao trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Khách sạn là một trong các địa điểm vừa đông người lại vừa khó kiểm soát. Các khu vực trọng điểm đều nằm ở khu vực ra vào: quầy hàng, khu gửi xe,… Vì vậy, mà khách sạn thường có những chỗ bị trộm cắp và xảy ra những chuyện ngoài ý muốn. Và giải pháp tối ưu nhất chính là lắp đặt camera khách sạn. Bài viết này của chúng tôi nhằm giúp các chủ khách sạn có thể yên tâm làm việc, vừa có thể quan sát được tình hình thông qua lắp đặt camera khách sạn. Hãy đón đọc và cùng chia sẻ thông tin, kinh nghiệm với chúng tôi nhé!

Những lợi ích vàng của lắp đặt camera khách sạn mà bạn nên biết:

 1. Quan sát và kiểm soát mọi lúc, mọi nơi:

Trên thực tế, việc lắp đặt camera khách sạn có thể ở mọi nơi, trong góc hoặc ở những nơi ngoài trời, thông thoáng,… Vì vậy mà bạn có thể quan sát và kiểm soát công việc, mọi người mọi lúc, mọi nơi

Có một lợi thế hơn nữa của việc lắp đặt camera khách sạn là bạn có thể kết nối camera với máy điện thoại, hoặc máy tính, PC,.. của bản thân để giúp bạn có thể mở lên theo dõi và quan sát mọi việc thuận lợi hơn,…..

 1. Dễ dàng nâng cao chất lượng khách sạn:

Lắp đặt camera khách sạn là cách để các chủ khách sạn không chỉ có thể quan sát được mọi hoạt động diễn ra trong khách sạn mà còn là dễ dàng thực hiện nâng cao chất lượng.

Nói một cách khác, nếu mọi sự phục vụ của nhân viên cũng như là các cách cư xử của nhân viên không đúng mực thì chủ khách sạn có thể nhanh chóng xem xét và thay đổi một cách nhanh chóng và dễ dàng

Từ đó giúp nâng cao chất lượng khách sạn cũng như là giúp cho khách sạn có sự uy tín và có nhiều khách hàng hơn.

 1. Bảo vệ và túc trực 24/7:

Lắp đặt camera khách sạn là cách tốt nhất để bảo vệ và túc trực 24/7. Với tính năng có thể túc trực và quan sát tùy mọi lúc mà bạn muốn. 

Mặt khác, lắp đặt camera khách sạn cũng là cách để bạn có thể bảo vệ khách hàng và người tiêu dùng của mình. Trong việc gìn giữ xe cộ ở phía bên ngoài, tài sản của khách hàng ở hành lang,…

 1. Tiết kiệm chi phí và thời gian cho chủ khách sạn:

Chủ quản lý khách sạn không cần phải tốn quá nhiều thời gian và công sức để trực tiếp tham gia vào công cuộc giám sát khi phải đến tận khách sạn. 

Chính vì vậy, chủ khách sạn có thể quan sát tình hình từ trong một chiếc máy điện thoại, máy tính,… chứ không cần phải mất công sức quá nhiều đến thế. Họ cũng có thể đảm bảo tình hình và quan sát tình hình,…

Những địa điểm lắp đặt camera khách sạn mà bạn nên để ý:

 1. Bãi đỗ xe trong khách sạn:

Lắp đặt camera khách sạn trong bãi đỗ xe là cách giúp cho các bạn có thể quản lý được xe cộ của khách hàng. Mặt khác, bên cạnh có nhân viên bảo vệ túc trực ở đó thì chiếc camera lắp đặt sẵn có thể khiến cho bạn và khách hàng có thể an tâm và hài lòng hơn

 1. Khu lễ tân và quầy tính tiền trong khách sạn:

Lắp đặt camera khách sạn ở khu vực lễ tân và quầy tính tiền giúp cho các bạn có thể quản lý được số lượng khách hàng, quy trình tiếp và phục vụ khách hàng,… của nhân viên.

Mặt khác, đó còn là cách để hạn chế được những tình trạng ngoài ý muốn: kẻ gian, hành vi quấy rối,… 

 1. Khu vực thang máy và cầu thang:

Trong thang máy và cầu thang là những khu vực mà bạn cần phải quan tâm. Đây là những nơi được xem là góc khuất và bạn cần phải quan sát kỹ càng. 

Bạn cần phải xem xét và lắp đặt camera khách sạn ở những nơi như vậy để có thể bảo đảm an ninh và an toàn cho chính khách sạn của mình và chính những khách hàng tin tưởng lựa chọn khách sạn của mình

 1. Khu vực hành lang trong khách sạn:

Việc lắp đặt camera khách sạn ở khu vực hành lang trong khách sạn thì sẽ giúp cho khách sạn có thể bảo đảm an toàn cao hơn. 

Mặt khác, giúp cho khách hàng có thể an tâm mỗi khi mà nhân viên phục vụ tiến hành thay dọn và kiểm tra trong phòng mà khách hàng sử dụng.

Các bước tiến hành lắp đặt camera khách sạn mà bạn nên biết:

 • Bước 1: Tiến hành quan sát và kiểm soát kỹ lưỡng vị trí, địa điểm đánh dấu cần phải lắp đặt camera khách sạn
 • Bước 2: Tiến hành thi công lắp đặt camera ở những chỗ quản lý yêu cầu lắp đặt
 • Bước 3: Quan sát và kiểm tra mọi camera trên máy tính hoặc máy điện thoại của người chủ khách sạn
 • Bước 4: Bàn giao và sử dụng chế độ bảo hành cho mọi lắp đặt camera khách sạn

ITTODAY – nơi ươm mầm sự an toàn:

Hiện nay, có rất nhiều nhãn hàng với các hệ thống camera hoàn hảo. Tuy nhiên, ITTODAY với những hãng camera chất lượng, chuẩn mực, chuyên nghiệp thì các bạn có thể yên tâm lựa chọn chúng tôi. Mặt khác, đội ngũ nhân viên thân thiện, chuyên nghiệp và tiến hành lắp đặt chuẩn mực,.. chính là chìa khóa giúp chúng tôi có được sự hài lòng của quý khách hàng. Bên cạnh đó, ITTODAY còn giúp các bạn có được chế độ bảo hành hoàn hảo để giúp các bạn có được những lợi ích phù hợp. 

Lời kết:

ITTODAY luôn đem lại chất lượng và độ uy tín cao cho lắp đặt camera khách sạn để phù hợp với nhu cầu của các bạn nhất. Vì vậy, hãy tin tưởng lựa chọn chúng tôi để có thể hướng tới những đặc quyền phù hợp nhé!

5/5 - (1 bình chọn)