Tin tức

Thi công điện mạng văn phòng trọn gói chuyên nghiệp

Chắc hẳn nhiều người chưa hiểu rõ về thi công điện mạng văn phòng. Bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn giải đáp thắc mắc liên quan đến vấn đề này. Thi công mạng văn phòng bảo mật, mạnh là trăn trở của nhiều nhà kinh doanh. Để hiểu rõ hơn giá thi công mạng văn phòng Ittoday mời bạn tham khảo bài viết này nhé ! 

thi cong dien mang van phong 1 - Những điều cần biết về thi công điện mạng văn phòng trọn gói chuyên nghiệp

Thi công điện mạng văn phòng có tầm quan trọng vô cùng lớn đối với mọi hoạt động của công ty, công trình hay văn phòng làm việc. Nhất là thời điểm phát triển mạnh mẽ các công nghệ hiện đại như hiện nay, hầu hết liên lạc và kinh doanh của các văn phòng đều được thực hiện qua mang LAN hoặc Wifi.

1. Thi công điện mạng văn phòng là gì?

thi cong dien mang van phong 1 1 - Những điều cần biết về thi công điện mạng văn phòng trọn gói chuyên nghiệp

 

Thi công điện mạng văn phòng bao gồm thi công mạng điện dân dụng và mạng LAN (mạng không dây). Bắt buộc bất kỳ công ty, doanh nghiệp nào cũng cần đến điện bởi bất kỳ hoạt động nào của công ty, doanh nghiệp cũng cần sử dụng đến điện mạng. Thi công mạng LAN là giúp trao đổi thông tin, chia sẻ dữ liệu đồng thời kết nối phần mềm chung tạo ra sự linh hoạt và tiện lợi trong công việc cho doanh nghiệp.

thi cong dien mang van phong 2 - Những điều cần biết về thi công điện mạng văn phòng trọn gói chuyên nghiệp

Thi công điện mạng văn phòng bao gồm thi công mạng điện dân dụng và mạng LAN 

2. Tại sao nên thi công điện mạng văn phòng trọn gói?

Các tòa nhà thương mại yêu cầu sự tiêu thụ điện năng lớn hơn so với các căn hộ dân dụng, và vì vậy, hệ thống điện của họ phức tạp hơn nhiều. Thường thì các tòa nhà thương mại được trang bị nhiều thiết bị điện tử, máy tính và đồ dùng, và tất cả những thiết bị này thường hoạt động cùng lúc trong giờ làm việc chính thức.

Các thiết bị này bao gồm máy tính để bàn, màn hình, máy tính xách tay, máy in, máy quét, máy điều hòa không khí và máy pha cà phê. Để đảm bảo hoạt động an toàn của toàn bộ tiêu thụ điện năng lớn này, việc thiết kế và thi công điện văn phòng phải được tiến hành một cách cụ thể.

thi cong dien mang van phong 3 - Những điều cần biết về thi công điện mạng văn phòng trọn gói chuyên nghiệp

Điện mạng là cụm từ dùng chung cho điện dân dụng và mạng LAN. Trước kia, các công ty thường thuê riêng 2 đơn vị thi công khác nhau. Tuy nhiên, thời gian gần đây, để đáp ứng nhu cầu của các văn phòng, các đơn vị đã cung cấp dịch vụ lắp đặt thi công điện mạng văn phòng trọn gói. Điều này mang lại nhiều lợi ích cho các doanh nghiệp. Đó là:

  • Tiết kiệm chi phí nhân công, dịch vụ cho doanh nghiệp.
  • Khi thi công điện mạng văn phòng cùng một đơn vị, sẽ tạo sự đồng bộ giữa các trang thiết bị cho doanh nghiệp.
  • Đảm bảo tốc độ hoàn thiện thi công nhanh nhất mà không mất thời gian chờ đợi hai đơn vị riêng biệt thi công.
  • Đảm bảo chất lượng công trình sau khi hoàn thiện.
  • Hạn chế được các rủi ro khi xảy ra sự cố do không đồng bộ về thiết bị, tránh việc đùn đẩy trách nhiệm cho bên còn lại.

thi cong dien mang van phong 4 - Những điều cần biết về thi công điện mạng văn phòng trọn gói chuyên nghiệp

Dịch vụ lắp đặt thi công điện mạng văn phòng trọn gói có nhiều lợi ích

3. Quy trình thi công điện mạng văn phòng tại 

Quy trình để thi công mạng văn phòng – Cách đi dây mạng văn phòng

Quy trình chung khi thi công mạng lan văn phòng, lắp đặt mạng văn phòng, mạng nội bộ được thực hành bởi công ty gồm 1 số bước chính như sau :

– Phòng kinh doanh tiếp nhận và xét duyệt thông tin yêu cầu thi công điện mạng văn phòng của các bạn.

– Ban kỹ thuật đến địa điểm mà bạn đề xuất, tiến hành dò la và báo cho người mua những giải pháp thi công nào hợp lý nhất để thi công. 

– Tư vấn viên cho các bạn xem bảng mẫu mã để lựa chọn phương án tốt nhất phù hợp có nhu cầu người mua & tiết kiệm giá bán mà vẫn hoạt động ổn định.

– Sau lúc thăm dò số lượng sẽ báo trực tiếp và tiến hành thi công ngay còn số lượng khác sẽ gửi báo giá Báo giá về gói thi công cho quý khách chọn khi người mua đồng ý sẽ tiến hành ký hợp đồng

– Thi công theo hợp đồng đã ký

– Đơn vị nghiệm thu hệ thống đã thi công sau khi hoàn tất, thực hiện bàn ủy quyền người mua

– Thực hiện những hoạt động bảo hành, bảo trì hệ thống theo các điều khoản của hợp đồng.

thi cong dien mang van phong - Những điều cần biết về thi công điện mạng văn phòng trọn gói chuyên nghiệp

Dưới đây là quy trình thi công điện mạng cho quý khách tham khảo:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin và làm hợp đồng thi công điện văn phòng Bước 2: Khảo sát thực nghiệm tại văn phòng

Bước 3: Tìm hiểu mong muốn và nhu cầu công ty, tính chất công việc, số lượng nhân viên, nội thất, máy móc…

Bước 4: Dự trù vật liệu, tư vấn về vị trí thi công điện mạng cho doanh nghiệp.

Bước 5: Tiến hành thi công lắp đặt hệ thống điện mạng cho văn phòng.

Bước 6: Chạy thử hệ thống để kiểm tra rồi thanh toán hợp đồng.

Quy trình thi công điện mạng văn phòng chuyên nghiệp

Thi công mạng văn phòng

[Báo giá] Thi công mạng văn phòng mạnh, chất lượng, giá tốt

Khái niệm Thi công mạng văn phòng: 

Dịch vụ thi công mạng văn phòng là hệ thống mạng nội bộ kết nối từ 1 máy chủ đến các mạng khác nên có thể truyền dữ liệu ở mức rất an toàn và bảo mật. 

Gần như những đồ vật điện tử hiện nay đều hoạt động dựa trên sự kết nối mạng Internet sở hữu dây hoặc không dây, riêng có hệ thống máy vi tính văn phòng vẫn chủ yếu được kết nối bởi hoạt động dựa trên mạng LAN (mạng dây) và mạng wifi phối hợp sở hữu mạng LAN sử dụng chung trong mạng nội bộ cùng 1 đơn vị.

Vậy mạng LAN nội bộ hoạt động như thế nào, làm sao để xây dựng được 1 hệ thống mạng ổn định, tiêu chuẩn, bảo mật nhưng mức giá lại phù hợp với túi tiền năng lực tài chính của đơn vị doanh nghiệp Việt Nam.

Hệ thống mạng Lan được sử dụng nhiều trong thi công mạng văn phòng: 

Lắp đặt thi công mạng LAN là nhu cầu cần thiết đối với toàn bộ những công ty nó giúp việc thông báo qua mạng chia sẻ dữ liệu sở hữu nhau thuận lợi kết nối phần mềm kế toán bán hàng sản xuất, kết nối với máy in chung trong 1 bộ phận doanh nghiệp tạo ra sự cởi mở và tiện dụng trong công việc.

Phần đông các công ty và các phòng ban trong cùng 1 tổ chức là thường xuyên sử dụng đến mạng LAN mạng nội bộ để kết nối chung 1 máy in chung một phần mềm trong công tác luận bàn thông báo nội bộ an toàn nhanh gọn bảo mật cao.

Thi công mạng văn phòng cùng mạng điện nhẹ 

Thi công điện nhẹ là thi công lắp đặt đường dây điện ổ cắm điện cho các đồ vật điện tử như: máy tính máy in, máy photocopy, máy chấm công… các ổ cắm tại bàn làm việc các vị trí setup mới những vị trí chưa sở hữu ổ cắm điện.

Bình thường mỗi vị trí bàn làm việc tại đơn vị văn phòng bàn máy tính sẽ bao gồm ổ cắm điện cho máy vi tính và dây mạng cho máy tính để sử dụng mạng internet và một số đơn vị có thêm điện thoại bàn.

Thi công điện văn phòng: Chiếu sáng văn phòng

Chiếu sáng là một trong những yếu tố quan trọng nhất trong thi công điện văn phòng. Ánh sáng làm tạo điều kiện làm việc tốt hơn và làm dịu tầm nhìn, tạo không gian làm việc thoải mái hơn. Nếu văn phòng của bạn không có đủ ánh sáng tự nhiên từ cửa sổ, bạn có thể cần lắp đặt thêm hệ thống chiếu sáng để tăng cường năng suất làm việc. Các nhân viên thường làm việc tốt hơn trong điều kiện ánh sáng tốt.

Các thợ điện có kinh nghiệm có thể cải thiện chất lượng ánh sáng trong văn phòng và giúp bạn tiết kiệm tiền điện. Bạn có thể chọn sử dụng hệ thống chiếu sáng LED hoặc tham khảo ý kiến về hệ thống điều khiển ánh sáng phù hợp, bao gồm cả cảm biến ánh sáng và công tắc điều chỉnh độ sáng.

Thi công điện văn phòng: Lắp đặt mạng điện, ổ cắm, công tắc…

Thiết kế hệ thống dây điện và đi dây, lắp đặt dây cáp điện là một công việc phức tạp và không thể tự thực hiện. Điều này đòi hỏi kế hoạch, nhân công, dụng cụ và vật liệu phù hợp. Vì các quy định về an toàn rất nghiêm ngặt, việc lắp đặt hệ thống dây và cáp điện trong văn phòng chỉ nên được thực hiện bởi các thợ điện chuyên nghiệp am hiểu về thi công điện văn phòng.

Hệ thống dây điện trong văn phòng đảm bảo cung cấp nguồn điện đủ cho tất cả thiết bị. Mọi người làm việc trong văn phòng đều có ổ cắm điện cho thiết bị điện tử của họ, và các khu vực chung như nhà bếp và khu vực tiếp khách cũng vậy, nơi nhân viên có thể tìm thấy ổ cắm điện dự phòng. Hệ thống dây điện và cáp phải đảm bảo an toàn cho mọi người trong môi trường làm việc.

Nhớ rằng các công việc thi công điện văn phòng làm đều đòi hỏi sự tư vấn và thực hiện chuyên nghiệp, và luôn nên thực hiện bởi các thợ điện có kinh nghiệm.

ITtoday Đơn vị chuyên thi công hệ thống mạng văn phòng chất lượng hàng đầu 

1 hệ thống mạng hoạt động ổn định đòi hỏi nhiều năm kinh nghiệm của đội ngũ thi công tính từ lúc đưa ra biện pháp thi công lựa chọn đồ vật phù hợp cài đặt đồng bộ hệ thống sẽ giúp hệ thống mạng hoạt động ổn định bền bỉ và cho hiệu quả công việc cao.

Đòi hỏi các đơn vị cung cấp nhà cung cấp Lắp đặt mạng LAN phải ko giới hạn học hỏi và tăng tay nghề. Để mang lại cho các bạn của mình 1 dịch vụ tuyệt nhất. Tối ưu thấp nhất mức giá lắp đặt nhưng vẫn đảm bảo hệ thống điều hành đạt hiệu quả như khách hàng mong đợi.

Chúng tôi tổ chức ITtoday công ty chuyên về công nghệ, mạng,…đã được khẳng định vị trí trong lòng nhiều khách hàng với kinh nghiệm rất nhiều năm trong việc giải đáp biện pháp thi công mạng văn phòng, mạng LAN, triển khai cơ sở mạng, thi công mạng lan,thi công mạng máy tính văn phòng.

Cũng như phân phối các biện pháp mạng máy tính nội bộ cho các văn phòng, đơn vị, tòa nhà, nhà trọ sinh viên, Khách sạn, trường học, các ban lĩnh vực, nhà máy,  …chúng tôi vẫn đang không giới hạn phấn đấu phấn đấu lớn mạnh để đem tới người mua các dịch vụ mạng chất lượng tuyệt nhất.

Báo giá Thi công điện mạng văn phòng 2023

Thi công mạng văn phòng uy tín, nhiều năm kinh nghiệm, giá tốt giúp người dùng tiết kiệm nhiều chi phí mà hiệu quả công việc vẫn luôn luôn được đảm bảo. 

Sở hữu đội ngũ kỹ sư kỹ thuật thông tin và công nghệ viên chuyên ngành mạng máy vi tính chúng tôi cam kết cung ứng đến người dùng chất lượng nhà sản xuất tốt nhất thị trường ngày nay.

Về chi phí tham khảo: Kỹ thuật thi công hệ thống mạng lan mà không phải đi ống gen có giá dao động 60.000-80.000VNĐ/ với 1 nút mạng. Kỹ thuật thi công cho hệ thống mạng nội bộ khi cần phải đi ống gen sẽ có giá dao động 150.000-160.000/với 1 nút mạng.

Chi tiết bảng báo giá và các hạng mục:

DỊCH VỤ ĐƠN GIÁ GHI CHÚ
Lắp mới 1 bộ bóng đèn Huỳnh Quang, đèn compact Từ 150.000đ Lắp bộ bóng đèn + công tắc, giá tùy thuộc vào việc đi dây nguồn. Giảm giá theo số lượng.
Lắp mới đèn lon 40.000đ – 150.000đ Lắp dưới 3 bộ giá 150.000đ/bộ. Giảm giá theo số lượng.
Lắp mới 1 ổ cắm điện nổi 100.000đ – 200.000đ Lắp dưới 3 bộ giá 200.000đ/bộ. Giảm giá theo số lượng.
Lắp mới 1 ổ cắm điện âm Báo giá sau khi khảo sát Tùy theo phương án đục tường, đi dây nguồn.
Sửa chập điện âm tường Báo giá sau khi kiểm tra Tùy thuộc vào độ khó trong khắc phục và diện tích mất điện.
Sửa chập điện nổi Báo giá sau khi kiểm tra Tùy thuộc vào độ khó trong khắc phục và diện tích mất điện.
Thay 1 bộ bóng đèn 70.000đ – 150.000đ Thay dưới 2 bộ giá 150.000đ/bộ. Giảm giá theo số lượng.
Thay bóng đèn (Huỳnh quang, compact) 40.000đ – 150.000đ Thay dưới 2 bộ giá 150.000đ/bộ. Giảm giá theo số lượng.
Sửa bóng đèn (thay tăng phô, chuột) 80.000đ – 150.000đ Thay dưới 2 bộ giá 150.000đ/bộ. Giảm giá theo số lượng.
Thay CB phụ 80.000đ – 150.000đ Thay dưới 2 bộ giá 150.000đ/bộ. Giảm giá theo số lượng.
Thay công tắc 80.000đ – 150.000đ Thay dưới 2 bộ giá 150.000đ/bộ. Giảm giá theo số lượng.
Thay ổ cắm nổi 50.000đ – 150.000đ Thay dưới 2 bộ giá 150.000đ/bộ. Giảm giá theo số lượng.
Lắp máy nước nóng 200.000đ – 500.000đ Tùy thuộc vào việc đi dây nguồn, trang bị CB.
Lắp mới bộ báo cháy 180.000đ – 350.000đ Giá tùy thuộc vào thiết bị, việc đi dây nguồn.
Đi dây điện nguồn Báo giá sau khi khảo sát
Lắp đặt điện nổi Báo giá sau khi khảo sát
Lắp đặt điện âm Báo giá sau khi khảo sát
Lắp đặt điện 3 pha Báo giá sau khi khảo sát
Cân pha điện 3 pha Báo giá sau khi khảo sát
Thi công hệ điện Báo giá sau khi khảo sát Thiết kế thi công hệ điện cho văn phòng, Shop, cafe… Có xuất hóa đơn VAT & HĐ đầy đủ.
Lắp hệ thống đèn chiếu sáng, đèn bảng hiệu Báo giá sau khi khảo sát Lắp hệ thống đèn chiếu sáng, trang trí cho Shop, quán Cafe, nhà hàng, văn phòng… Có xuất hóa đơn VAT & HĐ đầy đủ.
Bảng giá mang tính tham khảo, các công việc đều cần báo giá lại dựa trên thực tế thi công. (GIÁ TRÊN CHỈ LÀ PHÍ NHÂN CÔNG CHƯA BAO GỒM VẬT TƯ)

Khách hàng sử dụng dịch vụ thi công điện mạng văn phòng

Hà Nội:

Tập đoàn FPT
Tập đoàn Vingroup
Tập đoàn T&T Group
Tập đoàn BIDV (Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam)
Tập đoàn Viettel
Tập đoàn Hòa Phát
Tập đoàn Vinaconex
Tập đoàn Bách Hóa Xanh
Tập đoàn Sun Group
Tập đoàn Masan Group

TPHCM:

Tập đoàn VinGroup
Tập đoàn Hoa Sen Group
Tập đoàn VinaCapital
Tập đoàn SSI (Chứng khoán Sài Gòn)
Tập đoàn CP Group
Tập đoàn Techcombank
Tập đoàn VietJet Air
Tập đoàn Sacombank
Tập đoàn Vinamilk
Tập đoàn SCG (Siam Cement Group)

Lời kết:

Hy vọng bài viết này đã giúp các bạn hiểu hơn về chi phí thi công mạng văn phòng nếu bạn đang muốn lắp đặt, thi công mạng văn phòng hãy alo ngày với chúng tôi Hoặc tới trực tiếp tại để gặp gỡ và luận bàn có phòng ban kỹ thuật chuyên nghiệp của chúng tôi. Để hiểu rõ hơn về những sản phẩm cũng như dịch vụ mà bạn đang sắp dùng. Cảm ơn bạn đọc ! 

Trên đây là những thông tin cơ bản IT Today Việt Nam muốn cung cấp cho những ai đang có nhu cầu tìm hiểu về thiết kế, thi công điện mạng văn phòng. Có bất kỳ thắc mắc nào, quý khách vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn, giải đáp.

Thông tin liên hệ

Quý doanh nghiệp có nhu cầu có thể liên hệ với IT Today Việt Nam tại các địa chỉ sau:

Hà Nội: Số 47 – Ngõ 207 Xuân Đỉnh – Q.Bắc Từ Liêm – TP.Hà Nội

TPHCM: Số 4 – Đ6 KDC Cityland – 18 Phan Văn Trị – P.5 – Q.Gò Vấp

Đà Nẵng: 165 Huỳnh Ngọc Huệ – P.Hoà Khê – Q.Thanh Khê

Hotline: 097 383 6600

5/5 - (4 bình chọn)