TRIỂN KHAI LẮP ĐẶT HỆ THỐNG CAMERA, Thiết bị, Tin tức

Lắp đặt camera khu vực Ngoại Giao Đoàn

Năm 2006, Chính phủ cho phép xây dựng cơ sở hạ tầng khu đô thị Ngoại Giao Đoàn. Đây là một khu vực nhà ở cũng như trụ sở làm việc cho các tổ chức quốc tế, Đại sứ quán cũng như các cơ quan Đại diện nước ngoài tại Việt Nam. Nếu đang cần tư vấn lắp đặt camera khu vực Ngoại Giao Đoàn thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây.

1. Khu vực Ngoại Giao Đoàn ở đâu?

Đô thị Ngoại Giao Đoàn được Thủ tướng Chính phủ cho phép xây dựng vào năm 2006. Đây là một khu đô thị cao cấp với quy mô rất lớn và hiện đại. Cơ sở vật chất, cơ sở hạ tầng đều được đạt chuẩn quốc tế. Khu vực Ngoại Giao Đoàn được xây dựng lại xã Xuân Tảo, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Đây là một khu vực giao thông thuận lợi khi nằm trên trục đường chính Nguyễn Văn Huyên. Đây cũng hứa hẹn là khu vực tập trung phát triển kinh tế cũng như chính chi của UBND thành phố Hà Nội.

Lắp đặt camera khu vực Ngoại Giao ĐoànDự án Ngoại Giao Đoàn bao gồm 23 tòa căn hộ thấp và cao tầng cũng như đầy đủ các tiện ích đi kèm. Hệ thống công viên, khu vui chơi, cây xanh luôn được ưu tiên phát triển đồng bộ với hệ thống chưng cư, biệt thự. Đây thực sự là một nơi ở cao cấp rất nhiều người mơ ước.

2. Tư vấn lắp đặt camera khu vực Ngoại Giao Đoàn

Khu vực Ngoại Giao Đoàn là một dự án cao cấp dành cho các tổ chức quốc tế, Đại sứ quán cũng như các cơ quan Đại diện nước ngoài tại Việt Nam. Vì thế, việc đảm bảo an ninh ở đây là điều mà Chính phủ luôn chú trọng. Do đó, người dân sống tại các căn biệt thự hay khu chung cư tại đây không cần quá lo lắng về vấn đề an ninh.

Tuy nhiên, để tiện theo dõi và giám sát những vấn đề trong gia đình, bạn có thể lắp đặt camera để hỗ trợ việc bảo vệ an ninh. Nếu chỉ đơn giản muốn có hình ảnh để nhìn, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn các loại camera có chất lượng và giá thành vừa phải.

Hoặc lựa chọn những hệ thống camera có hỗ trợ các tính năng cảnh báo an ninh, gửi tín hiệu báo động khi có kẻ gian đột nhập nếu thấy nơi ở gia đình mình có nhiều biểu hiện nghi vấn về an ninh. Thậm chí, có thể lắp đặt camera có khả năng nhận diện khuôn mặt để đảm bảo tối đa an ninh cho gia đình.

Hay chỉ đơn giản là lắp đặt camera để quan sát giúp việc tại gia đình, quan sát cha mẹ già yếu hay con cái ở nhà, bạn có thể lựa chọn nhiều mẫu camera tầm trung đến từ nhiều thương hiệu phổ biến như Hikvision, Kbvision, Dahua…

Hy vọng những thông tin tư vấn lắp đặt camera khu vực Ngoại Giao Đoàn ở trên sẽ giúp ích cho các bạn trong quá trình tìm kiếm và lắp đặt camera cho gia đình. Nếu cần tư vấn thêm, các bạn liên hệ với ITTODAY theo số hotline: 097 383 6600. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn hoàn toàn miễn phí!

Xem thêm thông tin chi tiết tại: ittiday.vn

Rate this post