Dịch vu IT, Tin tức

Báo giá thi công mạng lan văn phòng tại Hà Nội 2023

ITToday Việt Nam là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực triển khai hệ thống mạng, với đội ngũ kỹ sư CNTT giầu kinh nghiệm, triển khai hệ thống mạng lan cho các doanh nghiệp, tập đoàn trong ngoài nước.

ITToday Việt Nam là đơn vị có nhiều kinh nghiệm triển khai thi công hệ thống mạng lan, server có các công ty, doanh nghiệp tập đoàn. Với lòng cốt là các kỹ sư CNTT tốt nghiệp các trường Bách Khoa, Quốc Gia… Vì vậy các giải pháp chúng tôi đưa ra luôn đảm bảo tối ưu nhất, được khách hàng đánh giá cao.

Thời buổi Internet phát triển, nhu cầu làm việc qua mạng ngày càng cao, đặc biệt trong việc bảo vệ dữ liệu, tải dữ liệu trong các các công ty kinh doanh luôn được quan tâm. Bài viết này sẽ chia sẻ rõ hệ thống mạng Lan là gì và chi phí thi công hệ thống mạng Lan chuẩn nhất 2023 !

Tầm quan trọng của việc triển khai hệ thống mạng Lan doanh nghiệp

Mạng LAN là một trong những yếu tố cơ bản và quan trọng nhất của một doanh nghiệp hiện đại.

Để đảm bảo hoạt động của các thiết bị và hệ thống trong doanh nghiệp diễn ra suôn sẻ, mạng LAN phải được thiết kế và triển khai đúng cách.

Với sự phát triển của công nghệ và sự phức tạp của hệ thống mạng, việc thi công mạng LAN ngày càng trở nên khó khăn hơn.

Chính vì thế, để giúp cho các doanh nghiệp có thể triển khai mạng LAN một cách dễ dàng, đúng cách và hiệu quả nhất, công ty ITToday Việt Nam đã cung cấp dịch vụ Thi Công Mạng LAN Doanh Nghiệp, Văn Phòng chuyên nghiệp.

Việc triển khai hệ thống mạng LAN (Local Area Network) cho doanh nghiệp là rất quan trọng và có thể mang lại nhiều lợi ích cho tổ chức đó. Dưới đây là một số lý do vì sao triển khai hệ thống mạng LAN là cần thiết cho doanh nghiệp:

Cải thiện khả năng liên lạc và tương tác giữa các bộ phận của doanh nghiệp: Một hệ thống mạng LAN cho phép các nhân viên trong doanh nghiệp truy cập và chia sẻ thông tin với nhau một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Điều này có thể giúp tăng cường sự tương tác giữa các bộ phận và cải thiện khả năng làm việc của toàn bộ tổ chức.

Tiết kiệm chi phí: Một hệ thống mạng LAN có thể giúp giảm chi phí cho doanh nghiệp bằng cách chia sẻ tài nguyên như máy in, phần mềm và lưu trữ dữ liệu. Điều này có thể giảm thiểu chi phí mua sắm và duy trì các thiết bị và phần mềm.

Đảm bảo bảo mật thông tin: Hệ thống mạng LAN cho phép quản lý và giám sát các truy cập mạng. Điều này có thể giúp đảm bảo an toàn thông tin của doanh nghiệp bằng cách ngăn chặn các truy cập trái phép hoặc vi phạm bảo mật.

Cải thiện hiệu suất: Một hệ thống mạng LAN hiệu quả có thể cải thiện hiệu suất của các ứng dụng và phần mềm trong doanh nghiệp. Điều này có thể giúp các nhân viên làm việc một cách nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Vì vậy, triển khai hệ thống mạng LAN là cần thiết và quan trọng đối với doanh nghiệp. Nó giúp tăng cường tương tác giữa các bộ phận, tiết kiệm chi phí, đảm bảo an toàn thông tin và cải thiện hiệu suất.

Tìm hiểu về hệ thống mạng Lan?

Như chúng ta đã biết mạng LAN là viết tắt của Local Area Network tạm dịch là mạng máy tính nội bộ, giao tiếp này cho phép các máy tính kết nối với nhau để cùng làm việc. Với các doanh nghiệm, hệ thống mạng lan vô cùng quan trọng, như mạch máu trong cơ thể. Để doanh nghiệp có thể thể hoạt động trơn tru, thiết việc thiết kế, thi công đòi hỏi kỹ thuật, kinh nghiệm cao.

Hệ thống mạng Lan là gì?

Mạng Lan chắc hẳn không xa lạ gì với những người chủ doanh nghiệp. Trước khi tìm hiểu đơn vị thi công hạ tầng mạng LAN cho doanh nghiệp uy tín, mời các bạn cùng chúng tôi hiểu rõ về hệ thống mạng này. Để từ đó hiểu tại sao cần tìm đơn vị thực hiện uy tín và chất lượng nhé.

triển khai hệ thống wifi AX

Hiểu đơn giản, mạng Lan là một hệ thống mạng nội bộ được dùng để kết nối nhiều thiết bị lại với nhau ở một khu vực nhất định. Các khu vực này thường là những khu vực có quy mô nhỏ như trường học, xí nghiệp, cơ quan,tổ chức vừa và nhỏ…

Xem thêm >> Thi Công Điện Mạng Văn Phòng

Khi triển khai hệ thống mạng Lan, tất cả các thiết bị trong cùng hệ thống này có thể dễ dàng chia sẻ và khai thác cũng như trao đổi dữ liệu. Đồng thời, nó cũng giúp thực hiện các tác vụ trên các tài nguyên chung như máy in, camera…

Mạng Lan cơ bản thường được thi công, triển khai theo mô hình dưới đây:

+ Máy chủ (Server)

+ Các máy trạm (client),

+ Các thiết bị ghép nối (Switch, Hub, Repeater, Access Point),

+ Cáp mạng (cable).

+ Card mạng NIC (Network Interface Card).

Hệ thống mạng LAN sẽ cho phép lưu trữ các dữ liệu tập trung, có khả năng cung cấp, chia sẻ dữ liệu bởi một hệ thống máy chủ duy nhất. Khá giống với dịch vụ Lưu trữ Tape Offsite, không chỉ giúp doanh nghiệp giảm được chi phí phát sinh mà làm quá trình sao lưu dễ dàng hơn an toàn hơn .

thi công hệ thống mạng lan
thi công hệ thống mạng lan khoa học, tối ưu và tiết kiệm

Dịch vụ Thi Công Mạng LAN  của ITToday Việt Nam bao gồm những gì?

Thiết kế mạng LAN ITToday Việt Nam sẽ tiến hành khảo sát hệ thống mạng LAN hiện tại của doanh nghiệp của bạn, từ đó đề xuất giải pháp thiết kế mạng LAN phù hợp với nhu cầu và mục tiêu của doanh nghiệp của bạn.

Chúng tôi sẽ tùy chỉnh các giải pháp cho phù hợp với yêu cầu và ngân sách của doanh nghiệp, từ đó giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm chi phí và đảm bảo mạng LAN được thiết kế hiệu quả nhất.

Chúng tôi sẽ đảm bảo rằng mạng LAN của doanh nghiệp của bạn được thiết kế với kiến trúc hợp lý, đáp ứng được các yêu cầu kỹ thuật và đồng thời đáp ứng được nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp.

Chúng tôi sẽ sử dụng các công nghệ tiên tiến nhất và đảm bảo tính bảo mật cao cho hệ thống mạng LAN của doanh nghiệp của bạn.

Triển khai mạng LAN Sau khi thiết kế mạng LAN được chấp nhận, ITToday Việt Nam sẽ tiến hành triển khai mạng LAN cho doanh nghiệp của bạn.

Chúng tôi sẽ thực hiện các bước cài đặt, cấu hình và kiểm tra hệ thống mạng LAN, đảm bảo rằng hệ thống hoạt động ổn định và đáp ứng được yêu cầu của doanh nghiệp.

Cung cấp các thiết bị mạng ITToday Việt Nam cung cấp các thiết bị mạng chất lượng cao, đảm bảo tính bảo mật và đáp ứng được các yêu cầu kỹ thuật của doanh nghiệp.

Chúng tôi sẽ đảm bảo rằng các thiết bị được lựa chọn đáp ứng được nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp và đảm bảo tính ổn định cho hệ thống mạng LAN.

Bảo trì và hỗ trợ ITToday Việt Nam sẽ cung cấp dịch vụ bảo trì và hỗ trợ mạng LAN cho doanh nghiệp của bạn.

Chúng tôi sẽ thực hiện các hoạt động bảo trì định kỳ để đảm bảo tính ổn định và hiệu suất của mạng LAN.

Nếu có bất kỳ vấn đề gì xảy ra, chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng để giải quyết các vấn đề một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

IV. Lợi ích của dịch vụ Thi Công Mạng LAN Doanh Nghiệp, Văn Phòng của ITToday Việt Nam

Tối ưu hóa chi phí ITToday Việt Nam sẽ tư vấn và đề xuất các giải pháp phù hợp với nhu cầu và ngân sách của doanh nghiệp của bạn. Chúng tôi sẽ tùy chỉnh các giải pháp để đảm bảo tính hiệu quả và tối ưu hóa chi phí cho doanh nghiệp.

Tăng cường tính bảo mật Mạng LAN của doanh nghiệp là một trong những yếu tố quan trọng nhất để đảm bảo tính bảo mật của thông tin.

Với dịch vụ Thi Công Mạng LAN Doanh Nghiệp, Văn Phòng của ITToday Việt Nam, chúng tôi sẽ sử dụng các công nghệ tiên tiến nhất để đảm bảo tính bảo mật cao cho hệ thống mạng LAN của doanh nghiệp của bạn.

Nâng cao hiệu suất làm việc Với một hệ thống mạng LAN ổn định và hiệu quả, doanh nghiệp của bạn sẽ có thể nâng cao hiệu suất làm việc và tăng cường tính linh hoạt trong hoạt động kinh doanh. Đồng thời, việc sử dụng các thiết bị mạng chất lượng cao cũng sẽ giúp đảm bảo tính ổn định và đáp ứng được nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp.

Dịch vụ chuyên nghiệp và chất lượng ITToday Việt Nam là một trong những công ty chuyên cung cấp các dịch vụ liên quan đến công nghệ thông tin hàng đầu tại Việt Nam. Với đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm, chúng tôi cam kết cung cấp cho doanh nghiệp của bạn các dịch vụ chuyên nghiệp và chất lượng nhất.

Chi phí cụ thể thi công hệ thống mạng Lan hoàn thiện gồm những gì?

Phần 1: Chi phí các vật tư thiết bị

– Loại Dây mạng CAT 5E, CAT 6E sẽ có giá dao động từ 5.000đ/m – 8.000đ/m.

– Bộ chia luồng mạng tùy theo yêu cầu có các loại 5, 8, 16, 24, 48 cổng sẽ có giá dao động rơi vào 150.000đ/c – 7.000.000đ/c.

– Bộ phát wifi dựa vào yêu cầu sử dụng sẽ có giá giao động từ 250.000đ/c –  5.000.000đ/c.

– Thiết bị giúp cân bằng tải (được sử dụng trong các trường hợp người dùng đồng thời > 50 thiết bị ) dao động từ 2.000.000đ/c – 10.000.000đ/c.

– Outlet mạng (đế, nhân, mặt) sử dụng để âm tường, âm sàn dao động từ 70.000đ – 150.000đ.

 Phần 2: Chi phí Nhân công thi công lắp đặt.

– Hệ thống đi dây trần được làm trực tiếp có giá dao động 70.000đ/node mạng.

– Hệ thống đi dây vào các ống ghen nhựa, luồn dây mạng vào các ống giá 130.000đ/node mạng.

– Hệ thống khoan đục đi âm sàn, âm tường có giá khoảng 180.000đ/ node mạng

– Hệ thống đi trong các nhà xưởng, khu công nghiệp, xí nghiệp,…

Xu hướng thi công hệ thống mạng Lan ngày nay:

Hiện nay trong các nhà mạng & giới làm mạng đã có muôn vàn kiểu và dạng mô hình thiết kế mạng nội bộ, mạng lan, sửa mạng & công nghệ kết nối mạng nội bộ rất hiện đại và khoa học nhằm để phục vụ nhu cầu cho rất nhiều người dùng từ mức cơ bản đến phức tạp từ các hộ gia đình đến quán bán hàng, cà phê… đến trường học, công ty, nhà nghỉ…

Gói dịch vụ thi công mạng Lan văn phòng:

– ITtoday.vn chuyên cung cấp trọn bộ gói từ tư vấn đến thi công hệ thống mạng Lan cũng như lập bản hạch toán chi phí toàn bộ quá trình thi công mạng lan cho các đối tượng chung cư, văn phòng công ty…

– ITtoday.vn chuyên lắp đắp các trọn gói dịch vụ từ hệ thống điện cùng hệ thống mạng lan mạng nội bộ, hệ thống mạng , hệ thống wifi, hệ thống điện,…

– Chúng tôi cũng đang cung cấp các gói nhằm hỗ trợ để nâng cấp hệ thống mạng Lan, mạng nội bộ để bảo trì và bảo dưỡng hệ thống với chất lượng siêu tốt, giá cả hợp lý.

– Việc thi công lắp đặt mạng, đi dây đường mạng không phải việc khó và cũng không phải dễ nhưng đòi hỏi kỹ thuật xử lý phải có một tay nghề vững, một độ hiểu biết nhất định và hơn thế nữa đó chính là khả năng xử lý các tình huống phát sinh trong quá trình thực hiện nhằm hạn chế mức thấp nhất những tổn thất cho cả 2 bên.

Quy trình thi công hệ thống mạng Lan & mạng nội bộ

Bước 1: Ban tư vấn nhận yêu cầu từ khách hàng và truyền đại 100% những thông tin chi tiết để khách hàng cũng cho kỹ thuật làm việc.

Bước 2: Kỹ thuật tiếp nhận được thông tin thì khảo sát và tiến hành kiểm tra hệ thống của khách hàng.

Bước 3: Kỹ thuật viên sẽ Trình bày phương án và cách lắp đặt tốt nhất để lợi cho cả 2 bên cũng như trao đổi qua khách hàng đã đồng ý hay chưa. .

Bước 4: Ban Kỹ thuật  tạo bản hợp đồng giữa 2 bên và 2 bên tiến hành ký kết.

Bước 5: Kĩ thuật khắc phục sự cố trong quá trình lắp đặt

Bước 6: Ban kỹ thuật Hoàn tất và khách hàng phản hồi đã ưng ý với hệ thống hay chưa.

Bước 7: 2 bên đồng thuận kết quả thi công & tiến hành thu tiền.

Lắp đặt mạng LAN cho văn phòng / công ty / doanh nghiệp / nhà xưởng

ITtoday.vn – Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật cao phong cách làm việc chuyên nghiệp chúng tôi luôn cung cấp cho người dùng dịch vụ tốt nhất, giá cả cạnh tranh nhất, luôn lấy chữ tín làm đầu để phát triển. Hãy liên hệ với chúng tôi để có dịch vụ tốt nhất.

Công nghệ sử dụng cho gói thi công mạng LAN:

– AMP: Cáp và thiết bị kết nối Fluke: Thiết bị đo lường và kiểm tra hệ thống cáp mạng.
– Santak, APC, PK: UPS và các thiết bị chống sét
– CISCO, LINKSYS, DLINK, SENAO : Thiết bị mạng
– Sử dụng các tiêu chuẩn thiết kế quốc tế của một hệ thống mở: ANSI/TIA/EIA 568B, ANSI/TIA/EIA-607, ANSI/TIA/EIA-569A và ISO/IEC 11801…

Các ưu điểm dịch vụ thi công mạng LAN:

1. Cung cấp nhiều sự lựa chọn cho khách hàng : Giải pháp thi công trọn gói với nhiều yêu cầu và mức độ khác nhau
2. Tối giản chi phí đầu tư mà vẫn đảm bảo tính tối ưu, đúng tiêu chuẩn
3. Các phương án dự phòng để dễ dàng triển khai tích hợp thêm, dễ dàng mở rộng, bổ sung, thay đổi khi cần thiết luôn được tư vấn trước khi thi công.
4. Vấn đề bảo đảm sự ổn định, bảo mật và an toàn cho hệ thống luôn được chú trọng.
5. Hướng dẫn sử dụng và làm chủ hệ thống với các tài liệu, văn bản luôn được chuyển giao khi hoàn công.
6. Đảm bảo thi công an toàn, nhanh chóng, chính xác
7. Dịch vụ hỗ trợ nhanh chóng và thuận tiện

Quy trình dịch vụ thi công mạng Lan gồm:

– Tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng
– Tiến hành khảo sát địa điểm dự kiến thi công hệ thống mạng Lan
– Lến các phương án dự kiến sẽ triển khai để khách hàng lựa chọn
– Vẽ sơ đồ chi tiết hệ thống mạng, báo giá sơ bộ số lượng các vật tư thi công
– Gửi khách hàng báo giá, sơ đồ của hệ thống
– Tiến hành thi công
– Nghiệm thu, bàn giao các thiết bị thi công, hướng dẫn khách hàng sử dụng
– Bảo dưỡng, bảo hành tại chỗ cho toàn bộ vật tư, thiết bị thi công trong vòng 12 tháng.

Đơn vị nào thi công hạ tầng mạng LAN cho doanh nghiệp chất lượng?

Mạng Lan là một mạng nội bộ bất cứ công ty, doanh nghiệp, đơn vị, tổ chức nào cũng cần đến. Vậy chính xác : Hệ thống mạng Lan là gì? Đơn vị nào thi công hạ tầng mạng Lan cho doanh nghiệp? Mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây.

2. Đơn vị nào thi công hạ tầng mạng LAN cho doanh nghiệp chất lượng?

Triển khai hạ tầng mạng Lan chất lượng luôn là yếu tố quan trọng trong việc kết nối, chia sẻ giữa các thiết bị trong cùng một hệ thống. Từ đó, đảm bảo cho quá trình vận hành, quản lý của doanh nghiệp được trơn tru và hiệu quả.

Nếu đang tìm kiếm một đơn vị thi công hạ tầng mạng LAN cho doanh nghiệp uy tín, mời các bạn tham khảo ITTODAY Việt Nam.

ITTODAY Việt Nam là một trong những đơn vị cung cấp, thi công hệ thống công nghệ thông tin hàng đầu hiện nay. Đến với ITTODAY Việt Nam, các bạn sẽ nhận được:

– Sự tư vấn tận tâm và kế hoạch thi công hạ tầng mạng LAN phù hợp.

– Thực hiện việc thi công hệ thống mạng Lan chuyên nghiệp và chất lượng.

– Đảm bảo quá trình vận hành trơn tru và ổn định.

– Dịch vụ setup hệ thống chuyên nghiệp, bảo hành bảo trì tận nơi.

– Hỗ trợ xử lý tất cả mọi sự cố liên quan cách tận tình, chu đáo.

Nếu cần thi công tầng mạng LAN cho doanh nghiệp chất lượng, đừng ngại ngần liên hệ IT TODAY theo số hotline: 097 383 6600 ngay nhé! Chắc chắn, ITTODAY Việt Nam sẽ không bao giờ để bạn thất vọng!

Tại sao bạn nên lựa ITToday Việt Nam để thi công hệ thống mạng Lan:

ITToday Việt Nam là một trong những công ty cung cấp dịch vụ và giải pháp công nghệ hàng đầu tại Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ thông tin, ITToday Việt Nam luôn đặt mục tiêu mang lại cho khách hàng những giải pháp công nghệ tốt nhất, hiệu quả nhất và tiết kiệm nhất.

Với đội ngũ kỹ thuật viên có trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm làm việc thực tế và sự am hiểu sâu sắc về các giải pháp công nghệ, ITToday Việt Nam đang trở thành một trong những công ty được khách hàng tin tưởng và lựa chọn hàng đầu tại Việt Nam.

– Chuyên nghiệp và kinh nghiệm Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Thi Công Mạng LAN, đội ngũ kỹ thuật viên của ITToday Việt Nam đã có được kiến thức, kinh nghiệm và kỹ năng chuyên môn cao trong việc triển khai mạng LAN cho các doanh nghiệp và văn phòng.

– Chúng tôi sẽ đảm bảo rằng mạng LAN của bạn được triển khai một cách đúng cách, hiệu quả và an toàn, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu và nhu cầu của doanh nghiệp của bạn.

Giải pháp tùy chỉnh Với mục tiêu mang lại giải pháp tối ưu nhất cho khách hàng, ITToday Việt Nam sẽ tiến hành khảo sát và đánh giá cụ thể về hệ thống mạng LAN hiện tại của doanh nghiệp của bạn.

Sau đó, chúng tôi sẽ tư vấn và đề xuất các giải pháp phù hợp với nhu cầu và mục tiêu của doanh nghiệp của bạn.

Chúng tôi sẽ tùy chỉnh các giải pháp cho phù hợp với yêu cầu và ngân sách của doanh nghiệp, từ đó giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm chi phí và đảm bảo mạng LAN được triển khai hiệu quả nhất.

Sử dụng công nghệ mới nhất ITToday Việt Nam luôn cập nhật các công nghệ mới nhất trong lĩnh vực thiết kế và triển khai mạng LAN.

Chúng tôi sẽ sử dụng các công nghệ mới nhất, đảm bảo cho mạng LAN của doanh nghiệp được thiết kế và triển khai theo tiêu chuẩn mới nhất, đáp ứng các yêu cầu của doanh nghiệp.

Hỗ trợ tận tâm Chúng tôi cam kết đồng hành cùng khách hàng trong suốt quá trình triển khai và sử dụng mạng LAN.

Nếu có bất kỳ vấn đề gì xảy ra, chúng tôi sẽ luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng để giải quyết các vấn đề một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

– Chúng tôi hy vọng mang đến cho khách hàng 1 chất lượng dịch vụ tuyệt nhất trong vấn đề thi công mạng nội bộ, lắp, sửa mạng nội bộ…

– Với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.

– Trình bày để khách hàng nghiên cứu những phương án tối ưu nhất, phương pháp để dự phòng khi khách hàng không có nâng cấp mạng Lan.

– 100% các trục trặc vấn đề liên quan đến bảo mật đc đảm bảo bí mật an toàn cho hệ thống mà khách hàng đã lắp đặt và đảm bảo sự ổn định về lâu dài.

–  Ittoday sẽ tổ chức hướng dẫn cho khách hàng sử dụng, xử lý hiệu quả các lỗi đơn giản nhất để tránh mất nhiều thời gian đôi bên.

– Chúng tôi sở hữu Đội ngũ kỹ thuật, chuyên viên, kỹ sư lành nghề cao, có quy trình lắp đặt nhanh gọn và tiết kiệm tối ưu thời gian 90% cho khách hàng.

– Khách hàng có thể ngồi tại nhà chỉ cần 1 cuộc gọi bên kỹ thuật ItToday của chúng tôi sẽ đến và phục vụ khách hàng trong khoảng thời gian nhanh nhất.

Lời kết:

Qua bài viết của ITtoday chắc hẳn các độc giả cũng nắm sơ lược được chi phí thi công hệ thống mạng Lan. Nếu bạn đang có nhu cầu thi công hệ thống mạng Lan hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí giải pháp tối ưu nhất.

ITtoday
VP Miền Bắc: Số 47 – Ngõ 207 Xuân Đỉnh – Q.Bắc Từ Liêm – TP.Hà Nội – ĐT: 097 383 6600
VP Miền Nam: 53/21 Đường 18, Khu phố 5, Phường Ninh Chung,  Quận Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh. – ĐT: 0976.413.635
Email: itotdayvn@gmail.com
Website: www.ittoday.vn

5/5 - (3 bình chọn)