Máy chủ Dell, Thiết bị, Thiết bị máy chủ

Máy chủ Dell R730 đột phá công nghệ mới

Máy chủ Dell PowerEdge R730 là dòng máy chủ sở hữu tính nhiều năng linh hoạt, vượt trội đến kinh ngạc. Sự kết hợp hoàn hảo của bộ xử lý mạnh mẽ, bộ nhớ lớn, dung lượng lưu trữ lớn mang đến sự tin tưởng và an tâm cho người dùng. Dưới đây là những đánh giá chi tiết về dòng máy chủ đang làm mưa làm gió trên thị trường này.

Bên trong máy chủ Dell R730 có gì?

Máy chủ Dell PowerEdge R730 được trang bị CPU và DIMM socket đặt gọn gàng ở trung tâm của khung. Server Dell có thêm cặp Xeon E5-2695 2.3GHz v3 sở hữu 64GB bộ nhớ DDR4 2,133MHz hỗ trợ 64GB DIMM để bộ nhớ tối đa lên đến 1.5TB. 

Dell cung cấp hệ thống hoạt động tốt kèm một bộ điều khiển với cổng Gigabit chuyên dụng cung cấp truy cập từ xa thông qua giao diện web iDRAC8 Express. iDRAC8 phù hợp iLO4 cho các tính năng hỗ trợ người sử dụng theo dõi các hoạt động của máy chủ.

Máy chủ Dell PowerEdge R730Máy chủ Dell R730  có cấu hình khủng

OpenManage Server Administrator của máy chủ Dell PowerEdge R730 hỗ trợ quản lý trên nền tảng web. Máy chủ Dell R730 cũng cung cấp 495W và 1100W Platinum PSU hoặc 750W Titanium dưới hình thức phổ biến.

Ưu điểm của máy chủ Dell R730

Hỗ trợ xử lý kinh doanh đáng tin cậy

Dell R730 là một máy chủ đa năng, đáng tin cậy cho các ứng dụng quan trọng trong kinh doanh với bộ lưu trữ mở rộng, quản lý và bảo mật.

Đơn giản và tự động hóa quản lý

Nhà quản lý có thể điều khiển trực tiếp, từ xa hoặc với điện thoại thông minh giúp đơn giản hóa việc quản trị các máy chủ nhờ bộ điều khiển truy cập từ xa. Báo cáo hỗ trợ kỹ thuật được cập nhật liên tục, theo dõi nhiều thông số hệ thống chính giúp xác định và giải quyết khi máy chủ có sự cố. 

Dự trữ trung tâm dữ liệu trong tương lai

Với khả năng xử lý hiệu năng cao, dung lượng bộ nhớ khủng cùng khả năng mở rộng toàn bộ danh mục, máy tính chủ Dell PowerEdge R730 đáp ứng nhu cầu hiện nay với phần cứng, dung lượng và quản lý đơn giản giúp thích ứng với khối lượng công việc lớn.

 Đánh giá chung

Máy chủ Dell R730 là một máy chủ đa năng có khả năng xử lý khối lượng công việc kinh doanh tương đối lớn. ProLiant DL380 Gen9 của R730 giúp dễ dàng tương thích để đảm bảo được chất lượng, khả năng mở rộng và tính năng quản lý dữ liệu từ xa.

Máy chủ Dell PowerEdge R730Máy chủ Dell R730 là một máy chủ đa năng

Với sự phát triển của các doanh nghiệp, nhu cầu mua máy chủ phục vụ doanh nghiệp ngày càng được các nhà quản lý quan tâm. Và máy chủ Dell PowerEdge R730 là lựa chọn không thể hoàn hảo hơn cho những doanh nghiệp có quy mô vừa và chi phí cao. Nếu có bất kỳ điều gì thắc mắc, bạn đọc vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi.

Xem thêm thông tin chi tiết tại: ittoday.vn

Rate this post