Thiết bị, Triển khai hệ thống mạng

Những điều thú vị về thiết bị tường lửa Fortinet 60D

Thông tin, công dụng và giá cả về thiết bị tường lửa Fortinet 60D luôn là đề tài rất được quan tâm bởi người dùng công nghệ, đặc biệt là chính phủ và các doanh nghiệp. Thiết bị tường lửa Fortinet 60D giúp bảo mật các thông tin quan trọng một cách ưu việt nhất, chống lại mối đe dọa trên các trang mạng nhờ vào SD-WN được tích hợp an toàn hàng đầu trong ngành một cách đơn giản. 

1. Đặc điểm của thiết bị tường lửa Fortinet 60D

Thiết bị tường lửa Fortinet 60D là sản phẩm của hãng Fortinet thiết kế để bảo vệ hệ thống an ninh mạng. Đây là thiết bị được tích hợp (Unified Threat Management – UTM), sở hữu các tính năng bảo mật tối ưu. Nó được trang bị các thiết bị cao cấp và là sản phẩm chuyên dùng cho các doanh nghiệp. Hơn hết, các tính năng nổi bật của thiết bị cho phép kiểm soát các mối đe dọa và bảo vệ thống mạng khỏi những cuộc tấn công công nghệ. Một số tính năng như: Antivirus: chống virus, Web filtering: lọc Web, Intrusion Protection: chống tấn công xâm nhập, Antispam: chống Spam, Spyware: chống phần mềm gián điệp, Phishing: chống tấn công giả mạo, Application Control: lọc ứng dụng,…   

Thiết bị tường lửa Fortinet 60DThiết bị tường lửa Fortinet 60 với phương pháp bảo vệ tối ưu

2. Các vấn đề cần lưu ý trước khi dùng Fortinet 60D 

Trước khi quan tâm về giá thành của thiết bị tường lửa Fortinet thì việc tìm hiểu xem doanh nghiệp của mình có nên và cần thiết phải dùng đến thiết bị là điều rất quan trọng. Bởi, nó cũng chỉ mang lại một số lợi ích nhất định. Dưới đây, là một số lưu ý nhỏ về mục đích của việc sử dụng thiết bị tường lửa trong hệ thống mạng nội bộ:

– Cần phải nhận định lại tình trạng bảo mật của hệ thống mạng nội bộ trong doanh nghiệp của mình.

– Tìm hiểu về tình trạng an ninh mạng thế giới đặc biệt là ở Việt Nam.

– Cần chọn lọc và tìm ra một hệ thống tường lửa thông minh và bảo mật một cách toàn diện để bạn yên tâm hơn khi sử dụng.

3. Một số lợi ích của thiết bị tường lửa Fortinet 60D

Sử dụng thiết bị tường lửa Fortinet 60D là một phương pháp tối ưu để bảo vệ các thông tin mạng trước các mối đe dọa công nghệ tinh xảo ngày nay là điều không thể phủ định. Việc đưa thiết bị tường lửa Fortinet 60D vào hệ thống mạng của các doanh nghiệp sẽ mang lại những lợi ích sau:

– Bảo vệ hệ thống máy tính, hệ thống mạng LAN tránh được các mối đe dọa công nghệ tinh vi từ bên ngoài và bên trong một cách ưu việt nhất.

– Tiết kiệm chi phí đầu tư cho hệ thống an ninh mạng.

– Sức mạnh bảo mật tối ưu các thông tin và dữ liệu quan trọng cho các doanh nghiệp.

– Kiểm soát chặt chẽ các hoạt động được diễn ra trong hệ thống mạng.

Do đó, khách hàng cần tìm hiểu để nắm rõ các tính năng, lợi ích và mục đích sử dụng của mình để tìm được một thiết bị tường lửa phù hợp với mình nhất. Tuy nhiên, thiết bị tường lửa Fortinet 60D thật sự đáng để bạn lên vị trí ưu tiên hàng đầu bởi các tính năng ưu việt mà nó mang lại. 

Rate this post