Máy chủ Dell, Dịch vu IT

Thiết bị tin học văn phòng gồm những gì – Đơn vị cung cấp rẻ nhất

Thiết bị tin học văn phòng được hiểu là các thiết bị phục vụ hoạt động cho một văn phòng. Có thể kể đến như máy tính, Laptop, máy chủ, camera, máy in, Fax, máy photocopy, các thiết bị mạng…

Thiết bị tin học văn phòng gồm những gì ?

Một văn phòng ngay nay hoạt động không thể thiếu các thiết bị tin học. Thiết bị tin học văn phòng bao gồm máy tính để bàn ( desktop ), máy tính xách tay ( laptop ), máy chủ ( server ), màn hình máy tính, linh kiện máy tính.

Trong thiết bị văn phòng hiện đại ngày càng trở nên quan trọng trong mỗi doanh nghiệp, công ty lớn nhỏ. Những trang thiết bị hiện đại sẽ giúp hỗ trợ cho công việc của bạn trở nên đơn giản, nhanh chóng và năng suất cao hơn.

Thiết bị văn phòng bao gồm những trang thiết bị phục vụ cho nhân viên trong văn phòng như: vậy tư văn phòng và văn phòng phẩm. Thiết bị văn phòng giúp cho việc duy trì các hoạt động và làm tăng năng suất làm việc của nhân viên. Mỗi doanh nghiệp khi mở văn phòng đều phải quan tâm đến khâu chuẩn bị và mua sắm thiết bị cần thiết cho văn phòng.

Với các doanh nghiệp lớn thì cần thêm máy chủ lưu trữ, ngay nay có các ứng dụng lưu trữ phi vật lý như Cloud Server.

Với sự phát triển của công nghệ kỹ thuật nên các đồ nội thất văn phòng thường được trang bị các thiết bị máy móc văn phòng hiện đại nhằm đảm bảo cho công việc của mỗi cá nhân, của cả doanh nghiệp đó. Các loại máy móc được sử dụng như:

Máy in,máy photo, scan: thiết bị không thể thiếu trong văn phòng hiện đại. Nó phục vụ cho việc in ấn tài liệu văn phòng.
Máy vi tính: công cụ làm việc của mỗi cá nhân.
Máy fax.
Máy chấm công: thiết bị dùng để kiểm tra ngày công của mỗi nhân viên. Đây là một thiết bị đắc lực để hỗ trợ phòng hành chính nhân sự giảm tải công việc theo dõi nhân viên đi làm đúng giờ hay không.
Máy đếm tiền: phục vụ cho kế toán dễ dàng kiểm soát dòng tiền, tránh nhầm lẫn, sai sót.
Điện thoại và thiết bị mạng: thiết bị viễn thông giúp liên lạc dễ dàng giữa các phòng ban, và với khách hàng đối tác bên ngoài.

Với các thiết bị tin học văn phòng tại ITTODAY Việt Nam cung cấp luôn cam kết các sản phẩm chính hãng, và chính sách giá chiết khấu tốt nhất.

>> Tham khảo: Giải pháp bảo mật mạng doanh nghiệp

Đơn vị cung cấp thiết bị văn phòng uy tín

Là công ty hoạt động trong lĩnh vực cung cấp giải pháp công nghệ, dịch vụ IT và thiết bị CNTT, ITTODAY luôn luôn nỗ lực hết mình để mang tới cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ chất lượng.

Với mong muốn và định hướng phát triển thành một trong những đơn vị cung cấp giải pháp công nghệ, dịch vụ IT và thiết bị CNTT hàng đầu tại Việt Nam, ITTODAY xác định mục tiêu rõ ràng:

Tiên phong trong lĩnh vực dịch vụ IT chuyên nghiệp nhằm mang tới giải pháp toàn diện mang lại thành công cho khách hàng;
Cung cấp giải pháp công nghệ với đội ngũ chuyên viên triển khai và vận hành hệ thống có kinh nghiệm và trình độ kỹ thuật cao;
Tích hợp hệ thống máy chủ đảm bảo ổn định vận hành hạ tầng cho khách hàng;
Cung cấp trang thiết bị liên quan tới CNTT chất lượng và giá cả tốt nhất thị trường.
Ở từng nhóm dịch vụ, ITTODAY đều cố gắng cung cấp đầy đủ các dịch vụ nhỏ nhất để có thể đồng hành và mang lại sự trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

>> Chống thất thoát dữ liệu doanh nghiệp

ITTODAY Việt Nam tự hào là đơn vị cung cấp giải phát CNTT cho các văn phòng tập đoàn hàng đầu tại Việt Nam.

Công ty chúng tôi luôn cam kết rằng sản phẩm của chúng tôi có chất lượng đảm bảo, bảo hành theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất và giá tốt nhất. Sự uy tín chúng tôi luôn đặt lên hàng đầu.

>> Tham khảo thêm bài viết: Phân Phối Laptop chính hãng giá rẻ

3.8/5 - (5 bình chọn)