Máy chủ Dell, Phân phối máy chủ Dell, Thiết bị, Thiết bị máy chủ, Tích hợp hệ thống dữ liệu

Máy chủ Dell PowerEdge T40 dành cho doanh nghiệp nhỏ

Hãng máy tính Dell luôn là thương hiệu máy chủ được nhiều người đánh giá cao về sức mạnh phần cứng cũng như vô số giải pháp ấn tượng về sao lưu, bảo mật quản lý cùng những chính sách bảo hành đặc biệt dành cho các doanh nghiệp. Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ điểm qua các điểm chính máy chủ Dell PowerEdge T40 cho quý khách có cách nhìn chi tiết về dòng máy này.

Giới thiệu về máy chủ Dell T40

Máy chủ Dell PowerEdge T40  tên đầy đủ là Dell EMC PowerEdge T40. Sản phẩm này đang dành được nhiều sự quan tâm của khách hàng. Máy chủ Dell PowerEdge T40 là máy chủ Tower hiệu quả và đáng tin mà quý khách có thể đầu tư một để hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ của mình, Máy có các tính năng cơ bản giúp giải quyết các khối lượng công việc như hợp nhất tệp, lưu trữ và chia sẻ, kiểm soát dữ liệu..

máy chủ dell poweredge t40Máy chủ Dell PowerEdge T40 dành được nhiều sự quan tâm của khách hàng

Đánh giá chi tiết máy chủ Dell PowerEdge T40

Thiết kế

Điểm nhấn đầu tiên vẫn là kiểu dáng được thiết kế rất quen thuộc của dòng Server. Máy được thiết kế nhỏ gọn với kích thước chi tiết 176,53mm x 335,0mm x 359,50mm, thích hợp đặt ở văn phòng, ngay cả gầm bàn làm việc. Phần khung máy được sơn đen, làm bằng kim loại chắc chắn, độ bền cao.

Cấu hình

Thành phần quan trọng nhất trong 1 bộ máy chủ chính là sự liên kết giữa vi xử lý Intel XeonRAM ECC. Điều này mang đến sự hoàn hảo trong các tính năng về sự hoạt động ổn định, hạn chế lỗi ứng dụng, chương trình trên dòng máy chủ Server.

Máy chủ Dell PowerEdge T40 sử dụng Intel Xeon E-2224G (thống sô 3.5GHz, turbo 4,70 GHz, 8M cache, 4C/4T) để cải thiện về lượng số nhân và luồng giúp hiệu quả hoạt động của CPU. Đây là phiên bản mới ra mắt giúp đem lại hiệu quả tính toán mạnh mẽ cho các ứng dụng quản lý của doanh nghiệp.

máy chủ dell poweredge t40Cấu hình máy chủ Dell PowerEdge T40 phù hợp với doanh nghiệp nhỏ

Kết hợp với đó, Dell PowerEdge T40 được trang bị 4 khe cắm RAM ECC UDIMM chuyên dành cho máy chủ, có khả năng nâng cấp được tối đa là 64GB DDR4 2666 MT/s. Phần tản nhiệt của máy được thiết kế đơn giản nhưng được tính toán kỹ lượng để đem tới khả năng làm mát hiệu quả ưu việt nhất.

Bảo mật thông tin người dùng

 Việc lưu trữ và bảo mật thông tin, dữ liệu quan trọng luôn là vấn đề được đặt lên hàng đầu với tất cả các công ty, doanh nghiệp. Và Dell cũng luôn quan tâm và tập trung hoàn thiện chức năng này. Dòng máy chủ Dell PowerEdge T40 được trang bị các tính năng bảo mật tuyệt đối trên máy nhằm mang đến sự an toàn cho thông tin. Do đó, các doanh nghiệp không cần lo lắng về điều này.

Đối với mọi doanh nghiệp thì việc sử một chiếc máy chủ đầy đủ tiện ích, tính năng mạnh mẽ là điều vô cùng cần thiết. Một chiếc máy chủ dễ sử dụng, an toàn, giá cả hợp lý và kích thước nhỏ gọn là tất cả những điều mà Máy chủ Dell PowerEdge T40 đáp ứng được. Chắc chắn đây là lựa chọn lý tưởng cho các nhà quản trị doanh nghiệp nhỏ.

Tham khảo thêm bài viết khác tại: https://ittoday.vn/

Rate this post