Tin tức

Giải pháp lắp đặt camera nhà xưởng, nhà máy, khu công nghiệp trọn gói uy tín giá rẻ 2024

IT Today Việt Nam cung cấp Dịch Vụ Lắp Đặt Camera Nhà Xưởng , nhà máy, khu công nghiệp Trọn Gói Giá Rẻ, quá trình thực hiện được lên phương án tính toán thiết kế để đảm bảo hiệu quả cao giám sát, và tiết kiệm chi phí.

Danh mục bài viết

Nhu cầu lắp đặt camera nhà xưởng , nhà máy, khu công nghiệp hiện nay

Lắp đặt camera trong nhà xưởng, nhà máy, khu công nghiệp và nhà kho là một trong những công việc quan trọng mà các đơn vị, nhà đầu tư hoặc chủ doanh nghiệp cần xem xét ngay từ khi xây dựng, mua hoặc thuê một nhà xưởng hoặc nhà kho. Việc sử dụng hệ thống camera giám sát trong nhà xưởng là một giải pháp tốt nhất để đảm bảo an ninh, theo dõi hàng hóa và nhân viên. Tuy nhiên, nhiều người có thể gặp khó khăn khi chọn giải pháp lắp đặt camera để đảm bảo hệ thống hoạt động hiệu quả, ổn định và bền bỉ.

Lắp đặt camera nhà xưởng, nhà máy, khu công nghiệp là một việc làm quan trọng đối với mỗi doanh nghiệp, việc lắp đặt camera nhà xưởng sẽ cho phép các chủ doanh nghiệp giám sát và theo dõi từ xa quá trình sản xuất và làm việc của công nhân. Tuy nhiên để lắp đặt camera nhà xưởng chắc chắn và sử dụng được trong thời gian dài cần phải tìm được đơn vị cung cấp dịch vụ lắp đặt được camera nhà xưởng uy tín, chất lượng cao.

Tại sao nên lắp đặt camera nhà xưởng, nhà máy, khu công nghiệp?

Lắp đặt camera nhà xưởng, nhà máy, khu công nghiệp đem lại rất nhiều lợi ích, chúng giúp hạn chế tối đa những rủi ro có thể xảy ra trong quá trình vận hành nhà xưởng, cụ thể như sau:

  • Hạn chế tình trạng trộm cắp, kẻ xấu đột nhập để đánh cắp tài sản trong xưởng
  • Quản lý nhà xưởng một cách dễ dàng thông qua điện thoại thông minh có kết nối internet: với giải pháp lắp đặt camera nhà xưởng, chủ doanh nghiệp có thể quan sát toàn bộ không gian nhà xưởng, quá trình công nhân làm việc… dễ dàng trên màn hình máy tính hay điện thoại thông minh bất cứ chỗ nào nếu có 3G hay internet.
  • Quản lý công nhân một cách dễ dàng: việc lắp đặt camera nhà xưởng sẽ góp phần giúp nhân viên tự giác làm việc mà không cần đến sự nhắc nhở của quản lý.
  • Giúp giảm thiểu tối đa chi phí thuê nhân công theo dõi và giám sát nhà xưởng.
  • Hiện nay một số hệ thống camera nhà xưởng thông minh được lắp đặt tính năng cảnh báo hay báo động, qua đó giúp phát hiện nhanh chóng, kịp thời và phòng ngừa những rủi ro trước khi xảy ra sự cố.
  • Hạn chế xảy ra tình trạng thất thoát tài sản và nâng cao hiệu quả kinh doanh của nhà xưởng.

Lưu ý khi lắp đặt camera nhà xưởng, nhà máy, khu công nghiệp đạt hiểu quả cao

Các yếu tố cần chú ý khi lắp đặt camera trong nhà xưởng, nhà máy, khu công nghiệp :

Vị trí lắp đặt:

Các vị trí quan trọng cần lắp camera bao gồm cổng bảo vệ để kiểm soát vào ra, khu vực để xe và bãi giữ xe, khu vực văn phòng, khu vực sản xuất hoặc các băng truyền, và các vị trí xung quanh bên ngoài nhà xưởng hoặc nhà máy.

Độ phân giải của camera:

Độ phân giải của camera quyết định độ nét của hình ảnh. Để có hình ảnh chất lượng, nên chọn camera có độ phân giải từ 2.0 Megapixel trở lên.

Loại camera:

Có hai loại chính là camera trong nhà và camera ngoài trời. Camera trong nhà thường dùng trong văn phòng, trong khi camera ngoài trời thích hợp cho các khu vực ngoại trời hoặc bên ngoài nhà xưởng.

Tầm xa hồng ngoại:

Camera với tầm xa hồng ngoại tốt cho phép quan sát vào ban đêm. Chọn tầm xa hồng ngoại phù hợp với khu vực giám sát dựa trên kích thước và cấu trúc của nhà xưởng, nhà máy, khu công nghiệp .

Công nghệ camera:

Có hai loại công nghệ chính là camera Analog và camera IP. Camera IP thường được ưa chuộng hơn vì chất lượng hình ảnh ổn định và không bị giảm chất lượng khi truyền tín hiệu xa.

Thương hiệu:

Chọn các thương hiệu uy tín như Hikvision, Dahua, KBVision để đảm bảo chất lượng và hỗ trợ sau bán hàng.

Thời gian lưu trữ và thiết bị lưu trữ:

Xác định thời gian lưu trữ cần thiết cho mỗi camera và chọn ổ cứng lưu trữ có dung lượng phù hợp.

Dây cáp tín hiệu camera:

Sử dụng dây cáp tín hiệu chất lượng để tránh nhiễu và sự cố trong quá trình truyền tải dữ liệu.

Ống bảo vệ camera:

Sử dụng ống bảo vệ dây cáp để bảo vệ chúng khỏi tác động của thời tiết và môi trường.

Nếu bạn cần thêm sự tư vấn và hỗ trợ trong việc lắp đặt camera cho nhà xưởng của mình, hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline để được khảo sát và tư vấn tận nơi.’

Những vị trí nào cần lắp đặt camera nhà xưởng, nhà máy, khu công nghiệp?

Trong một xưởng sản xuất có rất nhiều vị trí quan trọng cần phải lắp đặt camera nhà xưởng, nhà máy, khu công nghiệp để bảo bảo an ninh và an toàn tuyệt đối

Cổng ra vào

Cổng ra vào Đây là nơi hàng hóa xuất nhập và có lượng người ra vào đông đúc. Vị trí này cần ít nhất một hoặc hai chiếc camera để bao quát toàn bộ khu vực.

Cổng ra vào là nơi mà hoạt động di chuyển diễn ra rất nhiều, nếu an ninh không tốt những đối tượng trộm cắp sẽ lợi dụng những sơ hở để chà trộn vào trong công ty và lấy cắp đi những tài sản quan trọng, làm ảnh hưởng nhiều đến quy trình sản xuất cũng như hiệu quả kinh doanh của doanh nghiệp.

Phía bên trong xưởng sản xuất

Khu vực bên trong xưởng sản xuất chính là nơi quan trọng nhất bởi tại đây diễn ra 2 quá trình đóng vai trò chủ chốt và ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình sản xuất, đó là quy trình làm việc của công nhân, quá trình vận hành máy móc và đầu ra của sản phẩm.

Lắp đặt camera nhà xưởng tại vị trí này sẽ giúp giám sát chặt chẽ quy trình sản xuất và làm việc của công nhân và các thiết bị máy móc.

Theo dõi và kiểm tra chất lượng đầu ra của sản phẩm từ xa thông qua các thiết bị thông minh được kết nối với nhau trong hệ thống camera nhà xưởng, nhà máy, khu công nghiệp.

Khu vực nhà kho

Việc lắp đặt camera nhà xưởng tại đây giúp kiểm soát chặt chẽ quá trình xuất và nhập kho của hàng hóa. Tránh hao hụt hàng hóa trong quá trình sản xuất và kiểm soát được chất lượng và nguồn nguyên liệu đầu vào phục vụ cho quá trình sản xuất.

Văn phòng làm việc

Lắp đặt camera ở vị trí này nhằm theo dõi quá trình làm việc của nhân viên. Để tăng hiệu suất giám sát, nên sử dụng camera nhà xưởng có khả năng ghi âm để quản lý có thể nắm bắt chất lượng công việc của nhân viên.

Khu vực máy móc

Máy móc là yếu tố quan trọng trong quá trình sản xuất. Việc lắp đặt ba đến bốn chiếc camera ở vị trí này giúp quản lý theo dõi toàn bộ quá trình và nếu máy móc gặp sự cố, họ có thể xử lý kịp thời để tránh ảnh hưởng đến hoạt động của nhà xưởng.

Khu vực lưu trữ hàng hóa

Khu vực này chứa nhiều hàng hóa quan trọng. Để kiểm soát tốt việc quản lý hàng hóa, cần lắp đặt camera nhà kho có độ phân giải cao và tính năng hồng ngoại để quan sát hàng hóa cả ban ngày và ban đêm.

Khu vực đỗ xe

Khu vực đỗ xe là mục tiêu tiềm năng cho trộm cắp, vì vậy việc lắp đặt camera ở đây là rất quan trọng. Camera giúp bộ phận bảo vệ trong việc theo dõi và bảo vệ an ninh của nhà xưởng khỏi các trường hợp mất xe và các sự cố khác.

Việc lựa chọn các vị trí lắp đặt camera phụ thuộc vào cơ cấu và quy mô của nhà xưởng, nhà máy, khu công nghiệp cũng như các yêu cầu cụ thể về giám sát và an ninh. Hãy thảo luận và tư vấn với các chuyên gia lắp đặt camera để đảm bảo rằng hệ thống được thiết kế tốt nhất cho nhu cầu của bạn.

Hệ thống camera nhà xưởng, nhà máy, khu công nghiệp bao gồm những thiết bị nào?

Một hệ thống camera nhà xưởng có đầy đủ các thiết bị và bộ phận sau:

Mắt camera:

Đây là các thiết bị quan trọng chụp hình và ghi lại hình ảnh. Các camera này có thể được lắp đặt ở các vị trí quan trọng trong nhà xưởng để quan sát và ghi lại mọi hoạt động.

Đầu ghi hình

Đầu ghi hình là bộ phận đóng vai trò kết nối nhiều camera rời rạc lại với nhau để tạo thành 1 hệ thống. Ổ cứng được trang bị trong đầu ghi hình sẽ giúp lưu trữ lại các hoạt động mà camera ghi lại được, chúng ta hoàn toàn có thể xem lại những hoạt động này thông qua ổ cứng của đầu ghi hình.

Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều loại đầu ghi hình với hiệu quả sử dụng và giá thành khác nhau như đầu Analog, CVBS, AHD, HDCVI, HDTVI,…

Ống kính camera

Đây là bộ phận được sử dụng để ghi lại video, chúng hay còn được gọi là chip của camera. Hiện nay nhiều ống kính camera được trang bị hệ thống đèn led, quan sát được ở tầm nhìn xa vào cả ban ngày lẫn ban đêm. Cần lưu ý phần ống kính của camera cần phải tương thích với loại đầu ghi đã lựa chọn. 2 loại ống kính camera được sử dụng phổ biến hiện nay là ống kính camera thân lắp ngoài trời và ống kính camera thân dome tròn. Cấu tạo bên trong của mắt camera bao gồm: chíp, ống kính, IR cut, hồng ngoại.

Ổ cứng camera

Ổ cứng camera thường có dung lượng rất lớn để đảm bảo được quá trình lưu trữ diễn ra trong khoảng thời gian dài. Thông thường ổ cứng camera sẽ có dung lượng từ 500GB, 1TB, 2TB, 3TB,.. đến khoảng 6TB.

Đầu ghi hình (DVR/NVR) + bộ nhớ: Đầu ghi hình là thiết bị dùng để kết nối và lưu trữ dữ liệu từ camera. DVR (Digital Video Recorder) thường được sử dụng cho các hệ thống camera analog, trong khi NVR (Network Video Recorder) được sử dụng cho các hệ thống camera IP. Bộ nhớ của đầu ghi hình được sử dụng để lưu trữ dữ liệu hình ảnh và video.

Dây cấp nguồn

Bộ phận này thường sẽ đi kèm trong dịch vụ lắp đặt camera nhà xưởng, nó có tác dụng chuyển nguồn điện từ 220V AC sang 12V DC để hệ thống quan sát camera có thể sử dụng được và vai trò của chúng là ổn định nguồn điện áp trong quá trình sử dụng camera nhà xưởng.

Dây điện và dây tín hiệu

Dây dẫn tín hiệu từ camera đến đầu ghi hình (DVR/NVR): Dây cáp tín hiệu chuyển dữ liệu từ camera đến đầu ghi hình để ghi lại hình ảnh và video.

Việc lựa chọn dây điện và dây tín hiệu sẽ có tác động trực tiếp đến hiệu quả của việc truyền tín hiệu. Vì vậy nên sử dụng những loại dây điện làm từ vật liệu chắc chắn và chất lượng cao để phát huy tối đa hiệu quả truyền tín hiệu của hệ thống camera nhà xưởng.

Gợi ý một số hệ thống camera nhà xưởng, nhà máy, khu công nghiệp phổ biến hiện nay.

2 hệ thống camera nhà xưởng, nhà máy, khu công nghiệp thông dụng và được sử dụng phổ biến nhất hiện nay đó là camera công nghệ analog và camera công nghệ IP.

Camera công nghệ analog 

Hệ thống camera này phù hợp với những nhà xưởng có diện tích rộng bởi chúng có thể bao quát được gần như toàn bộ không gian của nhà xưởng. Tuy nhiên nhược điểm của chúng nằm ở chỗ hệ thống dây kết nối rất lằng nhằng và phức tạp, dễ đứt và gây cháy. Vì vậy nếu sử dụng hệ thống camera công nghệ analog thì nên lắp đặt camera không dây để hạn chế xảy ra tình trạng trên

Camera công nghệ IP

Ưu điểm của hệ thống camera này nằm ở chỗ chúng có thể nâng cấp và mở rộng hệ thống một cách dễ dàng, ngoài ra việc lắp đặt cũng được diễn ra một cách nhanh chóng và gọn gàng mà không lo bị gián đoạn đường truyền. Tuy nhiên giá thành lắp đặt camera nhà xưởng công nghệ IP sẽ có giá thành cao hơn so với công nghệ analog.

Lợi ích khi cài đặt camera trong nhà kho:

Giám sát nhân viên và hàng hóa trong kho hiệu quả hơn: Lắp đặt camera tại nhà kho mang lại sự hiệu quả trong việc giám sát nhân viên và lượng hàng hóa trong kho. Điều này giúp chủ nhà kho đảm bảo nhân viên làm việc đúng giờ và đúng nhiệm vụ, từ đó tránh lãng phí thời gian và tài nguyên của công ty.

Hơn nữa, việc giám sát còn giúp phát hiện các hành vi vi phạm và ngăn chặn trường hợp gian lận, trộm cắp tài sản hoặc thất thoát hàng hóa.

Ngoài ra, hệ thống camera giám sát cho phép quản lý kiểm tra lượng và tình trạng hàng hóa trong kho một cách dễ dàng, đảm bảo quản lý kho chính xác và tránh sai sót trong quản lý hàng hóa.

Cuối cùng, camera còn giúp quản lý theo dõi quá trình vận chuyển hàng hóa từ kho đến điểm giao hàng, giúp giảm thiểu rủi ro mất mát và hỏng hóc hàng hóa trong quá trình vận chuyển.

Nhận diện kẻ gian dễ dàng: Hệ thống camera giám sát giúp quản lý dễ dàng nhận diện các hành vi đáng ngờ và phát hiện kẻ gian. Bằng cách theo dõi hoạt động của nhân viên và khách hàng trong kho, chủ nhà kho có thể truy xuất và phân tích thông tin để xác định người gây ra các vụ việc.

Ngoài ra, camera cũng giúp quản lý nhận biết các hành vi gian lận, trộm cắp tài sản hoặc thất thoát hàng hóa. Việc này giúp xác định thời gian và vị trí xảy ra việc vi phạm, từ đó giúp phát hiện và xử lý nhanh chóng các vấn đề liên quan.

Giám sát xuất nhập hàng chính xác: Lắp đặt camera nhà kho giúp quản lý giám sát và kiểm soát lượng hàng hóa xuất nhập kho một cách chính xác và hiệu quả. Quản lý có thể quản lý quá trình xuất nhập hàng hóa tại cổng ra vào của nhà kho, đảm bảo theo dõi chính xác và liên tục.

Việc giám sát này giúp quản lý dự đoán và lập kế hoạch sản xuất cũng như quản lý hàng tồn kho hiệu quả hơn. Ngoài ra, nếu xảy ra sự cố như mất cắp hàng hoặc lượng hàng nhập không đúng như dự kiến, hệ thống camera giám sát giúp phát hiện và giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng và chính xác.

Quản lý từ xa: Lắp đặt camera nhà kho cho phép quản lý theo dõi hoạt động trong kho từ xa thông qua kết nối internet. Quản lý có thể xem lượng hàng hóa trong kho, số lượng nhân viên đang làm việc, hoạt động vận chuyển, và các vấn đề an ninh khác từ bất kỳ đâu.

Việc quản lý từ xa tiết kiệm thời gian và chi phí di chuyển, đồng thời giúp quản lý phát hiện và giải quyết vấn đề nhanh chóng và hiệu quả hơn. Hệ thống camera còn tích hợp các tính năng thông minh như phát hiện chuyển động và nhận diện khuôn mặt, giúp quản lý nhận thông báo ngay khi có hoạt động bất thường xảy ra trong kho.

Quy trình lắp đặt camera nhà xưởng, nhà máy, khu công nghiệp

Khảo sát và tư vấn:

Nhân viên kỹ thuật sẽ tới địa điểm của khách hàng để thực hiện khảo sát và tư vấn về giải pháp phù hợp cho nhu cầu cụ thể của họ.

Báo giá:

Sau khi khách hàng đã chấp nhận giải pháp lắp camera nhà xưởng được đề xuất, nhân viên kỹ thuật sẽ liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng. Nhân viên tư vấn sẽ gửi bảng báo giá chi tiết cho khách hàng.

Lắp đặt:

Khi khách hàng đồng ý với bảng báo giá, nhân viên kỹ thuật sẽ lên lịch hẹn và tới địa điểm để tiến hành lắp đặt camera.

Hoàn thành và bàn giao:

Sau khi hoàn tất lắp đặt, nhân viên kỹ thuật sẽ thực hiện tùy chỉnh theo yêu cầu của khách hàng và thực hiện kiểm tra hệ thống một lần nữa. Sau đó, họ sẽ hướng dẫn khách hàng cách sử dụng hệ thống một cách chi tiết.

Thanh toán:

Quá trình lắp đặt và hướng dẫn sử dụng hoàn tất, khách hàng sẽ thanh toán theo thoả thuận đã đặt ra.

Nếu bạn có nhu cầu bảo trì, sửa chữa hoặc lắp đặt camera nhà xưởng, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại  để được tư vấn cụ thể và hỗ trợ tốt nhất.

Bảng Báo Giá Lắp Đặt Camera Nhà Xưởng, nhà máy, khu công nghiệp 2024

Camera Thành Tiền
1 Camera IP 360 Dahua A22EP-D-IMOU (2MP/1080P) (Tại nhà) + 1 Thẻ nhớ 32GB + Bộ cài (Bộ 1 cam) 990.000 VNĐ/cam
2 Camera IP 360 Dahua A22EP-D-IMOU (2MP/1080P) (Tại nhà) + 2 Thẻ nhớ 32GB + Bộ cài (Bộ 2 cam) 1.930.000 VNĐ/combo
3 Camera IP 360 Dahua A22EP-D-IMOU (2MP/1080P) (Tại nhà) + 3 Thẻ nhớ 32GB + Bộ cài (Bộ 3 cam) 2.890.000 VNĐ/combo
4 Camera IP 360 Dahua A22EP-D-IMOU (2MP/1080P) (Tại nhà) + 4 Thẻ nhớ 32GB + Bộ cài (Bộ 4 cam) 3.890.000 VNĐ/combo
2 Camera IP 360 Dahua A22EP-D-IMOU (2MP/1080P) (Trong nhà) + 1 Camera IP 360 Dahua F22P-D-IMOU (2MP/1080P) (Ngoài trời) + 3 Thẻ nhớ 32GB + Cài đặt (Bộ 3 cam) 3.180.000 VNĐ/combo
3 Camera IP 360 Dahua A22EP-D-IMOU (2MP/1080P) (Trong nhà) + 1 Camera IP 360 Dahua F22P-D-IMOU (2MP/1080P) (Ngoài trời) + 4 Thẻ nhớ 32GB + Cài đặt (Bộ 4 cam) 4.150.000 VNĐ/combo
1 Camera IP 360 EZVIZ CS-C6N-A0-1C2WFR (2MP/1080P) (Tại nhà) + 1 Thẻ nhớ 32GB + Bộ cài (Bộ 1 cam) 950.000 VNĐ/cam
2 Camera IP 360 EZVIZ CS-C6N-A0-1C2WFR (2MP/1080P) (Tại nhà) + 2 Thẻ nhớ 32GB + Bộ cài (Bộ 2 cam) 1.880.000 VNĐ/combo
3 Camera IP 360 EZVIZ CS-C6N-A0-1C2WFR (2MP/1080P) (Tại nhà) + 3 Thẻ nhớ 32GB + Cài đặt (Bộ 3 cam) 2.790.000 VNĐ/combo
3 Camera IP 360 Dahua A22EP-D-IMOU (2MP/1080P) (Trong nhà) + 1 Camera IP 360 Dahua G26EP-D-IMOU (2MP/1080P) (Ngoài trời) + 4 Thẻ nhớ 32GB + Công cắm set (Bộ 4 cam) 4.420.000 VNĐ/combo
2 Camera IP 360 Dahua A22EP-D-IMOU (2MP/1080P) (Trong nhà) + 1 Camera IP 360 Dahua G26EP-D-IMOU (2MP/1080P) (Ngoài trời) + 3 Thẻ nhớ 32GB + Cài đặt (Bộ 3 cam) 3.400.000 VNĐ/combo
1 Camera IP 360 Dahua G26EP-D-IMOU (2MP/1080P) AI Smart Tracking (Chờ trời) + 1 Thẻ nhớ 32GB + Bộ cài (Bộ 1 cam) 1.420.000 VNĐ/cam

Bảng Báo Giá Lắp Đặt Camera Nhà Xưởng Trọn Bộ Hikvision

Hệ Thống Camera IP Hikvision (2) Camera IP Ổ Cứng Độ Phân Giải Đầu Ghi Giá Thành
2 Camera IP 250GB 2.0MP 1 Đầu Ghi 2.100.000 VNĐ
2 Camera IP 500GB 5.0MP 1 Đầu Ghi 3.700.000 VNĐ

Hệ Thống Camera IP Hikvision (4)

Camera IP Ổ Cứng Độ Phân Giải Đầu Ghi Giá Thành
4 Camera IP 500GB 2.0MP 1 Đầu Ghi 3.200.000 VNĐ
4 Camera IP 500GB 5.0MP 1 Đầu Ghi 5.000.000 VNĐ

Hệ Thống Camera IP Hikvision (6)

Camera IP Ổ Cứng Độ Phân Giải Đầu Ghi Giá Thành
6 Camera IP 1000GB 2.0MP 1 Đầu Ghi 5.000.000 VNĐ
6 Camera IP 1000GB 5.0MP 1 Đầu Ghi 8.200.000 VNĐ

Hệ Thống Camera IP Hikvision (8)

Camera IP Ổ Cứng Độ Phân Giải Đầu Ghi Giá Thành
8 Camera IP 1000GB 2.0MP 1 Đầu Ghi 5.900.000 VNĐ
8 Camera IP 1000GB 5.0MP 1 Đầu Ghi 9.600.000 VNĐ

Lắp đặt camera nhà xưởng, nhà máy, khu công nghiệp: Loại nào phù hợp?

1. Nhà xưởng, nhà máy, khu công nghiệp với diện tích khoảng 150m2 đến 300m2

Trong trường hợp này, lựa chọn tốt là sử dụng Camera analog HD. Giải pháp này không chỉ tiết kiệm chi phí mà còn cung cấp hình ảnh chất lượng. Với khoảng cách ngắn như vậy, sử dụng cáp đồng trục là lựa chọn tối ưu.

2. Nhà xưởng, nhà máy, khu công nghiệp với diện tích khoảng 300m2 đến 800m2

Đối với những kho lớn hơn như vậy, Camera IP là một lựa chọn tốt. Chúng có tính năng hoạt động linh hoạt và dễ dàng cài đặt. Để sử dụng camera nhà kho với hệ thống này, bạn nên sử dụng dây cáp mạng. Nếu bạn muốn nâng cấp hệ thống sau này, cài đặt camera Analog cũng khá dễ dàng.

Lưu ý:

Hãy lựa chọn camera nhà xưởng có độ phân giải ít nhất 2MP trở lên.
Với dây cáp mạng thông thường, khoảng cách tối đa là khoảng 100m, vì vậy hãy xem xét kỹ khi kéo dây cáp quá xa, có thể làm suy giảm tín hiệu.

3. Nhà xưởng, nhà máy, khu công nghiệp với diện tích khoảng 800m2 trở lên

Khi diện tích kho lớn và độ dài dây kéo trên 200m, nên sử dụng dây cáp quang. Cáp quang có khả năng truyền tải tín hiệu xa hơn, lên đến vài chục km. Đường truyền tín hiệu ổn định hơn so với cáp thông thường.

Sau khi kéo dây cáp quang, sử dụng bộ chuyển đổi quang điện để chuyển đổi từ cáp quang sang dây tín hiệu.

Lựa chọn loại camera phụ thuộc vào diện tích và cơ cấu hạ tầng của nhà xưởng, cùng với đó là các yêu cầu về độ phân giải và khoảng cách truyền tải tín hiệu. Việc tư vấn với các chuyên gia lắp đặt camera có kinh nghiệm sẽ giúp bạn có lựa chọn phù hợp nhất cho nhu cầu của mình.

Đơn vị lắp đặt camera nhà xưởng, nhà máy, khu công nghiệp uy tín và chất lượng

Lựa chọn địa chỉ uy tín khi lắp camera nhà xưởng, kho xưởng:

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc lắp đặt camera nhà xưởng ITTODAY tự hào là đơn vị được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Với đội ngũ chuyên viên dày dặn kinh nghiệm, chúng tôi sẽ đưa đến tay khách hàng những sản phẩm an toàn và chất lượng nhất.

Hệ thống tổ chức của ITToday Việt Nam bao gồm

ITTodayViệtNam – CNS CAMERA – DINHVANGIT – SKYGEAR

ITToday Việt Nam là đơn vị chuyên cung cấp camera nhà xưởng tại Việt Nam.

Đối tác đang sử dụng dịch vụ tại ITToday Việt Nam

Lợi ích khi lắp đặt camera nhà xưởng tại ITToday Việt Nam

Khi bạn đến với ITToday Việt Nam để lắp đặt camera nhà xưởng, quý khách hàng sẽ được những đặc quyền sau:

Hàng chính hãng 100% Khi khách hàng đến với ITToday Việt Nam để sửa chữa, bảo trì và lắp camera nhà xưởng, chúng tôi cam kết bán hàng chính hãng 100%.

Lắp đặt camera nhà kho chất lượng cao cho giá thành hợp lý.

Chế độ bảo hành tốt Khi lắp đặt camera nhà xưởng tại ITToday Việt Nam, quý khách hàng sẽ được hưởng chế độ bảo hành hậu mãi.

Cam kết bảo hành 2 năm khi lắp camera nhà xưởng tại ITToday Việt Nam.

Chăm sóc khách hàng ITToday Việt Nam luôn có một đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng giúp kịp thời giải quyết những khó khăn mà khách hàng đang gặp phải, cũng như khi bạn muốn bảo trì, sửa chữa và lắp đặt camera, nhân viên sẽ đưa ra giải pháp cụ thể và bảng báo giá phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Cam kết cung cấp dịch vụ lắp camera nhà xưởng với chế độ chăm sóc khách hàng tận tâm.

Nói không với hàng kém chất lượng Hiện nay, có rất nhiều cửa hàng sử dụng hàng kém chất lượng để bán với giá cao. Với phương châm “khách hàng là thượng đế,” ITToday Việt Nam cam kết nói không với hàng giả và kém chất lượng.

Giá thành phù hợp Giá thành tại ITToday Việt Nam cực kỳ cạnh tranh với các cửa hàng khác. Do đó, khi đến với chúng tôi, bạn không cần phải lo lắng về giá, vì giá cực kỳ ưu đãi dành cho bạn.

Quý khách hàng có nhu cầu sửa chữa, bảo trì và lắp đặt camera nhà xưởng, vui lòng liên hệ số điện thoại hoặc ITToday Việt Nam để nhân viên tư vấn một cách cụ thể.

Với hơn nhiều năm kinh nghiệm, ITToday Việt Nam là địa chỉ hàng đầu trong lĩnh vực lắp đặt camera nhà kho, nhà xưởng tại khu vực Hà Nội, Hải Phòng, Bắc Ninh, Bắc Giang, Thành phố Hồ Chí Minh cũng như Bình Dương.

Với tiêu chí “khách hàng là trên hết,” chúng tôi luôn lắng nghe và giải quyết kịp thời cho quý khách. Nếu quý khách có nhu cầu lắp camera nhà xưởng, nhà kho, hãy liên hệ ITToday Việt Nam để bộ phận chăm sóc khách hàng tư vấn cụ thể.

Lời kết

Nếu bạn muốn giám sát hoạt động xưởng sản xuất từ xa, nếu hệ thống camera nhà xưởng của bạn đã hỏng hóc và xảy ra nhiều vấn đề hãy gọi cho chúng tôi để lắp đặt camera nhà xưởng, chúng tôi cam kết sẽ không làm bạn phải thất vọng.

5/5 - (1 bình chọn)