Thiết bị, Thiết bị máy chủ, Tích hợp hệ thống dữ liệu, Triển khai hệ thống mạng

Tường lửa Fortinet 200E- Giải pháp bảo mật cho bạn

Tuy tường lửa là biện pháp để bảo mật thông tin phổ biến hiện nay nhưng không phải ai cũng đã nắm rõ về cách thức hoạt động và chức năng của nó. Bài viết sau đây ittoday.vn sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cơ bản về thiết bị tường lửa Fortinet 200E. Có hơn hàng ngàn khách hàng đã chọn Fortinet để được cung cấp an ninh toàn diện cho mình.

1. Tường lửa thực ra là gì?

Tường lửa được ví như một hệ thống an ninh mạng, là rào chắn giữa mạng nội bộ với các mạng khác bên ngoài (như internet), nhằm kiểm soát lưu lượng truy cập giữa 2 mạng này. 

Ngoài việc cài đặt phần mềm diệt virus thì tường lửa rất cần thiết vì nó quản lí các truy cập ra và vào từ máy tính với mạng internet.

2. Tại sao nên sử dụng tường lửa?

Khi máy tính kết nối với mạng internet thì sẽ phải đối mặt với những rủi ro rình rập từ bên ngoài, làm tăng khả năng bị xâm nhập và nhiễm mã độc. Khi đó các hacker sẽ tấn công thiết bị của bạn và đánh cấp dữ liệu một cách dễ dàng. Thiết bị tường lửa Fortinet 200E được thiết lập để giúp máy tính “tàng hình” khỏi các mã độc từ phía ngoài, tránh khỏi các cuộc tấn công mạng.

Thiết bị tường lửa Fortinet 200ENhững ưu điểm vượt bậc của thiết bị Fortinet 200E

3. Các chức năng nổi bật của tường lửa:

Thiết bị tường lửa Fortinet 200E có thể đem lại những lợi ích mà bạn không ngờ tới như:

– Đảm bảo tính bảo mật cho những thông tin cá nhân của bạn.

– Tường lửa còn có một tính năng nổi bật nữa chính là kiểm tra lưu lượng được mã hóa để tìm ra các mối đe dọa. Đây là hoạt động giải mã lưu lượng trước khi chuyển nó đến bộ phận khác để kiểm tra.

– Kiểm soát số lượng truy cập khác lạ không mong muốn trên máy tính.

– Xử lý những thông tin với dung lượng khủng cao đến hàng GB.

– Cập nhật các cách thức tấn công của kẻ xấu thông qua các trang Web trên toàn thế giới, từ đó tạo ra các giải pháp để chống lại sự xâm nhập của kẻ xấu nên bạn không cần lo sợ rằng thiết bị này sẽ bị “lỗi thời”. 

– Loại bỏ virus ra khỏi đường truyền, làm cho đường truyền internet của bạn hoạt động một cách nhanh và mượt mà hơn.

– Quản lý các địa chỉ truy cập và xác thực các lần truy cập đã xuất hiện.

– Vô hiệu hóa sự xâm nhập trái phép từ bên ngoài, giúp bảo vệ thiết bị của bạn khỏi sự “nhòm ngó” của các hacker.

– Sử dụng nhiều đường truyền internet cùng một lúc mà vẫn giữ sự ổn định cho đường truyền.

– Tường lửa có thể giúp bạn ngăn chặn những nội dung độc hại. Bên cạnh đó, giúp bảo vệ các thư mục cá nhân khỏi ransomware.

Nếu bạn đang cần một giải pháp bảo mật thông tin của bản thân thì thiết bị tường lửa Fortinet 200E chắc chắn sẽ đáp ứng được các nhu cầu của bạn. Tuy chi phí cho thiết bị này không hề nhỏ nhưng chắc chắn nó sẽ không làm bạn thất vọng bởi vì đây chính là chìa khóa để giải quyết bài toán bảo vệ thông tin cho người dùng được sử dụng tại Việt Nam và trên toàn thế giới.

Rate this post