Phân phối thiết bị lưu trữ QNAP - Synology

Phân phối thiết bị lưu trữ QNAP – Synology

QNAP, Synology là những dòng thiết bị lưu trữ hiện đại, công nghệ cao đang làm mưa làm gió trên thị trường thế giới cũng như tại Việt Nam. Nếu doanh nghiệp bạn đang muốn tìm một đại lý phân phối thiết bị lưu trữ QNAP, Synology. Chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn về ITODAY, một trong những đại lý phân phối các thiết bị máy tính uy tín hàng đầu Việt Nam.

Đôi nét về thiết bị lưu trữ QNAP, Synology

Đối với những người trong lĩnh vực máy tính chắc hẳn không lạ lẫm gì với khái niệm thiết bị lưu trữ QNAP, Synology. Đây đều là sản phẩm của NAS. Dưới đây sẽ là một vài thông tin về các thiết bị này.

QNAP là thiết bị lưu trữ máy tính như thế nào?

QNAP hay còn được biết đến là bộ lưu trữ có kết nối internet. Nó bao gồm hệ thống một hoặc nhiều ổ đĩa cứng có khả năng liên tục kết nối với internet. QNAP là một trung tâm sao lưu, một đơn vị lưu trữ tất cả các tệp dữ liệu và là một phương tiện quan trọng để lưu trữ các tài liệu cá nhân như ảnh, video. Thiết bị là một ổ cứng gắn ngoài máy tính của bạn. Tuy nhiên, sản phẩm tiện lợi, chỉ cần đặt tại một vị trí có thể sử dụng ở khắp mọi nơi

Đại lý phân phối thiết bị lưu trữ QNAP, Synology

QNAP là thiết bị lưu trữ máy tính hiện đại

Tính năng nổi bật của QNAP?

 • Là một thiết bị sao lưu tập tin, có khả năng lưu trữ tất cả các tập tin của bạn để trách các trường hợp như lỗi ổ cứng, hay bị mất máy tính chẳng hạn. 
 • Có khả năng sắp xếp các tệp tin của bạn một cách ngăn nắp, gọn gàng. Giúp chính bản thân bạn cùng gia đình, bạn bè hoặc đồng nghiệp của bạn có thể truy cập các tệp nếu có công việc gấp ở mọi nơi, mọi lúc.
 • Khả năng chia sẻ file một cách nhanh chóng. Thay vì chờ đợi một tệp tin nào đó phải tải lên hoặc đính kèm vào email thì bạn dễ dàng gửi tệp trong file đó đi bằng cách chia sẻ liên kết đó cho bạn bè của bạn.
 • Tăng thêm dung lượng cho máy tính của bạn, giúp giảm thiểu vấn đề đầy ổ cứng máy tính. 
 • Khả năng bảo mật tệp tin đáng tin cậy của bạn. QNAP có hoạt động một như đám mây bảo vệ cho các dữ liệu của riêng cá nhân của bạn và nó chỉ dành riêng cho bạn hoàn toàn đáng tin cậy.
 • Khả năng truy cập từ xa một cách nhanh chóng. QNAP đã trở thành một thiết bị sao lưu bên ngoài của, được kết nối với web để bạn có thể truy cập mọi lúc, mọi nơi trên các thiết bị khác nhau.

Synology là thiết bị lưu trữ như thế nào?

Một trong những giải pháp lưu trữ thông minh đó là sử dụng Synology. Synology sẽ mang lại các giải pháp để bạn có thể lưu trữ dữ liệu có độ lớn lên đến hàng nghìn GB. Sản phẩm tương tự như QNAP không phải phụ thuộc vào một máy tính cố định nào. Nó giúp kết nối và chia sẻ dữ liệu một cách an toàn tuyệt đối, đầy đủ và trọn vẹn nhất.

Đại lý phân phối thiết bị lưu trữ QNAP, SynologySynology là thiết bị lưu trữ chất lượng

Tính năng nổi bật của Synology

Các tính năng nổi bật của sản phẩm không thể không nhắc đến đó là: 

 • Download Station: Không cần dùng đến máy tính, có thể download được nhiều công cụ như FTP, HTTP, NZB, eMulte, RapidShare, RSS… 
 • Tương thích với nhiều thiết bị, có khả năng kết nối với các đầu cổng kĩ thuật số như DVD, HD trong gia đình 
 • Là một Audio Station có khả năng chia sẻ âm nhạc với bạn bè khắp nơi trên mạng Internet
 • Là một Photo Station có khả năng chia sẻ hình ảnh của bạn cho bạn bè khắp Internet.
 • Web Station: Chạy cực tốt các ứng dụng sử dụng mã nguồn mở để có thể chia sẻ trên Internet
 • Kết nối với nhiều thiết bị mạng di động để chia sẻ tệp tin, dữ liệu cá nhân.

ITODAY- Đại lý phân phối thiết bị điện tử máy tính chính hãng.

Đại lý phân phối thiết bị máy tính ITODAY là một trọng những nhà đại lý có uy tín và trách nhiệm cao trong công việc. Các sản phẩm của ITODAY đều là sản phẩm chính hãng, được nhập khẩu và có giấy phép kinh doanh rõ ràng từ các cơ quan chức năng. Chính vì lẽ đó bạn hãy an tâm đến với ITODAY để được tư vấn về các thiết bị lưu trữ như QNAP, Synology,…

Đại lý phân phối thiết bị lưu trữ QNAP, SynologyITODAY- Đại lý phân phối thiết bị điện tử chính hãng.

Phương châm chính của ITODAY

Với phương châm của ITODAY đó là luôn mang đến sự hài lòng cho các quý khách hàng trong từng sản phẩm, dù là sản phẩm nhỏ nhất. ITODAY khẳng định chắc chắn 100% các dòng sản phẩm là chính hãng. Sẽ mang tới cho các quý khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất, với giá cả hợp lý nhất.

Đội ngũ chuyên viên làm việc tại ITODAY

Đội ngũ kỹ thuật viên của ITODAY chủ yếu là các kỹ sư tin học máy tính, có nhiều năm kinh nghiệm trọng ngành nghề. Có tay nghề cao. Các kỹ sư của ITODAY luôn luôn bảo hành cũng như sửa chữa các sản phẩm máy tính nếu có bất kỳ một sự cố nào xảy ra với thời gian sớm nhất có thể.

Hiện nay các thiết bị lưu trữ QNAP và Synology vô cùng phổ biến trên thị trường.. Chính vì lẽ đó, là một người tiêu dùng thông minh, bạn nên biết tìm được một đại lý phân phối thiết bị lưu trữ QNAP, Synology chính hãng. Hi vọng rằng với những chia sẻ trên bạn đã tìm được một đại lý mua hàng thích hợp. Chúc bạn mua hàng thành công.

Rate this post