Máy chủ Dell, Cơ sở hạ tầng phần cứng

Tư vấn có nên mua máy chủ cũ không ?

Một doanh nghiệp hoặc công ty, cho dù nhỏ hay lớn, cần máy chủ cho hoạt động kinh doanh hàng ngày của mình và cho phép kết nối mạng và cộng tác giữa tất cả các nhân viên. Khi bạn ra ngoài để mua chúng, bạn có thể lựa chọn giữa máy chủ mới và máy chủ được tân trang lại. Cả hai đều có những lợi thế và bất lợi của họ. Trước khi chọn một trong hai, bạn cần đánh giá nhu cầu và ngân sách của mình và biết về sự khác biệt giữa cả hai loại máy chủ.

Sự khác biệt giữa máy chủ mới và máy chủ tân trang là gì?

Máy chủ mới rõ ràng là một máy chủ hoàn toàn mới với những thiết bị tốt nhất và mới nhất, được thiết kế để hoạt động hiệu quả. Phần mềm của nó được nâng cấp và tiên tiến, có thể cung cấp chức năng hoạt động liền mạch và mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp của bạn. Máy chủ mới có các tính năng có thể nâng cao tốc độ kết nối và giúp quản lý các kết nối mạng khổng lồ một cách tốt hơn.

Máy chủ được tân trang lại là máy chủ đã được sở hữu nhưng được thay đổi thành hình thức giống như mới trước khi được bán thêm. Mỗi thành phần của nó đều được kiểm tra toàn diện. Nó được làm sạch hoàn toàn, và bên ngoài được sơn nếu cần. Sau đó, nó được đặt lại về cài đặt gốc OEM. Nó cũng được bảo hành bởi người bán lại như một đảm bảo bảo vệ khỏi bất kỳ vấn đề nào trong tương lai.

Máy chủ mới

Tại sao tôi nên chọn một Máy chủ mới?

Những cân nhắc này sẽ hướng dẫn bạn quyết định mua một máy chủ mới.

 • Nếu bạn cảm thấy khối lượng công việc của mình cần hiệu suất thế hệ tiếp theo. Và bạn cần những bộ vi xử lý hiệu suất cao mới nhất, chỉ một máy chủ mới có thể cung cấp điều đó.
 • Nếu bạn có sẵn một ngân sách lớn. Mua máy chủ mới cần một khoản đầu tư lớn, chủ yếu là trả trước.
 • Khi bạn cần một công nghệ mới nổi, mua một máy chủ mới là lựa chọn phù hợp. Các máy chủ cũ có thể không cung cấp đủ hỗ trợ cho các công nghệ mới nhất.
 • Bạn có muốn chọn các dịch vụ do nhà cung cấp cung cấp như cài đặt, hỗ trợ và bảo trì không? Với một máy chủ mới, bạn có thể yêu cầu hỗ trợ của một nhà cung cấp hoặc các dịch vụ chuyên biệt của họ.
 • Máy chủ mới mà bạn muốn, đặc biệt cho doanh nghiệp của bạn, có thể mất nhiều thời gian. Tuy nhiên, nếu bạn có đủ kiên nhẫn để đợi nó trong vài tuần, bạn có thể mua nó.

Lợi ích của việc mua một máy chủ mới là gì?

Mua một máy chủ mới mang lại một số lợi ích nhất định.

 • Một máy chủ mới thường đi kèm với bảo hành từ ba đến năm năm và cũng bao gồm hỗ trợ.
 • Máy chủ mới cung cấp hiệu suất hệ thống cao hơn và do đó có thể cho phép tỷ lệ hợp nhất máy chủ tốt.
 • Nó cũng có dung lượng bộ nhớ cao hơn so với dung lượng bộ nhớ của máy chủ cũ hơn, có khả năng đi kèm với chi phí thấp hơn.
 • Tất cả các thành phần hệ thống của nó đều hỗ trợ công nghệ mới nhất và có khả năng đạt hiệu suất cao hơn.
 • Một máy chủ mới không có khả năng xảy ra bất kỳ vấn đề phần cứng nào, ngoại trừ việc hiếm khi xảy ra bất kỳ lỗi sản xuất nào.
 • Bạn có thể mong đợi tuổi thọ dài hơn từ máy chủ mới.

Tôi có thể chọn máy chủ mới với cấu hình tùy chỉnh không?

Một máy chủ mới từ bất kỳ thương hiệu nào cũng có nhiều kiểu máy và khả năng tài nguyên khác nhau. Đôi khi nhà sản xuất giới thiệu cả một thế hệ với các tính năng tiên tiến. Vì vậy, có, khả thi là bạn có thể chọn một máy chủ mới với cấu hình tùy chỉnh. Bạn có thể lựa chọn các nguồn lực cũng như sức mạnh và khả năng của chúng theo yêu cầu của doanh nghiệp của bạn.

Tôi có thể mở rộng cấu hình trong tương lai không?

Một máy chủ mới cung cấp khả năng mở rộng và khả năng mở rộng cao hơn thông qua tài nguyên của nó – sức mạnh xử lý của CPU, bộ nhớ và lưu trữ. Bạn có thể dễ dàng mở rộng cấu hình của máy chủ trong tương lai khi doanh nghiệp của bạn phát triển theo thời gian.

Quyền lợi bảo hành của máy chủ mới là gì?

Bất kỳ máy chủ mới nào hầu hết đều được bảo hành ba năm. Bảo hành này bao gồm việc thay thế máy chủ hoặc các thành phần của máy chủ trong trường hợp lỗi phần cứng. Nó cũng bao gồm các dịch vụ sửa chữa và hỗ trợ. Khách hàng có thể yêu cầu bất kỳ khoản phí nào trong số này miễn phí trong thời gian bảo hành.

Khi nào tôi có thể sử dụng AMC cho các máy chủ mới?

Bạn có thể lấy máy chủ AMC bất kỳ lúc nào – khi bạn mua máy chủ hoặc sau đó ở bất kỳ giai đoạn nào. Bảo trì máy chủ thường xuyên giúp phần cứng và phần mềm của máy chủ luôn được cập nhật. Nó được yêu cầu để bảo vệ mạng CNTT của bạn khỏi sự cố máy chủ một phần hoặc toàn bộ. Nó giúp ngăn chặn thời gian chết, tăng độ ổn định của mạng và giảm chi phí của cơ sở hạ tầng mạng. AMC của Server Basket hoạt động giống như một dịch vụ bảo hành mở rộng cho những khách hàng mua máy chủ từ chúng tôi. Chúng tôi cũng cung cấp AMC cho các máy chủ hiện có của bạn mà không được mua từ chúng tôi.

Tôi có thể xem thử trước khi mua một máy chủ mới không?

Có, bạn có thể xem bản demo về hoạt động của máy chủ mà bạn muốn mua từ chúng tôi. Chúng tôi hiểu mối quan tâm của bạn và cung cấp bản demo từ xa của máy chủ bởi đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi. Họ chứng minh các tính năng của máy chủ và khả năng hệ thống bằng cách chạy máy chủ trước mặt bạn từ xa. Điều này giúp bạn hoàn thành quyết định mua hoặc tùy chỉnh thêm máy chủ để phù hợp với nhu cầu kinh doanh của bạn.

Máy chủ được tân trang

Máy chủ được tân trang có nghĩa là gì?

Máy chủ được tân trang lại là máy chủ đã qua sử dụng đã được thiết kế lại để khôi phục khả năng hoạt động ban đầu. Nó hiện cung cấp cùng một sức mạnh xử lý và hiệu suất tuyệt vời như một máy chủ mới. Các máy chủ được tân trang lại từ các thương hiệu phổ biến như IBM, Dell, HP và Cisco hầu hết đều ở trong tình trạng tốt và có tuổi thọ hoạt động cao hơn. Một tổ chức có thể tiết kiệm một tỷ lệ phần trăm đáng kể chi phí CNTT của họ bằng cách sử dụng các máy chủ được tân trang lại có thương hiệu này. Chúng thực sự là tài sản có giá trị cho một công ty.

Máy chủ được tân trang lại mang lại lợi ích cho ai và như thế nào?

Bạn nên mua các máy chủ được tân trang lại trong các trường hợp sau.

 • Nếu khối lượng công việc của bạn có thể hoạt động tốt mà không cần công nghệ và hiệu suất mới nhất, bạn có thể chọn một máy chủ được tân trang lại. Một máy chủ được tân trang lại chủ yếu đi kèm với công nghệ của thế hệ trước. Tuy nhiên, nó có thể xử lý tốt tất cả các nhiệm vụ kinh doanh của bạn.
 • Nếu bạn có ngân sách hạn chế, một máy chủ được tân trang lại là một lựa chọn lý tưởng; bạn nhận được nhiều máy chủ hơn bằng cách chi tiêu ít hơn.
 • Nếu máy chủ bạn muốn mua là một phần của cụm và sự cố của nó sẽ không dẫn đến thời gian ngừng hoạt động, bạn có thể chọn một máy chủ được tân trang lại. Nó sẽ không ảnh hưởng đến hiệu suất của các ứng dụng của bạn.
 • Nếu bạn cần dịch vụ hỗ trợ của bên thứ ba và bảo hành cho hệ thống máy chủ tân trang, người bán phần cứng tân trang có thể cung cấp các gói hỗ trợ tốt với chi phí thấp hơn.
 • Nếu bạn có yêu cầu khẩn cấp về máy chủ, các máy chủ được tân trang lại có thể được lắp ráp và vận chuyển nhanh chóng.

Các máy chủ được tân trang lại có lợi theo nhiều cách

 • Các máy chủ được tân trang lại được đặt lại về cài đặt gốc để đảm bảo hiệu suất của chúng tương đương với các máy chủ mới.
 • Bạn có thể tiết kiệm đáng kể chi phí của mình; các máy chủ được tân trang lại có giá thấp hơn nhiều. Nhiều người bán cung cấp dịch vụ vận chuyển miễn phí các máy chủ được tân trang lại, vì vậy bạn cũng tiết kiệm được chi phí vận chuyển.
 • Khi bạn mua máy chủ được tân trang lại, bạn thực sự nhận được thông số kỹ thuật cao hơn với chi phí thấp hơn. Bạn cũng có thể tùy chỉnh cấu hình của riêng mình.
 • Các máy chủ được tân trang lại giúp giảm thiểu rác thải điện tử, một vấn đề nghiêm trọng trên toàn thế giới.
 • Các bộ phận thay thế của các máy chủ tân trang luôn có sẵn và giá cả phải chăng. Chúng cũng có thể dễ dàng được trả lại nếu có bất kỳ vấn đề gì.

Sự khác biệt giữa máy chủ mới và máy chủ tân trang là gì?

Máy chủ mới có sẵn trên thị trường như một thương hiệu mới, chưa từng được sở hữu hoặc sử dụng bởi bất kỳ ai. Chúng đi kèm với các bộ phận và phụ tùng thay thế chính hãng từ nhà sản xuất và được bảo hành tối thiểu ba năm, bao gồm cả các dịch vụ hỗ trợ.

Máy chủ được tân trang lại là những máy chủ đã được sử dụng nhưng được đưa về cài đặt gốc. Chúng cũng trải qua quá trình kiểm tra nghiêm ngặt. Tình trạng vật chất của họ được chăm sóc, và bất kỳ bộ phận nào bị lỗi sẽ được thay đổi. Chúng trông và hoạt động giống như các máy chủ mới.

Tôi có thể dựa vào các máy chủ được tân trang lại cho khối lượng công việc 24/7 không?

Các máy chủ được tân trang lại là đáng tin cậy, đặc biệt là những máy chủ có thương hiệu và chất lượng. Chúng có các thành phần xác thực và cung cấp hiệu suất được đảm bảo. Chúng mang lại hiệu suất được cải thiện và tăng công suất với mức đầu tư thấp. Chúng cung cấp sự ổn định và khả năng tùy biến và hoạt động như các máy chủ mới. Bạn có thể phụ thuộc vào chúng khi có khối lượng công việc nặng và cả những công việc chạy 24/7.

Các máy chủ tân trang có được bảo hành không?

Tại Server Basket, tất cả các máy chủ được tân trang lại đều được bảo hành một năm cho người bán. Trong thời gian bảo hành này, bạn có thể yêu cầu thay thế và sửa chữa miễn phí. Chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ hỗ trợ cho các máy chủ được tân trang lại.

Làm thế nào về chất lượng của các máy chủ được tân trang lại? Có đảm bảo chất lượng không?

Chúng tôi đảm bảo rằng các máy chủ được tân trang lại của chúng tôi có chất lượng cao. Trong quá trình tân trang, chúng tôi đảm bảo chúng được kiểm tra và thử nghiệm kỹ lưỡng về chất lượng và hiệu suất ở các cấp độ khác nhau. Các máy chủ này là của các thương hiệu tốt và được xây dựng với các phụ tùng thay thế chính hãng. Chúng tôi sửa chữa hoặc thay thế bất kỳ bộ phận nào bị trục trặc. Chúng tôi không thỏa hiệp về chất lượng và hiệu suất của các máy chủ của chúng tôi. Hãy yên tâm rằng sản phẩm cuối cùng đáp ứng tất cả các tiêu chuẩn chất lượng.

Bạn có đưa ra bất kỳ tùy chọn demo hoặc thử nghiệm nào trước khi mua không?

Nếu bạn muốn chắc chắn về hoạt động và chất lượng của máy chủ được tân trang lại trước khi mua, chúng tôi cho phép bạn thử nghiệm hoặc thử nghiệm các tùy chọn demo. Các kỹ sư hỗ trợ của chúng tôi chạy máy chủ và hiển thị cho bạn chức năng hoạt động của nó từ xa. Khi bạn hoàn toàn hài lòng với sản phẩm của chúng tôi, bạn có thể đặt hàng.

Rate this post