Tích hợp hệ thống dữ liệu

Tích hợp hệ thống máy chủ – Giải pháp lưu trữ toàn diện

Tích hợp hệ thống lưu trữ là gì?

Tích hợp hệ thống là một trong những cách kết nối một chuỗi hệ thống con với các vai trò khác nhau vào chung cùng một hệ thống lớn. Việc liên kết này nhằm đảm bảo các hệ thống con được gắn kết chặt chẽ với nhau và vận hành được đúng theo mục đích mà doanh nghiệp mong muốn. Nó sẽ là giải pháp tuyệt vời về công nghệ, quản lý dễ dàng và tùy biến được theo nhu cầu. 

Không những vậy, hành động liên kết hay tích hợp hệ thống máy chủ còn là cách để đẩy mạnh giá trị và năng lực của hệ thống chủ. Sở dĩ vậy là nhờ vào hợp lực tương tác giữa các hệ thống nhỏ hơn. 

Những lí do cho thấy bạn nên tích hợp hệ thống máy chủ 

Trong thời đại công nghệ số bùng nổ như hiện nay, công nghệ sẽ luôn là thứ dẫn đầu tốt nhất. Với một hệ thống được tích hợp, sức mạnh của nó và sức công phá sẽ lớn hơn gấp nhiều lần và giúp bạn có thể quản trị được tài nguyên dữ liệu dễ dàng, hiệu quả hơn. 

Đây chính là giải pháp tốt nhất để người dùng chống lại được tối đa những rủi ro về bảo mật thông tin. Đồng thời, tiết kiệm được nhiều thời gian quản lý hệ thống hơn. 

Một nhà phân tích hệ thống càng có năng lực thì mức độ thành công của quá trình tích hợp sẽ càng được thể hiện rõ nét. Nó được xếp vào như một loại nghệ thuật để tạo nên được sức mạnh liên kết tốt nhất.

Những giải pháp tích hợp hệ thống máy chủ điển hình nhất hiện nay 

Bạn đang có mong muốn tích hợp hệ thống máy chủ nhưng chưa tìm được giải pháp tốt nhất? Nếu vậy, hãy cùng tham khảo một số giải pháp dưới đây:

Thứ nhất, xây dựng hạ tầng truyền dẫn IT 

Những hệ thống mạng LAN/WAN cho các doanh nghiệp cần có sự thay đổi và lắp đặt sao cho phù hợp với hệ thống. Nói không với hiện tượng mạng không đủ truyền dẫn sẽ rất dễ dẫn đến nhiều khó khăn hoặc những sự cố ngoài ý muốn trong quá trình sử dụng và tích hợp.

Ngoài ra, bạn cần đảm bảo kết nối cho trung tâm dữ liệu. Đây sẽ là nơi lưu trữ mọi dữ liệu an toàn và tốt nhất. Khoảng cách xa gần giữa các đơn vị sẽ không còn là vấn đề khi nó cho phép bạn điều khiển từ xa một cách dễ dàng và tiện ích hơn. 

Thứ hai, giải pháp lưu trữ máy chủ 

Đứng trước hiện thực bùng nổ thông tin mạnh mẽ như hiện nay, lưu trữ máy chủ mang lại nhiều tiện ích về hệ thống mạng, hệ thống máy chủ và lưu trữ. Bạn sẽ không cần phải đầu tư vào một chiếc máy chủ đủ mạnh với dung lượng lưu trữ lớn mà điều duy nhất cần có là một phần mềm hiện đại, cho phép chứa nhiều dữ liệu hơn. 

Toàn bộ dữ liệu sẽ được chứa trong hệ thống của nhà cung cấp phần mềm. Chỉ cần máy tính của bạn được kết nối internet là có thể quản lý và truy xuất được một cách dễ dàng, trong mọi hoàn cảnh và  ở mọi nơi. 

Thứ ba, giải pháp sao lưu dự phòng và nhân bản dữ liệu 

Sự cố ngoài ý muốn luôn là những điều có thể xảy ra bất cứ lúc nào. Chính vì vậy, để đảm bảo an toàn, các doanh nghiệp luôn cần phải có phương án dự phòng cho mình đối với dữ liệu. Đó không đâu khác chính là công đoạn sao lưu và nhân bản dữ liệu.

Sao lưu nhiều tầng, thư viện băng từ ảo, chống trùng lặp dữ liệu, nhân bản từ xa, tối ưu quy trình,… sẽ là những giải pháp tốt nhất khi bạn chọn nhân bản và sao lưu dữ liệu. 

Dịch vụ tích hợp hệ thống máy chủ tại ITODAY 

Để có thể thực hiện tích hợp hệ thống máy chủ một cách nhanh chóng và dễ dàng, thay vì tự mình thực hiện thì sử dụng các dịch vụ sẽ tiện ích hơn cả. Với đội ngũ IT chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm, ITODAY sẽ giúp bạn xử lý mọi vấn đề triệt để hơn.

Toàn bộ quá trình thực hiện tích hợp đều được thực hiện dựa trên mong muốn của khách hàng. Tuy vậy, với cương vị là những người có chuyên môn, ITODAY luôn cố gắng tư vấn và đưa ra những giải pháp tối ưu nhất cho khách hàng. 

Chi phí tích hợp hệ thống máy chủ sẽ được định giá dựa trên mức độ mong muốn của khách hàng. Tuy nhiên, bạn  hoàn toàn có thể yên tâm khi đến với ITODAY. Mọi chi phí đưa ra đều được cân nhắc kĩ lưỡng và đảm bảo phải chăng, cạnh tranh với thị trường chung. Mức giá hợp lý nhất sẽ luôn được đưa ra.

Đặc biệt, nếu bạn là khách hàng thân thiết của ITODAY, chắc chắn sẽ luôn có những chính sách đãi ngộ riêng trong quá trình sử dụng dịch vụ cũng như những sự kiện quan trọng. 

Để được ITODAY phục vụ tốt nhất, quý khách hàng có nhu cầu có thể liên hệ theo những hình thức dưới đây:

  • Địa chỉ: số 47 ngõ 207 Xuân Đỉnh – Q. Bắc Từ Liêm – TP. Hà Nội 
  • Hotline: 0973 836 600 

Chúc quý khách hàng có được những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất và sở hữu bộ máy chủ với hệ thống lưu trữ tuyệt vời nhất! 

Rate this post