Tin tức, Dịch vu IT

Review các trung tâm tester tại Hà Nội tốt nhất

Tester hay còn gọi là kiểm thử phần mềm đang là một ngành nghề hot hiện nay trong lĩnh vực IT. Do nhu cầu nhân lực ngày càng tăng cao vậy nên các trung tâm đào tạo tester ngày càng phổ biến. 

Chính vì điều đó mà nhiều bạn không biết mình nên học Tester ở đâu tốt nhất tại Hà Nội bởi có nhiều trung tâm đào tại Tester kéo uy tín khiến bạn lo lắng đưa ra quyết định lựa chọn trung tâm uy tín. 

Bài viết dưới đây trung tâm đào tạo tester sẽ chia sẻ cho các bạn về các trung tâm đào tạo Tester uy tín tại Hà Nội

Tại Sao Nên Học Tại Trung Tâm Đào Tạo Tester

Chuẩn bị đầy đủ các kiến thức: Học các khóa học tại trung tâm đào tạo tester bạn sẽ được cung cấp đầy đủ các kiến thức căn bản từ cơ bản đến nâng cao để trở thành chuyên viên kiểm thử phần mềm chuyên nghiệp với phương pháp thực hành thực chiến trên dự án thật giúp học viên có cái nhìn về nghề tester, hiểu rõ nó không còn bỡ ngỡ thích nghi được với công việc khi làm việc tại các công ty phần mềm .

Nhiều cơ hội việc làm: Ngày nay khi công nghệ thông tin ngày càng phát triển , nhiều sản phẩm ứng dụng, phần mềm được ra mắt, vậy nên nhu cầu về kiểm thử phần mềm vô cùng lớn, đòi hỏi yêu cầu về số lượng và chất lượng của ngành tester cao.

Lộ trình học rõ ràng: Không như việc bạn tự học tại nhà, các trung tâm đào tạo kiểm thử phần mềm đều có những phương pháp học, lộ trình học bài bản giúp học viên nâng cao trình độ học tập của mình đặc biệt là các khóa học tester cho người mới bắt đầu.

Với các khóa học tester cho người mới bắt đầu, bạn sẽ nắm chắc các kiến thức căn bản cùng như thành thạo các kỹ năng kiểm thử trong thực tế mà không chỉ có các khóa học offline tại trung tâm mà còn các khóa học tester Online đều được xây dựng lộ trình rõ ràng từ các chuyên gia.

Học hỏi kiến thức và kinh nghiệm từ các giảng viên: Các giảng viên tại trung tâm đào tạo tester đều là leader/manager công ty nước ngoài với hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghề truyền tải cho học viên những kiến thức kiểm thử phần mềm chuyên nghiệp thực hành từ những dự án thật, các kỹ năng mềm cần thiết khi làm việc tại các công ty phần mềm. Áp dụng các phương pháp dạy học tiên tiến, sáng tạo giúp buổi học trở nên sôi động với nhiều kiến thức bổ ích

Ưu điểm của Các khóa học tại trung tâm đào tạo tester 

Khóa học chuyên sâu dạy lý thuyết + thực hành chuyên sâu bổ ích và được cọ xát nhiều mảng khi đi làm.

kiến thức thực tế các công ty bên ngoài

Giáo viên mình học có kiến thức 15 năm kinh nghiệm, là manager của công ty Nhật.

Khi học xong khóa học ở trung tâm mình đi làm, gặp những vấn đề khó cần hỗ trợ giải đáp thì giáo viên dạy mình tư vấn nhiệt tình, giải đáp thắc mắc của mình.

Trung tâm có hệ thống giới thiệu việc làm cho học viên

Tài liệu bên trung tâm cung cấp bao gồm cả tiếng anh và tiếng việt

Ngoài ra các bạn sẽ được hướng dẫn viết CV, cách trả lời phỏng vấn như thế nào?  Đừng xem thường phần này, rất có ích đấy.

Cách học khóa học tester hiệu quả

Trước khi tham gia khóa học tester bạn nên tìm hiểu về nghề tester cũng như học tester cần những gì để chuẩn bị tốt nhất cho khóa học.

Thực hành test bất kỳ ứng dụng : Ngoài việc đọc các tài liệu tự học tester, thực hành thường xuyên và liên tục là cách nhanh nhất để bạn nâng cao kỹ năng nghề nghiệp của mình. Hãy test với bất kỳ ứng dụng nào cho dù bạn kiểm tra 100% không có lỗi sai nhưng vẫn kiên trì việc này để rèn luyện kiến thức mỗi ngày.

Phân tích kết quả test: Kết quả test có thể pass hoặc fail. Nếu kết quả fail, bạn sẽ phải phân tích vấn đề để tìm ra nguyên nhân và đưa ra phương án giải quyết. Việc này giống như bạn tự học làm tester tại nhà để nâng cao kiến thức cho mình.

Học từ nhiều nguồn tài liệu khác nhau : Ngày nay, việc tiếp cận các tài liệu học tập không quá khó khăn. Hãy học từ nhiều nguồn tài liệu khác nhau một cách có chọn lọc để bổ sung kiến thức cho mình từ các tài liệu học tester cơ bản đến các tài liệu có độ khó tăng dần.

Test các chi tiết nhỏ nhất: Tester là công việc vạch lá tìm sâu nên càng để ý các chi tiết dù là nhỏ nhất thì bạn càng dễ dàng xác định các suy luận phức tạp trong công việc. Đôi khi chỉ vì những lỗi sai nhỏ nhặt đó khiến cho phần mềm bị lỗi

Rate this post