Phân phối thiết bị mạng Fortinet

Phân phối thiết bị mạng Fortinet

Thiết bị mạng là trợ thủ đắc lực không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại, internet phổ biến như hiện nay. Trong số rất nhiều thương hiệu thiết bị mạng thì Fortinet là một trong những cái tên phổ biến hàng đầu, được nhiều người ưa chuộng, đây được biết đến là giải pháp bảo mật tuyệt vời cho mọi hệ thống mạng.Thị trường Việt Nam hiện cũng có rất nhiều đại lý phân phối thiết bị mạng Fortinet – mang đến cho người dùng nhiều lựa chọn hơn. 

Vì sao cần sử dụng thiết bị bảo mật an ninh mạng?

Mạng toàn cầu càng phát triển kéo theo các hacker xâm nhập vào hệ thống ngày càng nhiều, điêu luyện và tinh vi hơn rất nhiều. Để đảm bảo bảo vệ được hệ thống một cách chủ động nhất thì sử dụng các thiết bị bảo mật sẽ là lựa chọn tuyệt vời hơn cả. Nó mang lại rất nhiều lợi ích đặc biệt: 

 • Giúp bảo vệ hệ thống máy tính, hệ thống mạng LAN một cách toàn diện khỏi toàn bộ những mối đe dọa từ bên ngoài và bên trong.
 • Tối ưu tối đa chi phí đầu tư cho an ninh mạng 
 • Tăng cường bảo mật toàn diện cho mọi dữ liệu quan trọng của cả một tập thể cũng như các cá nhân đơn lẻ.
 • Đặc biệt, thiết bị bảo mật an ninh mạng còn hỗ trợ kiểm soát toàn diện những hoạt động mạng đang diễn ra trong toàn hệ thống một cách dễ dàng. Khi có bất kỳ dấu hiệu bất thường nào đều sẽ có cảnh báo giúp cho đội ngũ IT chủ động xử lý và hỗ trợ chống trả hacker tốt hơn. 

Đôi nét về thiết bị mạng Fortinet 

Đại lý phân phối thiết bị mạng Fortinet

Fortinet là một trong số ít những công ty bảo mật hàng đầu trên thế giới. Các sản phẩm của thương hiệu này được sản xuất với định hướng phát triển hệ thống bảo mật nhiều tầng với hiệu suất cao, đảm bảo tính an toàn tuyệt đối cho toàn doanh nghiệp. 

Với hơn 20 năm thâm niên trên thị trường thiết bị mạng, có nguồn gốc xuất xứ từ Mỹ, Fortinet chiếm lĩnh được niềm tin và sự lựa chọn của không ít người dùng. Đây là hãng bảo mật duy nhất đạt được đến 8 chứng nhận.

Lựa chọn Fortinet, chắc chắn bạn sẽ luôn được hỗ trợ tốt nhất trong vấn đề bảo mật dữ liệu và toàn bộ hệ thống. Bạn có thể yên tâm về chế độ truy cập an toàn và thông minh bậc nhất, tích hợp nhiều tầng tạo nên một bức tường kiên cố, bảo vệ vững chắc. 

Điểm danh một số thiết bị mạng điển hình của Fortine

Hiện nay, Fortinet có rất nhiều các sản phẩm khác nhau, đa dạng về công dụng và phân khúc. Dưới đây là một số những sản phẩm tiêu biểu đã góp phần tạo nên thị trường của thương hiệu này, được nhiều người yêu thích, lựa chọn: 

 • Bảo mật hệ thống mạng (Network security)
 • Bảo mật đa đám mây (Multi-Cloud security)
 • Bảo mật ứng dụng web (Web Application Security)
 • Bảo mật email doanh nghiệp (Email security)
 • Bảo mật mối nguy hại tấn công có chủ đích – Giải pháp ATP ( ATP – Advanced Threat Protection)
 • Bảo mật truy cập không xác định (Secure Unified Access)
 • Bảo mật thiết bị đầu cuối (Endpoint security)
 • Quản lý và Phân tích hiểm họa (Management and Analytics)

Với mỗi loại thiết bị nó sẽ phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng khác nhau. Các cá nhân, doanh nghiệp có mọi quy mô khi có ý định sử dụng có thể cân nhắc và lựa chọn loại tương đương để đảm bảo đáp ứng tốt mong muốn và không gây lãng phí. 

Chức năng điển hình của thiết bị mạng Fortinet 

Trong số những thiết bị bên trên, cái tên nổi bật và đóng vai trò quan trọng hàng đầu trong hệ thống bảo mật không đâu khác chính là tường lửa. Đây chính là yếu tố mấu chốt tạo nên hệ thống tường lửa với mức độ bảo mật cao, được thiết kế và lập trình cơ chế ngăn chặn, phòng ngừa mọi hiểm họa có thể xảy ra với hệ thống mạng.

Thiết bị này hỗ trợ ngăn chặn tất cả các truy cập trái phép, phân vùng truy cập và bộ lọc gói tin một cách rõ ràng, chi tiết. KHi có bất kỳ vấn đề gì, bạn sẽ dễ dàng lọc và khoanh vùng tốt hơn. 

Với tính năng lọc URL, tường lửa chống lại được những đường link xấu. Đồng thời, phát hiện các phần tử gián điệp nội bộ, ngăn chặn những nội dung độc hại có nguy cơ lan truyền trong toàn bộ hệ thống mạng. 

Các tin tác được lọc bỏ nhanh chóng trước khi đi vào hệ thống nội bộ. Điều này giúp cho toàn bộ hệ thống mạng của cả doanh nghiệp luôn đảm bảo “sạch” tuyệt đối. 

Đại lý phân phối thiết bị mạng Fortinet nào tốt hiện nay?

Với hàng loạt những ưu điểm và công dụng nêu trên, Fortinet xứng đáng được người dùng yêu thích và lựa chọn. Trong số rất nhiều đơn vị đại lý phân phối thiết bị mạng Fortinet trên thị trường hiện nay, ITTODAY Việt Nam sẽ là cái tên tốt nhất dành cho bạn.

Toàn bộ thiết bị mạng tại đây đều được nhập trực tiếp và chính hãng từ Fortinet, được kiểm định chất lượng rõ ràng. Mức giá luôn tốt hơn so với thị trường mà vẫn đảm bảo tuyệt đối về chất lượng. 

Đặc biệt, ITTODAY Việt Nam có đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp và hiểu biết. Bất kể nhu cầu của bạn là gì, đến đây đều sẽ được hỗ trợ một cách tốt nhất. 

Liên hệ hotline: 097 383 6600 để được tiếp đón và hỗ trợ nhanh nhất nhé!

Rate this post